บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum

กำหนดรายได้: เงินเดือน 15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 18% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่ระบุ
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สนใจบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ดอกเบี้ยคุ้มค่าและรับวงเงินสูงมาก

บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ยูเนี่ยนเพย์

ธนาคารกรุงเทพเป็นธนาคารเบอร์ต้น ๆ ของประเทศไทย ด้วยความน่าเชื่อถือและมีประวัติการทำงานบริการลูกค้ามานานนับทศวรรษ จึงทำให้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของผู้ใช้บริการเงินกู้ธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum หรือบัตร bangkok bank platinum (บัตรเครดิตแพลทินัม) เป็นบัตรเครดิตที่ให้ใช้บริการแก่ผู้สมัครหลายประการด้วยกัน อย่างไรก็ตาม บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ก็แตกแยกย่อยไปอีกหลายประเภท ซึ่งวันนี้จะขอนำเสนอ บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ยูเนี่ยนเพย์ เผื่อหลายท่านจะสนใจ

บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะแก่คนที่ชอบเดินทาง ซึ่งในปี 2566 หรือ 2023 นี้ วงเงินบัตรเครดิตกรุงเทพ ยูเนี่ยนเพย์จะอยู่ที่  2-5 เท่าของรายได้ แต่ประเด็นสำคัญไม่ได้อยู่ที่เรื่องวงเงิน เพราะจุดเด่นของบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ยูเนี่ยนเพย์ คือ เราจะได้รับ รับคะแนนสะสม 1 คะแนน ทุก 25 บาท ซึ่งสามารถแลกคะแนนเป็นไมล์เดินทางของสายการบินชั้นนำ อีกทั้งได้รับประกันการเดินทางสูงสุด 5 แสนบาท พร้อมบริการผู้ช่วยส่วนบุคคลทั่วโลก ไม่ต้องไปพึ่งบริการเงินกู้ด่วนนอกระบบเลย

 

ไปไหนก็อุ่นใจ แต่มีบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum 

แม้ว่บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum จะมีแบ่งแยกไปอีกหลายประเภท แต่โดยรวมแล้วก็ยังมีสิทธิประโยชน์ที่คล้ายๆ  กัน โดยเฉพาะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทาง โดยโปรโมชั่นบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิต platinum คือ สบายใจเรื่องค่าใช้จ่ายเมื่อเลือกชำระค่าสินค้าและบริการ ด้วยบริการแบ่งชำระรายเดือน ดอกเบี้ย 0% หรือสูงสุด 0.74% ต่อเดือน นาน 10 เดือน อีกทั้งยังสามารถรับคะแนนสะสม Thank You Rewards 1 คะแนน ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ 25 บาท หรือรับเงินคืนตามเงื่อนไขสำหรับบัตรเครดิตไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ

ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้วใช้งานได้เลย อีกทั้งบัตรเครดิตกรุงเทพ วงเงินสูงอีกด้วย กล่าวคือ โดยทั่วไปบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ให้วงเงิน 5 เท่าของรายได้และบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ค่าธรรทเนียมไม่แพง ด้วยสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นดังกล่าว ทำให้หลายคนให้ความสนใจและอยากครอบครอง

 

อยากสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ใช้อะไรบ้าง?

ด้วยความที่โลกออนไลน์ได้เข้ามามีอิทธิพลต่อการใช้ชีวิตของเรามากขึ้น ทำให้บัตรเครดิตไม่ได้มีความจำเป็นมากนัก เพราะหากต้องการกู้เงินด่วนออนไลน์ ก็ส่งข้อมูลทางออนไลน์ได้เลย แต่ถึงกระนั้นเสน่ห์ของบัตรเครดิตก็ยังไม่เจือจางไปไหน เพราะยังมีคนจำนวนมากเช่นกันที่เชื่อในประโยชน์ของบัตรเครดิตอยู่

สำหรับใครที่อยากสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum อาจยังสงสัยว่าบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง ซึ่งตามปกติทั่วไป เอกสารที่ใช้ในการสมัครได้แก่ 

  1. สำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาหนังสือเดินทาง
  2. สำเนาทะเบียนบ้านหน้าแรกที่มีชื่อของผู้ต้องการสมัครทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
  3. เอกสารแสดงรายได้
  4. สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
  5. สำเนาใบแจ้งยอดการทำบัตรเครดิตอื่นย้อนหลัง 3 เดือน (ถ้ามี)

6. สำเนาการจดทะเบียนบริษัท (สำหรับเจ้าของกิจการ)

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่กำหนด
ระยะเวลา: นาน 60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ต้องการกู้เงินคนพิการมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง
กำหนดรายได้: เงินเดือน 6000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24-25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 6-60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอสินเชื่อพรอมิสสำหรับผู้มีรายได้ 6000 สมัครได้ให้เงินจริง!
กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 24-25% ต่อปี
ระยะเวลา: 48 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตร citi ready credit สิทธิ์ประโยชน์มากมาย