กู้เงินออมสิน

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกินร้อยละ 1.0 ต่อเดือน
ระยะเวลา: นาน 36-96 งวด
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ต้องการกู้เงินออมสินไม่ต้องมีรายได้สมัครง่ายรับเงินก้อน

เคลียร์บูโรให้พร้อมก่อนกู้เงินออมสิน

แม้ว่าในปัจจุบันนี้จะมีแหล่งเงินกู้แหล่งสินเชื่อออนไลน์มากมายที่ไม่เช็คบูโร ไม่เช็คแบล็คลิสในการอนุมัติเงินด่วน แต่ข้อจำกัดของสินเชื่อเหล่านี้คือปล่อยวงเงินน้อยและมีอัตราดอกเบี้ยแพงเมื่อเทียบกับธนาคารทั่วไป ซึ่งธนาคารออมสินเองก็เป็นธนาคารชั้นนำของประเทศ และมีคนจำนวนมากที่ต้องการกู้เงินออมสิน 

อย่างไรก็ตาม ก่อนจะกู้เงินออมสิน ไม่ว่าจะเป็นกู้เงินออมสิน 10000 (สมัครสินเชื่อออมสิน 10000 บาท/ลงทะเบียนออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000) ยืมเงินออมสิน 50000 บาท หรือสินเชื่อใด ๆ ก็ตามแต่ ท่านควรเช็คบูโรก่อนทุกครั้ง เพราะธนาคารออมสินจะมีการตรวจสอบบูโรในการกู้เงินออมสินทุกครั้ง ซึ่งหากลูกค้าคนใดที่ติดบูโร ทางเจ้าหน้าที่อาจจะพิจารณาไม่ให้ผ่านสินเชื่อได้ ทางแก้คือไปเคลียหนี้ที่ยังค้างชำระให้เรียบร้อยก่อนแล้วจึงค่อยกู้เงินออมสิน

 

ช่องทางการลงทะเบียนออมสิน/กู้เงินออมสิน

อาจเรียกได้ว่าในช่วงปี 2563-2567 ที่ผ่านมา นับเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่มีผู้สมัครสินเชื่อออมสินหรือกู้เงินออมสินเป็นจำนวนมาก เพราะทางออมสินได้มีมาตรการเยียวยาและช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ผ่านโครงการสินเชื่อพิเศษ 10000 บาท และ 50000 บาท อย่างไรก็ตามก็มีบางท่านไม่ทราบช่องทางในการยืมเงินธนาคารออมสินที่ว่านี้ ทำให้ต้องไปหาข้อมูลสินเชื่อฉุกเฉิน 10000 pantip และสินเชื่อฉุกเฉิน 50000 pantip เพื่อดูว่ามีช่องทางไหนบ้างที่จะสมัครเงินกู้ออมสินได้

โดยในปี 2024 นี้ วิธีการลงทะเบียนธนาคารออมสินเพื่อขอกู้เงินออมสิน 10000/50000 บาท ท่านสามารถใช้บริการจาก 3 ช่องทางหลัก ๆ ได้แก่ 1. ติดต่อเจ้าหน้าที่ ณ ธนาคารออมสินทุกสาขา 2. กู้เงินออมสินผ่านแอพ MyMo ออมสิน และ 3. ขอสินเชื่อออมสินผ่านเว็บไซต์ ทั้งนี้แม้ว่าท่านจะเลือกกู้เงินออมสินจากช่องทางออนไลน์ แต่ก็ต้องไปพบเจ้าหน้าที่เพื่อเซ็นต์ยืนยันรับรองที่ธนาคารเช่นกัน

 

กู้เงินออมสินมีสินเชื่ออะไรบ้าง?

ธนาคารออมสินมีสินเชื่อให้บริการแก่ลูกค้าทั้งหมด 5 ประเภท ประกอบไปด้วย สินเชื่อเคหะ สินเชื่อบุคคล สินเชื่อสวัสดิการ สินเชื่อเพื่อผู้สูงวัย และมาตรการช่วยเหลือลูกค้า (ปรับปรุงโครงสร้างหนี้สำหรับลูกหนี้รายย่อยด้วยวิธีการรวมหนี้) ซึ่งการกู้เงินออมสินจากทั้งหมดที่ว่านี้ก็มีวัตถุประสงค์รวมถึงเงื่อนไขต่างกัน เช่น สินเชื่อบุคคลจะเป็นการกู้เงินออมสินเพื่อนำไปใช้จ่ายการบริโภคหรือการทำธุรกิจเป็นหลัก สินเชื่อเคหะ ก็จะเป็นการนำเงินจากการกู้เงินออมสินไปสร้างที่อยู่อาศัย หรือมาตรการช่วยเหลือลูกค้า ก็จะเป็นการรวมหนี้เพื่อนำไปชำระหนี้อื่นที่ยังค้างชำระอยู่ 

ซึ่งในปี 2024 เราสามารถดำเนินการกู้เงินออมสินผ่าน MyMo ออมสิน ได้ โดยแอพ Mymo เป็น internet banking ที่จะช่วยให้การทำธุรกรรมต่าง ๆ รวมถึงยืมเงินด่วน เงินกู้ หรือกู้สินเชื่อ มีความง่ายดายและสะดวกมากยิ่งขึ้น

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 7-16% ต่อปี
ระยะเวลา: 10 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: เช็คผลการอนุมัติบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
กำหนดรายได้: ้เงินเดือน 15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 18% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 4-10 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สนใจบัตรเครดิต scb ฟรีค่าธรรมเนียมผ่อนนาน 10 เดือน
กำหนดรายได้: รายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 72 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: speedy loan scb ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดการกู้