สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน

กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: 0.35% ต่อปี
ระยะเวลา: 60 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินอนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน คืออะไร ทำไมถึงสำคัญกับสถานการณ์ในช่วงนี้

เนื่องด้วยปัจจุบันปี 2023 ยังคงมีการระบาดของไวรัส Covid-19 อย่างต่อเนื่องและยังส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจไทยเป็นอย่างมาก โดยทางรัฐบาลก็ได้ออกมาตรการเยียวยาเงินด่วนออนไลน์ต่างๆ พร้อมกับทางธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อโควิด 10,000 บาท ที่จะเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ โดยผู้ประสงค์ที่จะขอกู้ต้องมีคุณสมบัติต่างๆ ตามที่ธนาคารออมสินกำหนดและสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินนี้ ก็เป็นหนึ่งในหนทางที่สามารถต่อชีวิตของใครหลายๆคนได้และที่สำคัญสามารถที่จะสมัครได้ถึงสิ้นปีนี้เลยทีเดียว

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน เป็นอย่างไร 

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19นี้ เป็นสินเชื่อที่ออกโดยธนาคารออมสิน ซึ่งผู้กู้ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกันเพื่อให้ได้สินเชื่อ สามารถให้วงเงินสำหรับผู้กู้สินเชื่อบุคคลออมสินได้ถึง รายละ 10,000 บาท โดยระยะเวลาในการชำระคืนนั้น สามารถชำระได้ภายใน 3 ปี แถมไม่ต้องเสียเงินต้นและดอกเบี้ยภายใน 6 งวดแรกอีกด้วย และที่สำคัญก็คือ สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินดอกเบี้ยต่ำถึง 0.35 % ต่อปี โดยผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 นี้ สามารถขอลงทะเบียนได้ทุกคนและหากได้รับการอนุมัติจะได้รับเงินหลังจากวันที่ 29 พฤษภาคม 2566 เป็นต้นไป

การขอสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน จำเป็นต้องมีคุณสมบัติและข้อกำหนดอย่างไรบ้าง

สำหรับท่านใดที่ต้องการขอสินเชื่อสู้ภัยโควิดออมสิน จำเป็นต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้ 1.เป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย โดยมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปในการขอสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน 2.เป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือผู้ที่มีรายได้ โดยไม่เกี่ยวข้องกับราชการหรือรัฐวิสาหกิจ และที่สำคัญไม่มีประวัติในการก่อหนี้เสีย เมื่อมีท่านมีคุณสมบัติครบตามนี้แล้ว ท่านสามารถขอสินเชื่อสู้ภัยโควิดออมสินได้ โดยจำเป็นต้องจองสิทธิออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 ล่าสุด ผ่านทาง Mymo พร้อมกับยืนยันอีเมลและรอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบตามขั้นตอนต่อไป

สำหรับผู้ที่ต้องการจะขอสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินนี้ ต้องดำเนินการอย่างไรบ้าง

สำหรับท่านใดที่สนใจสมัครสินเชื่อโควิด 10,000 บาทนี้ ท่านจำเป็นต้องทำการดาวน์โหลดและขอสินเชื่อผ่านmymo แอพพลิเคชั่น โดยล็อคอินแล้วยื่นขอกู้ตามกำหนดนัดหมายและตามประกาศของธนาคารออมสิน โดยมีขั้นตอนการสมัครทั้งหมด 2 วิธี หากท่านใดที่ต้องการรายละเอียด ท่านสามารถเข้าไปยังเว็บไซต์ของธนาคารออมสินได้โดยตรง พร้อมค้นหาโดยใช้คำว่า สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน ก็จะแสดงถึงข้อมูลต่างๆให้ท่านอย่างเรียบร้อย และทางธนาคารออมสินจะแจ้งผลให้ท่านทราบภายใน 3 วัน และจะแจ้งผลกู้เงินฉุกเฉินออมสินผ่านทางระบบ SMS และแอป Mymo โดยตรง หากมีข้อสงสัย สามารถที่จะโทรถาม 1115 ได้ ตามเวลาราชการ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: เงินเดือน 15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 15-25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 12-60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครแอพกสิกรให้เงินไวไม่มีขั้นต่ำ
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: สูงสุด 28% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 5 ปี
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรสำหรับผู้สนใจสร้างธุรกิจ
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราต่อปี: MRR
ระยะเวลา: นาน 25 ปี
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อที่ดินค้ำประกันรับวงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท