บัตรเครดิต scb

กำหนดรายได้: ้เงินเดือน 15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 18% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 4-10 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สนใจบัตรเครดิต scb ฟรีค่าธรรมเนียมผ่อนนาน 10 เดือน

บัตรเครดิต scb m visa ตอบโจทย์คนรักการช้อปปิ้ง

บัตรเครดิต scb m visa เป็นบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ที่ตอบโจทย์คนที่เน้นการช้อปปิ้งรวมถึงชอบการเดินทาง เนื่องด้วยสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต scb m ใบนี้ ช่วยให้เราสามารถรับส่วนลด 5% ทุกห้างในเครือเดอะมอลล์กรุ๊ป สามารถรับคะแนน M Point สูงสุด x3 ทุกการใช้จ่าย ทุกร้านค้าทั่วโลก สำหรับสิทธิประโยชน์ในการเดินทาง ก็สามารถรับเครดิตเงินคืน 2% ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ และยังสามารถแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือน ทุกชิ้น ทั้งห้างฯ ตลอดปี

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจในปี 2566 หรือ 2023 ก็คือ หากสมัครบัตรเครดิต scb m และใช้จ่าย 5 ครั้งไม่จำกัดยอดขั้นต่ำ รับฟรี กระเป๋าล้อลาก 20 นิ้ว มูลค่า 5990 บาท จำนวน 1 ใบ อีกทั้งได้รับคูปองส่วนลดในห้าง รวมสูงสุด 1000 บาท สำหรับใช้จ่ายซื้อสินค้าที่ห้างเดอะมอลล์ เมื่อสมัครและได้รับการอนุมัติผ่าน SCB EASY ซึ่งเป็นช่องทางออนไลน์ของธนาคารไทยพาณิชย์

 

บัตรเครดิต scb up2me เลือกได้ในแบบเราเอง

ใครที่เพิ่งเริ่มต้นศึกษาเกี่ยวกับบัตรเครดิต scb แล้วไม่รู้ว่าจะเลือกทำบัตรเครดิต scb อันไหนดีเพื่อตอบโจทย์ อีกทั้งมีข้อจำกัดตรงที่เงินเดือนน้อย เพิ่งเริ่มต้นทำงานได้ไม่นาน อย่างไรก็ตาม บัตร up2me เหมาะอย่างยิ่งที่ท่านจะสมัครเป็นบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ใบแรก

จุดเด่นของบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ up2me คือสามารถเลือกหมวดที่เราต้องการเลือกซื้อสินค้าหรือใช้บริการได้ เช่น ช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ท่องเที่ยว บันเทิง/อิเล็กทรอนิกส์ และ ความงาม/สุขภาพ โดยที่เราจะได้รับคะแนน x3 ในหมวดการใช้จ่ายที่เลือกเอง และพิเศษยิ่งกว่านั้น จะได้รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่าในเดือนเกิด พร้อมสิทธิประโยชน์ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ 

นอกจากนี้ บัตรเครดิต scb up2me ยังมาพร้อมประกันภัยคุ้มครองอุบัติเหตุและการเจ็บป่วยเมื่อเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ฟรี และชำระค่าโดยสารทางอากาศผ่านบัตรเครดิต SCB up2me (ความคุ้มครองเป็นไปตามรายละเอียดของกรมธรรม์) โดยคุณสมบัติของพนักงานเงินเดือนที่สมัครได้ คือ อายุ 2070 ปีบริบูรณ์ และมีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาท ขึ้นไป/เดือน

 

อร่อยแซ่บ (Zaap Classic) กับบัตรเครดิต scb 

สิทธิประโยชน์อีกหนึ่งอย่างของผู้ถือบัตรเครดิต scb คือ รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มเมื่อรับประทานครบ 1000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป และ รับส่วนลด 5% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มเมื่อรับประทานครบ 600-999 บาท/เซลส์สลิป ที่ร้านแซ่บ คลาสสิก 

อย่างไรก็ดี สิทธิพิเศษนี้สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ เมื่อชำระค่าอาหารด้วยบัตรเครดิต scb หรือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ที่ร้านอาหารแซ่บ คลาสสิก ทุกสาขา ยกเว้นสาขาโลตัส-ชุมพร และระยองปลวกแดง สำหรับการทานที่ร้านและสั่งกลับบ้าน (Take Home) เท่านั้น ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2563 – 31 พฤษภาคม 2566 อีกทั้ง ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และสินค้ารีเทล และไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลา: ไม่เกิน 3 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไม่หลอกลวงผู้กู้
กำหนดรายได้: รายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 24% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 12 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม สมัครผ่านออนไลน์ได้แล้ว
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: สูงสุด 22% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 36 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อ shopjai ให้เงินด่วนพร้อมใช้งานทันที