บัตรเครดิตกสิกร

กำหนดรายได้: เงินเดือน15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 16% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 3-10 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สนใจบัตรเครดิตกสิกรสำหรับผู้มีเงินเดือน 15000 อนุมัติไว

ไขข้อข้องใจ บัตรเครดิตกสิกร platinum 

บัตรเครดิตกสิกร platinum ถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย (บัตรกสิกรไทย) ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมากทั่วประเทศ เพราะบัตรเครดิตกสิกรใบนี้ทั้งสมัครง่าย (ทำการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้) และมีสิทธิประโยชน์ที่สุดแสนจะคุ้ม ทว่าหลายท่านก็ยังมีคำถามที่ยังข้องใจอยู่เกี่ยวกับบัตรเครดิต kbank platinum เช่น อัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ อนุมัติวงเงินสูงสุดเท่าไหร่ ทราบผลอนุมติกี่วัน และมีค่าธรรมเนียมหรือไม่อย่างไร 

สำหรับคำถามแรกที่สงสัยว่าอัตราดอกเบี้ยของบัตรเครดิตกสิกรอยู่ที่เท่าไหร่นั้น ปัจจุบันนี้ (2566/2023) พบว่าอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 16% ต่อปี คำถามที่สองคืออนุมัติวงเงินสูงสุดเท่าไหร่ ปัจจุบันบัตรเครดิตกสิกร platinum ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ คำถามที่สามคือจะทราบผลอนุมัติภายในกี่วันหรืออนุมัติบัตรเครดิตกสิกรกี่วัน สำหรับบัตรกสิกรนั้นท่านสามารถรอฟังผลอนุมัติภายใน 7 วันทำการ และคำถามสุดท้ายเกี่ยวกับค่าธรรมเนียม ซึ่ง ณ ตอนนี้ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรไทยฟรีในกรณีแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก

 

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตกสิกร (ทุกบัตร)

แรงจูงใจที่ทำให้แต่ละคนสมัครบัตรเครดิตกสิกรหรือทำบัตรเครดิต kbank อาจจะต่างกัน เพราะเท่าที่รู้กันดีว่าแต่ละบัตรเครดิตกสิกรโปรโมชั่นไม่เหมือนกัน บางคนชอบซื้อสินค้าออนไลน์ ก็อาจจะเน้นไปที่บัตรเครดิตกสิกผ่อนของเป็นหลัก บางคนชอบกินชอบเที่ยว ก็อาจจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง 

อย่างไรก็ตาม แม้ทุกบัตรจะมีจุดเด่นต่างกันแต่ก็มีสิทธิประโยชน์ที่เหมือนกันทุกบัตร เช่น เป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% สำหรับร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ นานสูงสุด 10 เดือน หรือผ่าน K+ เริ่มต้น 0.65% ต่อเดือน อีกทั้งบัตรเครดิตกสิกรยังสมัครฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และฟรีในปีถัด ๆ ไปกรณีที่มีการใช้งานมากกว่า 12 ครั้ง/ปี นอกจากนี้ยังสลายใจกับบริการกับบริการ Verified by Visa, MasterCard SecureCode, J/Secure ที่มาพร้อมความปลอดภัยขั้นสูง

 

บัตรเครดิตกสิกร สำหรับใช้บริการปั๊มน้ำมัน ปตท. 

ปั๊มน้ำมัน ปตท. นับว่าเป็นปั๊มน้ำมันที่อยู่ในใจของใครหลายคน เพราะด้วยบริการที่สะดวกรวดเร็ว เป็นระบบ อีกทั้งมีร้านกาแฟ ร้านค้าสะดวกซื้อ รวมถึงห้องน้ำที่ถูกโหวตให้สะอาดที่สุด แต่จะดีกว่าไหม หากเราได้รับการบริการจากปั๊ม ปตท. ให้ดีขึ้น เพียงแค่ทำบัตรเครดิตกสิกร พีทีทีบลูเครดิตการ์ด

บัตรเครดิต kbank พีทีทีบลูเครดิตการ์ด จะช่วยยกระดับการใช้บริการปั๊ม ปตท. ของท่านให้สะดวกสบาย คุ้มกับสิทธิประโยชน์มากขึ้น เช่น แลกรับส่วนลดเติมน้ำมัน, ซื้อ 1 ฟรี 1 ทุกเมนูที่อะเมซอน คาเฟ่, รับทั้ง k point และ blue point เมื่อใช้จ่ายที่ PTT Station และร้านค้าในเครือโออาร์ ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิตกสิกรใบนี้ได้ เพียงมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 15000 บาท และมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: 15,000 บาท
อัตราต่อปี: 24-25% ต่อปี
ระยะเวลา: 48 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิต citibank บัตรเดียวเที่ยวฟิน
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
ระยะเวลา: ไม่ระบุ
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: Cash Loan บริการสินเชื่อผ่านแอพกู้เงินออนไลน์ที่นี่
กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่กำหนด
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ไม่ต้องยื่นเอกสาร