มีเงินใช้

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 27% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 91-180 วัน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครมีเงินใช้เพื่อผู้ต้องการเงินแต่ไม่มีรายได้ประจำรับเงินทันที

แอปมีเงินใช้ สำหรับคนอยากมีเงินใช้

แอปมีเงินใช้เป็นแอปที่สามารถยืมเงินได้หรือให้บริการยืมเงินออนไลน์ด่วนสำหรับผู้ที่ต้องการมีเงินใช้ในยามจำเป็น ซึ่งแอปมีเงินใช้มีวงเงินให้ยืมตั้งแต่ 2000-10000 บาท ระยะเวลาในการให้สินเชื่อตั้งแต่ 91-180 วัน อัตราดอกเบี้ยต่อปีต่ำสุด 12% สูงสุดไม่เกิน 27% จุดเด่นของแอปมีเงินใช้จะคล้ายกับแอปยืมตังหรือแอพยืมเงินสดด่วนอื่น ๆ ตรงที่สามารถกู้ยืมได้โดยไม่ต้องใช้สินทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เป็นต้นว่า หากท่านต้องการยืมเงิน 5000 บาทด่วน ก็สามารถลงทะเบียนได้เลย ไม่ต้องเตรียมเอกสารให้ยุ่งยาก และด้วยข้อดีแบบนี้นี่เอง จึงทำให้แอปมีเงินใช้เป็นแอพให้ยืมเงิน 2563 (แอพยืมเงิน 2563) ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก

 

ต้องการเงินด่วน อยากมีเงินใช้พร้อมความปลอดภัย สมัครเลย! แอปป๋า 

เคยมีคำกล่าวว่าหากคุณยืมเงินนอกระบบวันนี้ ก็เตรียมตัวเตรียมใจรับภาระหนักอึ้งที่จะตามมาได้เลย เมื่อวิเคราะห์คำกล่าวนี้ดู สันนิษฐานได้ว่าอาจจะเป็นเพราะการกู้เงินนอกระบบไม่ว่าจะเป็นการยืมเงินสดด่วนหรือนำรถ บ้าน ที่ดิน ไปจำนอง ล้วนแล้วแต่มีความเสี่ยงสูง เสี่ยงแรกคืออาจจะโดนโกง เสี่ยงสองคือดอกเบี้ยที่แพง และเสี่ยงที่สามคือเสี่ยงต่อการโดนประทุษร้าย โดยพวกนี้ไม่สนใจว่าจะอายุ 18 ยืมเงิน หรือ 60 ยืมเงิน พวกนี้ก็มักไม่ปราณีใครทั้งนั้น

ด้วยปัญหาดังกล่าวนี้เอง แอปป๋า จึงกลายเป็นจุดสนใจในทันทีสำหรับกลุ่มคนที่ต้องการมีเงินใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน แต่ไม่อยากกู้เงินนอกระบบ เนื่องจากเราไม่แน่ใจว่าผู้ให้กู้มีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน จะโกงเราหรือไม่ ทั้งนี้สำหรับใครที่ต้องการมีเงินใช้สามารถใช้บริการแอปยืมตังอย่างแอปป๋าได้ เพราะแอปป๋าเป็นแอพพลิเคชั่นที่จะเป็นตัวกลางระหว่างผู้ที่ต้องการที่จะกู้เงิน และผู้ปล่อยเงินกู้ 

สำหรับกลุ่มคนที่อยากมีเงินใช้ที่ต้องการกู้เงินจากแอปป๋า  สามารถสมัครใช้งานได้ง่าย ๆ ด้วยการยืนยันตัวตนและส่งหลักฐานในการกู้ผ่านแอพได้เลย โดยวงเงินที่ได้จะอยู่ราว 1000-5000 บาท 

 

อยากมีมากกว่าแค่มีเงินใช้ อย่าหยุดแค่ทำงานเพียงอย่างเดียว

จริงอยู่ที่การทำงานประจำจะทำให้เราได้รับเงินเพียงแค่มีเงินใช้ ไม่ว่าจะใช้กิน ใช้จ่ายค่าต่าง ๆ แต่หากเราต้องการมีมากกว่าแค่มีเงินใช้ ก็ต้องรู้จักวิธีสร้างรายได้อื่น ๆ เพื่อให้มีรายรับที่มากพอจะเอาไปต่อยอดลงทุนอย่างอื่นได้ บางคนอาจจะทำอาชีพเสริม ขายของออนไลน์ เพื่อหารายได้เสริม แต่ด้วยเงินลงทุนที่มีจำกัดทำให้ไม่สามารถสานฝันต่อได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าเสียดายอย่างมาก

อย่างไรก็ดี ปัจจุบันมีแอปยืมตัง แอพยืมเงินออนไลน์ด่วน หรือแอปที่สามารถยืมเงินได้ให้เราเลือกใช้บริการ โดยเราสามารถกู้เงินจากแอพเหล่านี้ เพื่อนำไปลงทุนต่อยอดธุรกิจหรือช่องทางสร้างรายได้ของเราได้ ซึ่งการทำธุรกิจหรือทำงานเสริมนอกจากทำงานประจำ จะช่วยทำให้เรามีเงินเก็บออม มีเงินลงทุนมากขึ้น ต่างจากที่เราจำเจทำแต่งานประจำเดิม ๆ ซึ่งจะทำให้เราแค่มีเงินใช้เดือนต่อเดือนเท่านั้น 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 27% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 91-180 วัน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครมีเงินใช้เพื่อผู้ต้องการเงินแต่ไม่มีรายได้ประจำรับเงินทันที
กำหนดรายได้: ไม่ระบุรายได้ เพราะต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 2-99 ล้าน
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตร scb prime เอกสิทธิ์ที่แตกต่างจากบัตรอื่น
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 2-3 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: กู้เงิน shopee บัตรประชาชนใบเดียวก็สมัครได้