สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ํา 2567

กำหนดรายได้: 30000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 1.2% ต่อปี
ระยะเวลา: ถึง 36 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2566 สมัครฟรีรับเงินทันใจ

สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ํา 2567 2 รูปแบบ สินเชื่อเงินก้อนและสินเชื่อเงินด่วนผ่านบัตรเครดิต

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการสมัครสินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ํา 2567 ทางธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ปี 64 และยังมีสินเชื่อประเภทบัตรเครดิตที่น่าสนใจที่สามารถสมัครยื่นกู้ได้โดยไม่ต้องมีคนค้ำ

นอกจากนี้ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินก้อนหรือสินเชื่อเงินด่วนผ่านบัตรเครดิต ยังสามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์หน้าเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น MyMo เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในยุคดิจิตอล รวมไปถึงเพื่อความปลอดภัยจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ระลอกใหม่อีกด้วย โดยสินเชื่อทั้ง 3 ประเภท มีรายละเอียดดังนี้

สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ํา 2567สินเชื่อเงินก้อนเสริมพลังฐานราก

สินเชื่อที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆของธนาคารออมสินคงหนีไม่พ้นสินเชื่อเสริมพลังฐานราก โดยสินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ํา 2567 ที่ได้รับความสนใจจากสมาชิกชาว pantip เนื่องจากมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ ให้วงเงินสูง ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน

โดยสินชื่อเสริมพลังฐานรากเป็นสินเชื่อที่สามารถสมัครได้ด้วยตัวเองผ่านธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ มีจุดเด่น 3 ข้อ ตามรายละเอียดดังนี้

  1. เป็นสินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ํา 2567 – ผู้ที่สนใจต้องการสมัครหรือลงทะเบียนสินเชื่อตัวนี้ สามารถสมัครได้ทันทีโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ด้วยเงื่อนไขในส่วนนี้ทำให้ผู้ที่มีรายได้น้อยสามารถเข้าถึงสินเชื่อตัวนี้ได้ง่ายยิ่งขึ้น
  2. ไม่ต้องชำระเงินต้นแลกดอกเบี้ยใน 6 เดือนแรก – อีกหนึ่งเงื่อนไขที่น่าสนใจของสินเชื่อเสริมพลังฐานรากและถือว่าเป็นจุดเด่นสำคัญคือ ผู้สมัครสินเชื่อจะไม่ต้องชำระเงินต้นและดอกเบี้ยใน 6 เดือนแรก 
  3. ดอกเบี้ยต่ำ – สินเชื่อเสริมพลังฐานรากเป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ด้วยดอกเบี้ยพร้อยละ 0.35 ต่อเดือน ทำให้ประชาชนทั่วไปจำนวนมากให้ความสนใจและสมัครสินเชื่อไม่ต้องมีคนค้ํา 2567 ตัวนี้

สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ํา 2567 – สินเชื่อผ่านบัตรเครดิต

เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่หลายๆคนอาจจะนึกไม่ถึง เพราะส่วนใหญ่เมื่อพูดถึงสินเชื่อมักจะคิดถึงเงินก้อนในการกู้ยืมจากธนาคาร ซึ่งธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 ปี 64 และยังมีออมสินปล่อยสินเชื่อ 20000 บาท 

แต่ในความเป็นจริงการลงทะเบียนสินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ํา 2567 ยังสามารถทำได้ผ่านการสมัครบัตรเครดิต ซึ่งมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มครองในกรณีประสบอุบัติเหตุ หรือเป็นความคุ้มครองในทรัพย์สินต่างๆ เป็นต้น

สนใจสมัครสินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ํา 2567 ได้ง่ายๆ สามารถสมัครได้ด้วยตัวเองที่ธนาคารออมสินทุกสาขา หรือสมัครผ่านช่องทางออนไลน์หน้าเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น MyMo

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ขึ้นอยู่กับสินค้า
ระยะเวลา: ขึ้นอยู่กับสินค้า
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ผ่อนของในลาซาด้าง่ายๆ ไม่ต้องใช้เอกสาร
กำหนดรายได้: มีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000 บาท แต่ไม่เกิน 39,999 บาท
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ต้องการทำบัตรเครดิตนักศึกษาได้ง่ายๆ
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: สูงสุด 22% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 36 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อ 7-11 สมัครง่ายๆ ใกล้บ้านท่าน