ธนชาตบัตรเครดิต

กำหนดรายได้: เงินเดือน 20000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 9.9-16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่ระบุุ
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สนใจธนชาตบัตรเครดิตเพื่อผู้มีเงินเดือน 20000 ดอกเบี้ยแสนถูก

ธนชาตบัตรเครดิต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม

ลักษณะเด่นของธนชาตบัตรเครดิต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม คือได้อิรสระในการใช้จ่ายและรับเครดิตเงินคืนแบบไม่อั้น เช่น รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 0.8% ของทุกยอดการใช้จ่ายผ่านธนชาตบัตรเครดิต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม, บริการห้องพักรับรองพิเศษ miracle lounge ณ ท่าอากาศยานดอนเมืองและท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ นอกจากนี้ยังให้การคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง 3 ล้านบาท ทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิตชำระค่าตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งสิทธิประโยชน์ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ท่านจะได้รับ เพียงแค่สมัครบัตรเครดิตดังกล่าวกับธนาคารธนชาต  ซึ่งท่านสามารถทำการสมัครได้ทั้งในระบบออนไลน์หรือติดต่อเจ้าหน้าที่  สาขาใกล้บ้านท่าน 

 

แอพธนชาตบัตรเครดิต

แอพธนชาตบัตรเครดิตหรือแอพบัตรเครดิตธนชาตเป็นแอพของธนาคารธนชาตที่บริการผูกบัตรเครดิตกับแอพในมือถือ โดยสามารถสมัครใช้งานง่าย ๆ ดังนี้

  1. เลือกเมนูสมัครบริการ
  2. เตรียมข้อมูลเลขธนชาตบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือเลขที่บัญชีสินเชื่อของธนาคารธนชาต
  3. อ่านข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้แอปพลิเคชัน และกดยอมรับ
  4. เลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการยืนยันตัวตน
  5. เลือกประเภทบัตรที่ต้องการนำมายืนยันตัวตน เช่น บัตรประชาชน จากนั้นระบุหมายเลขบัตรประชาชน เลขบัญชีเงินฝาก วันเกิด และอีเมล แล้วกดถัดไป
  6. ระบุเบอร์โทรศัพท์เพื่อรับรหัส OTP และกดถัดไป
  7. ตั้งชื่อผู้ใช้งานและรหัสผ่าน
  8. สมัครเสร็จเรียบร้อย

กล่าวได้ว่าในปี 2567 หรือ 2024 นี้ ธนาคารธนชาตได้นำเทคโนโลยี internet banking ที่ทันสมัยมาประยุกต์ใช้กับบัตรเครดิต ซึ่งจะทำให้การทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านธนชาตบัตรเครดิตมีความสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

 

ธนชาตบัตรเครดิต บลู ไดมอนด์

ทุกครั้งก่อนจะซื้อของ เราควรไตร่ตรองให้ดีก่อนว่าของชิ้นนั้นเมื่อซื้อมาแล้ว มันจะทำประโยชน์ให้กับเราคุ้มหรือไม่กับเงินที่เสียไป เพราะหากเราซื้อสินค้านั้นมา แต่กลับใช้งานไม่คุ้มหรือแทบไม่ได้ใช้เลย เงินที่จ่ายไปกูสูญเปล่า หลักการนี้สามารถนำมาปรับใช้กับการสมัครบัตรเครดิตธนาคารธนชาตได้เช่นกัน

ธนชาตบัตรเครดิต บลู ไดมอนด์ เป็นบัตร เครดิตธนชาตเติมน้ำมัน เพราะมีสิทธิประโยชน์ คือ ทุกครั้งที่เติมน้ำมัน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด  3.5%  ทุกปั๊ม ทุกที่ ทั่วโลก, รับคะแนนสะสม T- Rewards สูงสุด 4 เท่า ทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท = 1 คะแนน เพื่อแลกรับเครดิตเงินคืนหรือส่วนลดหรือของกำนัลพิเศษ, รับดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 6 เดือน เมื่อใช้บริการแบ่งชำระรายเดือน สำหรับยอดใช้จ่ายผ่านธนชาติบัตรเครดิต บลู ไดมอนด์ ที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ และโทรมาแจ้งทำรายการที่ BLUE Diamond Contact Center นอกจากนี้ ยังได้รับสิทธิคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางมูลค่า 20 ล้านบาท ทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิตชำระค่าตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศ

ดังนั้นจึงสรุปได้ว่า ธนชาตบัตรเครดิต บลู ไดมอนด์ เหมาะกับคนที่ชอบการเดินทางหรือมีความจำเป็นในการเดินทางประจำ เพราะจะได้รับเงินคืนทุกครั้งที่เติมน้ำมัน สูงสุด 3.5% อีกทั้งยังได้รับคะแนนสะสมจากการใช้จ่ายในหมวดอาหาร ท่องเที่ยว และใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศอีกด้วย ด้วยประการทั้งหมดนี้จึงกล่าวได้ว่าใครที่มีไลฟ์สไตล์แบบนี้ก็สมัครบัตรเครดิต บลู ไดมอนด์ ได้เลย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดแต่มีรายได้ประจำ
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 36 งวด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครแอพผ่อนของดอกเบี้ยคุ้มผ่านนาน 36 งวด
กำหนดรายได้: รายได้ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราต่อปี: สูงสุด 1.2% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 24 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครสินเชื่อออมสิน 30000 สมัครง่ายอนุมัติไว
กำหนดรายได้: รายได้ 18,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด MMR 3.5% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 12 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทย อนุมัติผลทันที