บัตรเครดิตกรุงศรี

กำหนดรายได้: เงินเดือน 15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 16% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 4-36 เดือน
→ ขอสมัครทันที



รายละเอียดแหล่งเงินกู้: สนใจบัตรเครดิตกรุงศรีพร้อมวิธีผ่อนนาน 36 เดือน

ยกระดับชีวิตด้วยบัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา มีบริการสินเชื่อบัตรเครดิต 2567 ให้เลือกใช้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต กรุงศรี สินเชื่อเฟริสช้อย บัตรเครดิต กรุงศรี วีซ่า แพลทินัม หรือบัตร กรุงศรี ซิกเนอแจอร์ เป็นต้น ซึ่ง บัตร krungsri ซิกแนเจอร์ เป็นบัตรเครดิตที่เราจะนำมารีวิวในวันนี้

บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนอเจอร์ มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายไม่ว่าจะเป็นการรับคะแนนกรุงศรี พอยต์ 1 คะแนน โดยทุก 2 คะแนน สามารถโอนเป็น 1 ไมล์สะสม ออร์คิด พลัส/แอร์เอเชีย/เอเชียไมล์/คะแนนสะสมฟลายเออร์โบนัส หรือ บิ๊กพอยต์ ได้ อีกทั้งทุก 1000 คะแนน มีค่าเท่ากับ 100 บาทซึ่งเราสามารถใช้เป็นส่วนลดร้านค้าชื่อดังได้ นอกจากนี้ยังมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 50 วันสำหรับการซื้อสินค้าและบริการ นอกจากสิทธิประโยชน์ที่กล่าวมานี้ ยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายจากการสมัครบัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนอเจอร์ ที่สำคัญคือสามารถสมัครทางออนไลน์ได้ตั้งแต่ตอนนี้

 

จุดเด่นบัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม

แม้ว่าในปี 2024 ธนาคารกรุงศรีจะมีบัตรเครดติให้เลือกใช้บริการทางออนไลน์ได้มากมาย แต่ชื่อของบัตร กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม ยังคงครองใจลูกค้าที่เคยใช้บริการกู้เงินสดธนาคารกรุงศรีหลายคน ลักษณะเด่นของบัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม คือเป็นบัตรเครดิต กรุงศรีที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ยกตัวอย่างเช่น รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อมียอดใช้จ่ายครบทุก 800 บาท/เซลล์สลิป ณ ร้านอาหารทั่วโลก ระหว่างวันที่ 1 มกราคม 256331 พฤษภาคม 2567 หรือ รับส่วนลด 10%  ณ 10 ร้านอาหารยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น Akiyoshi, Chabuton, Dak Galbi, DGB, Gyu Kaku, Katsuya, On Yasai, See Fah, Tenya และ Yoshinoya

นอกจากเรื่องกินแล้ว เรื่องเที่ยวก็ดีไม่แพ้กัน เพราะสามารถเช่า Pocket Wifi ราคาสุดพิเศษกับ 4Wifi รับสิทธิ์เช่า Pocket Wifi ไปประเทศญี่ปุ่น, เกาหลี, ไต้หวัน, สิงคโปร์ และเวียดนาม ในราคาพิเศษเพียง 100 บาทต่อวัน อย่างไรก็ตามบัตร กรุงศรีใบนี้ไม่ดีมีดีเพียงแค่เรื่องกิน กับเที่ยวเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึงการบริการและการช้อปปิ้งอีกด้วย 

 

บัตรเครดิตกรุงศรี เจซีบี แพลทินัม คุ้มครองประกันความสูญเสีย/เสียหาย จากการซื้อสินค้าออนไลน์

ลูกค้าธนาคารกรุงศรีที่ใช้บริการบัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม อาจจะยังไม่รู้ว่าบัตร krungsri ใบนี้สามารถสมัครทางเว็บไซต์และทางแอพเงินด่วนทันใจได้ โดยให้การคุ้มครองประกันความเสียหายหรือสูญหายในกรณีที่จ่ายชำระบัตรเครดิตซื้อสินค้าออนไลน์ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

  1. ประกันความสูญเสียหรือเสียหาย จากการซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม โดยรูดซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ และชำระค่าสินค้าผ่านระบบการชำระเงินทางอินเตอร์เน็ต
  2. กรณีถูกโกงจากการซื้อสินค้าออนไลน์
  3. กรณีถูกลักทรัพย์ ชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์  ในระหว่างการจัดส่ง
  4. กรณีเกิดอุบัติเหตุทำให้สินทรัพย์สูญเสียหรือสูญหาย ในระหว่างการจัดส่ง

โดยการสมัครสินเชื่อบุคคลนี้มีเงื่อนไขว่ามูลค่าสินค้าที่ชำระขั้นต่ำด้วยบัตรเครดิต/เซลล์สลิป คือ 2,500 บาท และมีวงเงินคุ้มครอง/ต่อครั้ง/ต่อเหตุการณ์ 5,000 บาท วงเงินคุ้มครองสูงสุดไม่เกิน 1 ปี 6,000 บาท

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: เงินเดือน 15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 15-25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 12-60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอ



รายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครแอพกสิกรให้เงินไวไม่มีขั้นต่ำ
กำหนดรายได้: ไม่ระบุรายได้ เพราะต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 2-99 ล้าน
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอ



รายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตร scb prime เอกสิทธิ์ที่แตกต่างจากบัตรอื่น
กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 15.83% ต่อปี
ระยะเวลา: 10 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอ



รายละเอียดแหล่งเงินกู้: ktc visa platinum โปรผ่อน 0% นาน 10 เดือน