กู้เงินโควิด

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: สูงสุด 28% ต่อปี
ระยะเวลา: ถึง 36 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: กู้เงินโควิดพิชิตวิกฤติปัญหาการเงินล่าสุด

กู้เงินโควิด สินเชื่อโควิดระลอกใหม่ 2566

ด้วยสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันที่ค่อนข้างย่ำแย่ รวมไปถึงผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ในช่วงต้นปี 2023 ที่ผ่านมา ส่งผลให้รายได้ของพ่อค้าแม่ค้าหรือแม้กระทั่งพนักงานบริษัทและลูกจ้างลดลง การกู้เงินโควิดจึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆในการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน

โดยผู้ที่ต้องการกู้เงินช่วงโควิด ไม่ว่าจะเป็นลงทะเบียนธกสเยียวยาโควิด สินเชื่อธกส 2566 โควิด ไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000 และขอสินเชื่อโควิดกรุงไทย สามารถสมัครขอกู้เงินโควิดและรับเงินเยียวยาโควิดได้ง่ายๆ ผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์จากหลากหลายธนาคาร ให้คุณสามารถทำเรื่องสินเชื่อเงินด่วนโควิดได้ด้วยตัวเองผ่านแอพพลิเคชั่นทันที

และนี่คือ 2 สินเชื่อเงินด่วนโควิดแนะนำสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อ

กู้เงินโควิด ผ่านสินเชื่อเงินฉุกเฉินกสิกรโควิด

สินเชื่อโควิดกสิกร เปิดให้ลูกค้าหรือบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจต้องการสมัครรับเงินโควิดออนไลน์ สามารถยื่นเรื่องขอสินเชื่อได้ด้วยตัวเองผ่านแอพพลิเคชั่น KPlus โดยไม่ต้องเสียเวลาไปยืนยันตัวตนที่ธนาคาร

สำหรับใครที่พลาดโครงการเราไม่ทิ้งกัน 6 เดือนและเงินเยียวยารอบ 4 กสิกรไทยเป็นอีกหนึ่งธนาคารปล่อยเงินกู้โควิดที่มาพร้อมกับ 2 สินเชื่อเงินด่วน ตามรายละเอียดดังนี้

  1. สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loanกู้เงินโควิดกับสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ให้คุณสามารถรับเงินก้อนเข้าบัญชีได้ง่ายๆ รู้ผลอนุมัติภายใน 30 นาที ไม่ต้องใช้เอกสารเพิ่มเติม ใช้เพียงสำเนาบัตรประชนเพียงใบเดียวเท่านั้น (เงื่อนไขตามที่กำหนด)
  2. สินเชื่อ Dolfin Money by KBankเป็นบริการสินเชื่อเงินด่วนโควิดรูปแบบใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ผู้สนใจเพียงมีการใช้บริการแอพพลิเคชั่น KPlus และแอพพลิเคชั่น Dolfin บนโทรศัพท์ ก็สามารถสมัครขอเงินด่วนโควิดได้ทันที

กู้เงินโควิด ผ่านสินเชื่อไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000

สินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan จากธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นสินเชื่อกู้เงินโควิดที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 3 ล้านบาท และให้ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 72 เดือน ผู้ที่สนใจต้องการสมัครรับเงินโควิดออนไลน์ เพียงมีเงินเดือนขั้นต่ำ 10,000 – 15,000 บาท ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อเงินด่วนโควิดตัวนี้ได้ทันทีผ่านแอพพลิเคชั่น โดยมี เอกสารที่ใช้ในการยื่นดำเนินเพียง 3 อย่างเท่านั้น คือ

  1. เอกสารยืนยันตัวตน (สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน)
  2. เอกสารยืนยันรายได้ (สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน)
  3. บัญชีเงินฝากของธนาคารไทยพาณิชย์

ผู้ที่สนใจต้องการกู้เงินโควิดสามารถยื่นเรื่องด้วยตัวเองได้ง่ายๆผ่านแอพพลิเคชั่น SCB EASY App ใช้เวลาในการตรวจสอบและอนุมัติไม่เกิน 3-7 วัน ก็สามารถรับเงินก้อนเข้าบัญชีได้ทันที

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: สูงสุด 7.995% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 25 ปี
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อไทรทองออมสิน บริการดีๆ ในปี 65
กำหนดรายได้: เงินเดือน 12000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 24-72 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บริการเมืองไทยลิสซิ่งสมัครง่ายดอกเบี้ยถูก
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 25 % ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 20-70 ปี
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บริการศักดิ์สยามลิสซิ่งสมัครสบายไม่ต้องมีเงินเดือน