ศักดิ์สยามลิสซิ่ง

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 25 % ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 20-70 ปี
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บริการศักดิ์สยามลิสซิ่งสมัครสบายไม่ต้องมีเงินเดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลวงเงินสูงสุด ศักดิ์สยามลิสซิ่ง

บริษัทศักดิ์สยามกลายเป็นอีกบริษัทที่ถูกจับตามองจากนักลงทุนอีกครั้ง เพราะในช่วงปลายปี 2563 ที่ผ่านมา บริษัทได้ถูกนำไปซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเหมือนกับบริษัทเมืองไทยลิสซิ่ง แต่อย่างไรก็ตามวันนี้เราจะไม่พูดถึงหุ้น แต่จะอธิบายรายละเอียดของสินเชื่อบุคคลศักดิ์สยามลิสซิ่ง ซึ่งสินเชื่อบุคคลขอศักดิ์สยามลิสซิ่งมีจุดเด่นที่วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท อีกทั้งสินเชื่อศักดิ์สยามไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ในกรณีที่ปิดบัญชีก่อนกำหนด ก็จะลดดอกเบี้ยทั้งหมดด้วยเช่นกัน

สำหรับปี 2567 หรือ 2024 นี้ ผู้ที่สามารถสมัครศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้ ต้องมีอายุระหว่าง 20-70 ปี มีสัญชาติไทย รวมทั้งมีอาชีพประจำ/มีงานที่มั่นคง/มีรายได้สม่ำเสมอ นอกจากนี้ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ต้องนำเอกสารสำคัญคือ บัตรประชาชนตัวจริง ทะเบียนบ้านตัวจริง และเอกสารแสดงรายได้ มาประกอบการสมัครเพื่อให้เจ้าหน้าที่บริษัทศักดิ์สยามได้พิจารณาอนุมัติวงเงินนั่นเอง

 

ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามลิสซิ่งแพงไหม และเราจะมีวิธีหารายได้จ่ายสินเชื่อได้ทางไหนบ้าง?

ปัจจุบัน ศักดิ์สยามลิสซิ่งคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลหรือดอกเบี้ยสินเชื่ออยู่ที่ ไม่เกิน 25% ต่อปี ระยะเวลาในการชำระมีตั้งแต่ 6-48 เดือน และจำเป็นที่ต้องชำระทุกเดือน ไม่อย่างนั้นจะมีค่าบริการทวงเงิน 100-500 บาท/ครั้ง ซึ่งเมื่อคำนวณวงเงินสูงสุดที่กู้ได้กับระยะเวลาในการผ่อนชำระก็อาจเรียกได้ว่าบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลอย่างสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามลิสซิ่งคิดดอกเบี้ยสินเชื่ไม่ได้แพงมากนัก และหากลองเทียบกับแหล่งเงินกู้นอกระบบจำพวกสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิส

หรือสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายก็จะพบว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งอาจจะมีดอกเบี้ยที่ถูกกว่า

แน่นอนว่าเมื่อเป็นหนี้ ก็ต้องหาเงินมาชำระ ซึ่งปัจจุบันเรามีทางเลือกมากขึ้นมากกว่าเมื่อก่อนในการทำมาหากินสร้างรายได้ อาจจะเริ่มต้นจากหาสินค้าที่เราชอบหรือสนใจแล้วทดลองขายออนไลน์ดู เพราะช่องทางออนไลน์เป็นสิ่งที่เปิดกว้างให้กับคนทุกเพศทุกวัย ก็ไม่แน่เหมือนกันว่ารายได้เล็กน้อยที่เราสะสมทุกเดือน วันหนึ่งข้างหน้าอาจกลายเป็นเงินก้อนไว้ปิดหนี้สินเชื่อบุคคลก็เป็นได้

 

ศักดิ์สยามลิสซิ่งบริการอะไรบ้าง? 

ณ ปี 2024 นี้ อาจกล่าวได้ว่าบริษัทศักดิ์สยามหรือสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งเป็นไม่เพียงแต่เป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคเท่านั้น แต่ยังให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์/สินเชื่อส่งเสริมอาชีพ สินเชื่อเกษตรกร ส่งเป็นเดือน หรือส่งเป็นช่วงฤดูกาลได้ และสินเชื่อรถแลกเงิน (สินเชื่อเช่าซื้อ) ซึ่งหากมองโดยภาพรวมจะเห็นว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งมีความพร้อมที่จะให้บริการสินเชื่อเกือบจะทุกประเภท ทั้งนี้บริษัทศักดิ์สยามมีประวัติการทำงานที่น่าเชื่อถือมานับหลายสิบปี อีกทั้งเสียงตอบรับผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมากก็ต่างบอกว่าดี ได้เงินใช้จริง สมัครง่าย (สมัครออนไลน์ได้ด้วย) ก็ไม่แปลกที่ในปัจจุบันศักดิ์สยามลิสซิ่งเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการยืมเงินด่วนออนไลน์ด้านสินเชื่ออันดับต้น ๆ ของประเทศ 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: รายได้ 18,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด MMR 3.5% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 12 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทย อนุมัติผลทันที
กำหนดรายได้: มีเงินฝากหรือเงินลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 18% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: scb first เหนือบัตรเพียงแค่ใช้บัตร scb first
กำหนดรายได้: เงินเดือน 6000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24-25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 6-60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอสินเชื่อพรอมิสสำหรับผู้มีรายได้ 6000 สมัครได้ให้เงินจริง!