สินเชื่อกสิกร

กำหนดรายได้: เงินเดือน 15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 19-26% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 24-60 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอสินเชื่อกสิกรพร้อมระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อกสิกร พร้อมเป็นเพื่อคู่คิดในยามยาก

มีคำพูดที่ว่าปัญหาด้านการเงินคือต้นตอของปัญหาทั้งปวง ซึ่งหากลองวิเคราะห์ดูดี ๆ จะพบว่ามีความเป็นจริง หากเราขัดสนเรื่องเงิน เราอาจจะเครียดจนสุขภาพไม่ดี อาจจะทะเลาะกับคนในครอบครัว และสารพัดปัญหาที่จะตามมา ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดคือวิกฤติวิด 19 ที่ลามมาถึงปี 2566 (2023) 

ธนาคารกสิกรไทยได้มีสินเชื่อกสิกรที่ไม่ต้องใช้สินทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งสินเชื่อกสิกรหรือสินเชื่อเงินด่วนกสิกรนี้ มีชื่อว่า สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan โดยนอกจากเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันแล้วยังเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ซึ่งท่านที่กู้เงินกสิกร/ขอสินเชื่อกสิกรผ่าน ก็สามารถนำเงินที่ได้ไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน หรือในกรณีที่บางคนอาจจะไม่ได้ลำบาก ก็สามารถสมัครสินเชื่อกสิกร (สมัครสินชเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีกสิกร) เพื่อนำเงินที่ได้ไปต่อยอดธุรกิจได้ เนื่องจากวงเงินสินเชื่อ Xpress Loan มีให้สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท อัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำ 15-26% ต่อปี 

 

หาเงินทุนต่อยอดอาชีพเสริม กับสินเชื่อกสิกร Xpress Loan

กูรูด้านการเงินและการลงทุนระดับโลกหลายคนกล่าวไว้ว่า “จงอย่าใส่ไข่ไว้ในตะกร้าใบเดียว” หากจะพูดอธิบายง่าย ๆ ก็คือเราต้องรู้จักจำกัดความเสี่ยง ซึ่งปัจจุบันการทำอาชีพใดเพียงแค่อาชีพเดียวดูเหมือนจะเสี่ยงเช่นกัน ดังนั้นการมรอาชีพเสริมหรือธุรกิจก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจไม่น้อย

สินเชื่อกสิกร Xpress Loan เป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่แม้เรามีเงินเดือนแค่ 15000 บาทก็สามารถขอกู้ได้ อีกทั้งอัตราดอกเบี้ยต่ำ ซึ่งสินเชื่อกสิกร Xpress Loan ก็ยังเป็นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ เพียงแค่มีเอกสารแสดงรายได้ บัตรประชาชน หรือสลิปเงินเดือน เพียงเท่านี้เราก็สามารถขอสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยได้แล้ว

เราอาจจะนำเงินทุนมาเริ่มต้นธุรกิจหรืออาชีพเสริมง่าย ๆ ที่เราสนใจก่อน เช่น ขายของออนไลน์ หรือบางคนมีความสามารถด้านการเขียน ก็ลองเขียนบทความออนไลน์ดูได้ โดยเงินทุนที่ได้มาอาจจะใช้เป็นทุนในการซื้ออุปกรณ์หรือหนังสือที่พัฒนาทักษะด้านการเขียนได้ เป็นต้น 

 

ฟังก์ชั่นแนะนำสินเชื่อกสิกร โดยธนาคารกสิกรไทย

ปัจจุบัน ณ ปี 2566 ทางเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยมีฟังก์ชั่นพิเศษสำหรับค้นหาสินเชื่อกสิกรที่เหมาะสมแก่ลูกแค่แต่ละคน โดยเราสามารถใช้งานด้วยการเข้าไปที่เว็บไซต์กสิกร แล้วเลือกเมนูสินเชื่อ หลังจากนั้นกดปุ่มค้นหาสินเชื่อที่ใช่และคำนวณวงเงิน ขอดีของฟังก์ชั่นค้นหาสินเชื่อกสิกรมีประโยชน์อย่างมาก เพราะสินเชื่อกสิกรมีหลายประเภท อีกทั้งความต้องการของลูกค้าที่กู้เงินกสิกรแต่ละคนต่างกัน บางคนต้องการสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำ บางคนต้องการสินเชื่อเงินด่วนกสิกร บางคนต้องการสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีกสิกร เป็นต้น ดังนั้นฟังก์ชั่นดังกล่าวจึงเหมาะแก่คนที่ต้องการความชัดเจนและประเมินความพร้อม ความสามารถในการชำระสินเชื่อได้ ซึ่งมีประโยชน์มาก ๆ 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลา: ไม่กำหนดระยะผ่อน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อรวมหนี้มันหนี้เป็นก้อนเดียวกัน
กำหนดรายได้: รายได้ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 28% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อกู้ง่ายให้วงเงินทันทีที่อนุมัติผลการกู้
กำหนดรายได้: เงินเดือน 15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 10-24% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่ระบุ
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพ รับเงินสดและได้จริง