บัตรเครดิตซิตี้

กำหนดรายได้: เงินเดือน15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 4-12 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สนใจบัตรเครดิตซิตี้ดอกเบี้ยสุดคุ้มและผ่อนสบายๆ

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

เชื่อว่าชื่อหลายคนคงคุ้นเคยชื่อของบัตรเครดิตซิตี้หรือบัตรเครดิต citibank ไม่มากก็น้อย เพราะบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ คือผู้ให้บริการสินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิตอันดับต้น ๆ ของโลกและประเทศไทยเองก็เช่นกัน สำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิต city แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นที่บัตรไหนดี วันนี้เรามีบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด มาแนะนำ

จุดเด่นของบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด อยู่ที่การครอบคลุมการซื้อสินค้ารวมถึงเรื่องท่องเที่ยวและการกินอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า สำหรับการใช้จ่ายออนไลน์ และ e-wallet, รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า สำหรับการใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และ เงินสกุลต่างประเทศ, รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่า สำหรับการใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ และรับเครดิตเงินคืน 2% ที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ (เมื่อมียอดใช้จ่ายครบทุก 800 บาท/เซลส์สลิป) ทั้งนี้สิทธิประโยชน์ดังกล่าวจะมีประโยชน์อย่างมากในช่วงที่เศรษฐกิจเริ่มฟื้นในปี 2567 หรือ 2024 นี้ 

 

บัตรเครดิตซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิตซิตี้ เรดดี้ หรือ บัตรเรดดี้เครดิต เป็นบัตรเครดิต Citibank ที่มีลักษณะเด่นอยู่ที่การเน้นไปที่กดเงินสดเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์ กดเงินสดได้ทุกที่ ฟรีค่าธรรมเนียม (ฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด จากตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศ), ขอเงินก้อนได้ทุกเมื่อ รับเงินภายใน 1 วันทำการ รวดเร็วทันใจ โอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ อีกทั้งเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุด 48 เดือน และ ผ่อนชำระสินค้าผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ที่จะช่วยเพิ่มอิสระในการชำระสินค้าด้วยระบบแบ่งจ่ายรายเดือน (Citi PayLite ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 40 เดือน)

ยิ่งไปกว่านั้น โปรโมชั่นทำบัตรเครดิตซิตี้ เรดดี้ ในปี 2024 คือ กดเงินสดฟรี ดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชีแรก และรับฟรี กระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5890 บาท สำหรับสมัครบัญชีบัตรเรดดี้เครดิต ผ่านทางออนไลน์

 

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

การเลือกทำบัตรเครดิตก็เหมือนกับการเลือกซื้อสินค้าสักอย่างหนึ่ง กล่าวคือมันจะมีประโยชน์ก็ต่อเมื่อเราได้ใช้งานคุ้มจริง ๆ บัตรเครดิตซิตี้ แบงค์ก็เช่นกัน สำหรับบัตรเครดิต Citibank พรีเมียร์ มาสิทธิประโยชน์ เช่น รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 4 เท่า เมื่อใช้จ่าย ณ ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลอดภาษี โดยคะแนนไม่มีวันหมดอายุ, รับส่วนลดเพิ่ม 15%

เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ และรับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป ณ ร้านค้าซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ ดังนั้นจะเห็นได้ว่าบัตรเครดิตซิตี้ใบนี้เหมาะแก่คนที่รักการช้อปปิ้งเป็นหลัก

อย่างไรก็ตาม หากเราเป็นคนไม่ได้อินกับการช้อปปิ้งขนาดนั้น แต่ชอบการออมเงิน การใช้จ่ายที่ประหยัด ก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิต citi แคชแม็ก (บัตรเครดิตซิตี้ แบงค์ แคชแม็ก) ซึ่งจะได้รับเครดิตเงินคืน ไม่ว่าจะเป็นค่ารถไฟฟ้า BTS รถไฟฟ้าใต้ดิน คาเฟ่อเมซอน  7-Eleven Grab และร้านวัตสัน เป็นต้น

บัตรเครดิต Citibank มีประโยชน์อย่างไร

บัตรเครดิต Citibank จะเน้นไปที่กดเงินสดเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์ กดเงินสดได้ทุกที่ ฟรีค่าธรรมเนียม

บัตรเครดิตซิตีฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงินไหม

บัตรเครดิตซิตี้ฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด จากตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศ

บัตรเครดิตซิตี้ได้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง

ช้อปผ่านบัตรเครดิตซิตี้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 4 เท่า เมื่อใช้จ่าย ณ ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลอดภาษี โดยคะแนนไม่มีวันหมดอายุ, รับส่วนลดเพิ่ม 15%

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ปีที่ 1-5: 2-7.5% ต่อปี | ปีที่ 6-10: MLR + 2% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 120 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: soft loan ออมสิน 2567 บริการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 6.25-14% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 12 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ต้องการกู้เงิน ธ.ก.ส ไม่ต้องใข้เงินเดือนและดอกเบี้ยคุ้มมาก!
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: สูงสุด 28% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: 5 สินเชื่อถูกกฎหมายมีอะไรน่าสนใจบ้าง?