สินเชื่อพรอมิส

กำหนดรายได้: เงินเดือน 6000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24-25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 6-60 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอสินเชื่อพรอมิสสำหรับผู้มีรายได้ 6000 สมัครได้ให้เงินจริง!

ต้องการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อพรอมิส ทำอย่างไรได้บ้าง?

แม้ว่าในปัจจุบันปี 2566 (2023) สินเชื่อพรอมิสจะมีวงเงินอนุมัติให้ไม่เกิน 2 เท่าของเงินเดือน (กรณีเงินเดือนขั้นต่ำ 30000 บาท) ซึ่งก็ถือว่าเป็นจำนวนเงินที่ค่อนข้างเหมาะสม แต่อย่างไรก็ตาม บางคนที่สมัครพรอมิสหรือสมัครสินเชื่อ

พรอมิสอาจจะมีความต้องการวงเงินก็มากขึ้น ซึ่งท่านสามารถขอเพิ่มวงเงินฉุกเฉินพรอมิสได้ ซึ่งการขอกู้สินเชื่อ promiseเพิ่ม (ลูกค้าเก่า) ภายในวงเงินสัญญา ท่านสามารถเช็คจำนวนเงินที่สามารถกู้เพิ่มได้เลยโดยที่ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มวงเงินพรอมิสได้ที่เว็บไซต์สมาชิก หรือติดต่อ Call Center 1751 ได้ตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ ได้ตั้งแต่เวลา 9.00-19.00 น. เป็นต้นไป ส่วนวันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 9.00-18.00 น. วันอาทิตย์หยุดทำการ (ทั้งนี้ควรตรวจสอบวันหยุดในช่วงวันขึ้นปีใหม่ และวันสงกรานต์จากเว็บไซต์พรอมิสอีกครั้ง)

 

อายุงานเพียงแค่ 1 เดือน ก็ขอสินเชื่อพรอมิสได้

ข้อจำกัดของการลงทะเบียนสินเชื่อในปัจจุบัน คือ อายุงานที่ไม่ถึงเกณฑ์ของธนาคารหรือสถาบันการเงิน ซึ่งทั้งนี้ก็เพื่อป้องกันความเสี่ยง อธิบายได้อีกอย่างว่าธนาคารหรือสถาบันการเงินจะพร้อมให้บริการคนที่ผ่านการทำงานมาสักระยะหนึ่งแล้ว ส่วนใหญ่ก็ประมาณ 6 เดือนบ้าง 1 ปีบ้าง 

สินเชื่อพรอมิส (สินเชื่อ promise) มีความพิเศษอยู่ประการหนึ่งตรงที่เราสามารถสมัครออนไลน์หรือสมัครพรอมิสออนไลน์ได้แม้จะเพิ่งมีอายุงานเพียงแค่ 1 เดือน ซึ่งสามารถเลือกสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ว่าจะเป็นประเภทรายได้ต่ำกว่า 25000 บาท หรือประเภทรายได้มากกว่า 25000 บาท โดยท่านสามารถเตรียมเอกสารสมัครพรอมิสแล้วทำการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้เลย หลังจากนั้นก็รอการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสหรือตรวจผลการสมัครสินเชื่อพรอมิสได้จากเจ้าหน้าที่

ข้อดีของสินเชื่อพรอมิส คือ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน, ปิดบัญชีก่อนกำหนด ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมยกเลิกสัญญาใด ๆ, สามารถกู้เพิ่มได้ แม้จะยังไม่ปิดบัญชี และ เราสามารถรับเงินสดได้ที่สาขาทันทีหลังจากที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อ (เฉพาะสาขาสีลม) หรือเลือกรับเงินโอนเข้าบัญชีธนาคาร

 

วางแผนผ่อนชำระสินเชื่อพรอมิส

สินเชื่อพรอมิสมีเงื่อนไขในการชำระเงินว่า จำนวนงวดการชำระคืนต่ำสุด คือ 2 งวด จำนวนงวดการชำระคืนสูงสุด คือ 66 งวด ทั้งนี้ จำนวนงวดการชำระคืน ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับอนุมัติจากสินเชื่อ promise, จำนวนเงินการชำระคืนในแต่ละงวด, ระยะเวลาในการทำสัญญากู้ยืมและการชำระคืน โดยที่หากเราคิดไว้แล้วหลังจากสมัครพรอมิสออนไลน์ว่าจะชำระภายใน 66 งวด เราก็ต้องกลับมาวางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เช่น ค่ากินอยู่ ค่าน้ำค่าไฟ ค่าผ่อนรถ ผ่อนบ้าน เพื่อที่จะต้องกันเงินส่วนหนึ่งชำระคืนให้กับสินเชื่อพรอมิส 

หากจะถามว่าสินเชื่อพรอมิสดีไหม ก็ต้องตอบว่าดีอยู่แล้ว เพราะเราจะได้นำเงินจากการสมัครพรอมิสไปใช้จ่ายหรือต่อยอดธุรกิจได้ แต่สินเชื่อ promise อาจจะไม่เหมาะกับคนที่ไม่มีวินัยทางการเงิน เช่น ชำระเงินไม่ตรงเวลา เป็นต้น เพราะดอกเบี้ยที่จะตามมานั้นค่อนข้างแพง และมากเกินจนเราต้องเดือดร้อนในภายหลัง

ต้องการเพิ่มวงเงินพรอมิสจะต้องทำอย่างไรบ้าง

วิธีการขอเพิ่มวงเงินคุณจำเป็นเดินทางมาที่สาขาพรอมิสใกล้บ้านทุกสาขาเพื่อยื่นเอกสาร

สมัครสินเชื่อพรอมิสรู้ผลอนุมัติเร็วจริงไหม

คุณสามารถขอสินเชื่อพรอมิสผ่านช่องทางออนไลน์ได้ รู้ผลภายใน 1-5 วันทำการเท่านั้น

สมัครพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง

เตรียมเอกสารให้พร้อมในการสมัครพรอมิส เช่น สำเนาบัตรประชาชน, สมุดบัญชีธนาคาร, สลิปเงินเดือน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิตกสิกร platinum ที่สามารถแลกส่วนลดได้
กำหนดรายได้: รายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 72 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อ scb มีให้เลือกมากมายและตอบโจทย์คุณ
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลา: ไม่กำหนดระยะผ่อน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อรวมหนี้มันหนี้เป็นก้อนเดียวกัน