บัตรเครดิต ktc

กำหนดรายได้: เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 15-18% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 10 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สนใจบัตรเครดิต ktc ฟรีค่าสมัครพร้อมดอกเบี้ยถูก

บัตรเครดิต ktc BANGKOK AIRWAYS VISA PLATINUM

ในปี 2023 คาดว่าการใช้จ่ายอุปโภคบริโภคจะเริ่มฟื้นตัวขึ้นจากการคลี่คลายวิกฤติโควิด 19 โดยการจับจ่ายใช้สอยของประชาชนนอกจากใช้ง่ายด้วยเงินสดแล้ว บัตรเครดิตเองก็สามารถใช้จ่ายชำระค่าสินค้าบริการได้เช่นกัน ซึ่งสำหรับใครที่ยังไม่เคยทำบัตรเครดิตหรือสมัครบัตรเครดิต ท่านสามารถเริ่มต้นสมัครใช้งานบัตรเครดิต ktc ได้ เพราะบัตรเครดิต ktc หนึ่งในบริการกู้ธนาคารกรุงไทย เป็นบัตรเครดิตอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยเลยทีเดียว

บัตร ktc BANGKOK AIRWAYS VISA PLATINUM หรือเรียกย่อ ๆ ว่าบัตร ktc visa platinum เป็นบัตรเคทีซีที่มีจุดเด่นในเรื่องของการใช้บริการสายการบิน BANGKOK AIRWAYS โดยสิทธิประโยชน์ที่ได้รับ ได้แก่ 

  1. รับส่วนลด 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมฟลายเออร์โบนัส แลกรางวัลบัตรโดยสารบางกอกแอร์เวย์ส ตามเงื่อนไขที่กำหนด
  2. รับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อสินค้า In-Flight Shopping เฉพาะรหัสสินค้า IFXXX
  3. รับส่วนลด 10% สำหรับซื้ออัพเกรดห้องรับรองที่เคาน์เตอร์หน้าห้อง Blue Ribbon Club Lounge ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ, สนามบินสมุย, สนามบินเชียงใหม่และสนามบินภูเก็ต
  4. รับส่วนลด 5% สำหรับการจองแพ็กเกจทัวร์กับ giantgogo.com
  5. รับเพิ่มน้ำหนักกระเป๋าเดินทาง 10 กิโลกรัม น้ำหนักรวมสูงสุดไม่เกิน 30 กิโลกรัม

 

อยากมีเงินก้อนโต ผ่อนน้อย ดอกเบี้ยต่ำ บัตรเครดิต ktc proud ตอบโจทย์คุณได้

ข้อดีของบัตรเครดิต ktc visa platinum หรือ บัตร ktc proud คือสามารถใช้บริการได้แม้มีรายได้น้อย เพราะบัตรเคทีซีใบนี้อนุมัติสำหรับคนที่มีเงินเดือนอย่างน้อย 12000 บาท ทำให้คนที่ไม่ได้มีรายได้เยอะ ก็เป็นเจ้าของบัตรเครดิต ktc ได้ นอกจากนี้ลักษณะเด่นของ บัตร ktc proud คือ สามารถเบิกถอนเงินสดออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และหากสมัครภายในวันนี้ ก็รับดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.93% ต่อเดือน ผ่อนได้นานสูงสุด 12 – 36 งวด จ่ายดอกเบี้ย แค่หมื่นละ 3.25 บาทต่อวัน

นอกจากนี้บัตรเครดิต ktc proud ยังไม่มีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ ได้แก่ ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี อีกทั้งยังคุ้มค่าทุกครั้งที่ใช้ เพราะเคทีซีคิดดอกเบี้ยลดต้นลดดอกตามยอดใช้จริง ไม่ใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย ดังนั้น ปี 2566 นี้ ถ้าใครที่เพิ่งจบใหม่และเริ่มต้นทำงานได้ไม่นาน เงินเดือนน้อย หากต้องการเป็นเจ้าของบัตร ktc ก็สามารถเริ่มต้นทำบัตรเครดิต ktc proud ได้โดยสมัครผ่านธนาคาร ผ่านเว็บไซต์และผ่านแอพกู้เงินออนไลน์ได้เลย

 

บัตรเครดิต ktc proud ต่างจากสินเชื่อเอนกประสงค์ KTC อย่างไร?

บัตรเครดิต ktc proud หรือบัตร ktc proud เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ประเภทหมุนเวียน ไว้สำรองค่าใช้จ่ายนามฉุกเฉินเมื่อได้รับการอนุมัติแล้วท่านจะได้เงินก้อนโอนเข้าบัญชีและได้รับบัตรเครดิต ktcไว้สำหรับเบิกถอน ทุกครั้งที่มีการเบิกถอนจะมีการคิดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินและเมื่อผ่อนชำระคืนวงเงินจะตีกลับทำให้สามารถเบิกถอนได้

ส่วนของสินเชื่อเอนกประสงค์ ktc proud เป็นสินเชื่อที่อนุมัติวงเงินและโอนครั้งเดียวไปยังบัญชีที่ท่านได้ดำเนินเรื่องกู้เงินจากธนาคารของท่านไว้ สินเชื่อดังกล่าวจะไม่มีบัตรให้เบิกถอน และเมื่อผ่อนชำระวงเงินจะไม่สามารถตีกลับไปใช้ได้อีก ทั้งนี้สินเชื่อทั้ง 2 แบบ ก็มีลักษณะเด่นแตกต่างกันขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของผู้ใช้งานแต่ละคน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: สูงสุด 7.995% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 25 ปี
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อไทรทองออมสิน บริการดีๆ ในปี 65
กำหนดรายได้: รายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 36 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: scb ใจดีให้ยืมให้ผ่อนนานปีกว่าๆ ล่าสุด
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 15% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนดระยะเวลา
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: Sky Credit สินเชื่อรูปแบบใหม่ให้เงินวงเงินหลักหมื่น