กู้เงินกรุงไทย

กำหนดรายได้: เงินเดือน 30,000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 15-20% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 12 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ต้องการกู้เงินกรุงไทยให้สมัครรับวงเงินให้ผ่อนนาน 12 เดือน!

กู้เงินกรุงไทย สินเชื่อกรุงไทย SMEs บัญชีเดียว ดอกเบี้ยเริ่มต้น 4%

วัตถุประสงค์หลักของ สินเชื่อกรุงไทย SMEs บัญชีเดียว ดอกเบี้ยเริ่มต้น 4% เพื่อสนับสนุนกลุ่มธุรกิจ SMEs ให้ต่อยอดกิจการหรือไปพัฒนาธุรกิจให้โตขึ้น และกลุ่มลูกค้าที่สามารถกู้เงินกรุงไทยหรือยืมเงินธนาคารกรุงไทยนี้ได้ต้องเป็นนิติบุคคล ประกอบด้วยนิติบุคคลที่ใช้ยอดขายตามงบสรรพากรในการพิจารณาสินเชื่อบุคคลออนไลน์ หรือนิติบุคคลจัดตั้งใหม่เปิดดำเนินการมายังไม่ครบปี (ยังไม่มีงบสรรพากร) ใช้ยอดขายตาม ภพ.30 ในการพิจารณาสินเชื่อ (มีภพ. 30 อย่างน้อย 3 เดือน)

จุดเด่นของการกู้เงินกรุงไทย สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์กรุงไทย SMEs คือ ดอกเบี้ยเงินกู้เริ่มต้นที่ 4% เท่านั้น วงเงินด่วน/เงินกู้ทุกประเภทสูงสุด 100 ล้านบาท และผ่อนนานสูงสุด 7 ปี อีกทั้งสามารถสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ผ่านแอพเงินด่วนทันใจของธนาคารกรุงไทยได้อีกด้วย ดังนั้นผู้ประกอบการท่านใดที่กำลังหาแหล่งเงินกู้ หรือปล่อยเงินทุนเป็นก้อน ในปี 2567/2024 นี้ การเลือกมาใช้บริการกรุงไทยกู้เงินหรือกู้เงินธนาคารกรุงไทยก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

 

มีเงินเดือนผ่านบัญชีกรุงไทย ก็กู้เงินกรุงไทยได้ง่าย ๆ (สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ)

สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ เป็นสินเชื่อที่ให้อภิสิทธิสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินกรุงไทยแต่ต้องมีการรับเงินหรือใช้บัญชีธนาคารกรุงไทย โดยสามารถขอวงเงินกู้สูงสุด 15 เท่าของเงินเดือนและคิดดอกเบี้ยตามการใช้งานจริง ประโยชน์ของการกู้เงินกรุงไทยธนวัฏจะเป็นประโยชน์อย่างมากในกรณีที่เรารู้ว่าจะนำเงินนี้ไปทำอะไรให้งอกเงยต่อ เช่น การลงทุนทำธุรกิจ หรือการนำมาเป็นเงินสดสำรองไว้กรณีฉุกเฉิน แต่ถ้าเรายืมเงินด่วนออนไลน์ เงินกู้เหล่านี้มาใช้หนี้เดิมที่มีอยู่ หรือนำเงินที่ได้ไปลงทุนอะไรเสี่ยง ๆ อย่างหุ้น หรือหนักกว่านั้นไปเล่นการพนันก็ถือว่าเราได้เอาเงินไปเผาทิ้งเปล่า ๆ เพราะอย่าลืมว่ากรณีที่เราหาเงินไม่ทันในการชำระหนี้ตามกำหนด ดอกเบี้ยจะแพงมาก เมื่อถึงคราวนั้นอาจหมดเนื้อหมดตัวได้

 

กู้เงินกรุงไทย สินเชื่อ Smart Money 

จุดเด่นของสินเชื่อ Smart Money ของธนาคากรุงไทย คือกู้เงินกรุงไทยในวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทยก็ทำได้ ขอเพียงแค่เรามีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป และที่สำคัญ กู้ง่าย ไม่ต้องมีหลักประกัน หรือคนค้ำประกัน 

นอกจากนี้เอกสารที่ใช้ในการขอเงินกู้ยังไม่เยอะ เพียงแค่ใช้ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประจำตัวพนักงาน (ถ้ามี) ต้นฉบับหนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือนล่าสุด หรือต้นฉบับหลักฐานอื่นที่แสดงรายได้ที่เชื่อถือได้ Statement และเอกสารใบแจ้งยอดบัญชีสินเชื่อบุคคล สินเชื่อบัตรเครดิตเดือนล่าสุด หรือ เอกสารอื่นในลักษณะเดียวกัน หากต้องการกู้เพื่อชำระค่าสินเชื่อ ทั้งนี้เอกสารทั้งหมดมีความสำคัญที่เจ้าหน้าที่จะพิจารณาให้กู้เงินกรุงไทยได้ ทางที่ดีคือควรเตรียมเอกสารไปให้ครบ เพื่อป้องกันความเสี่ยงจะดีที่สุด

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: เงินเดือน 30000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 24 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอสินเชื่อ ธ.ออมสิน ดอกเบี้ยถูกมากพร้อมวงเงินสูง
กำหนดรายได้: รายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 12.22% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 24 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครสินเชื่อกรุงไทยให้วงเงินสูงมากล่าสุด
กำหนดรายได้: เงินเดือน 6000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24-25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 6-60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอสินเชื่อพรอมิสสำหรับผู้มีรายได้ 6000 สมัครได้ให้เงินจริง!