สินเชื่อเสริมพลังฐานราก

กำหนดรายได้: ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราต่อปี: 0.35% ต่อเดือน
ระยะเวลา: ไม่เกิน 36 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อเสริมพลังฐานรากดอกเบี้ยเพียง 0.35% ต่อเดือน

สินเชื่อเสริมพลังฐานรากธนาคารออมสิน สมัครรอบ 2 ได้ทางออนไลน์ที่แอพ mymo 2561 (2024)

ที่ผ่านมามีมาตรการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด – 19 แน่นอนว่าธนาคารออมสินเองก็ได้ออกมาตรการช่วยเหลือ อย่าง สมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานราก ที่ ณ ปัจจุบันนี้ก็เป็นรอบที่ 2 แล้ว ที่สำคัญสามารถสมัครผ่านออนไลน์ที่แอพ mymo เพิ่มความสะดวกสบายไปอีก ทว่าใครอยากรู้รายละเอียดให้มากกว่านี้เรามีมาบอกต่อ

สินเชื่อเสริมพลังฐานราก มีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไร 2024 (2567)

สำหรับลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากกำหนดให้ทุกอาชีพที่เข้าข่ายได้รับความเดือดร้อนจากผลกระทบโควิด – 19 ได้กู้เงินออมสิน 5000 ในวงเงินสูงสุด 50,000 บาท ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 3 ปี (30 เดือน) โดยที่ 6 เดือนแรกไม่ต้องเสียดอกเบี้ยและเงินต้น ดอกเบี้ยต่อเดือนอยู่ที่ 0.35% (กรณีที่ผิดนัดต้องจ่ายเพิ่มอีกเดือนละ 0.50%) ทั้งการขอกู้สินเชื่อเสริมพลังฐานรากนี้ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้ยุ่งยาก ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใด โดยสมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานรากรอบ 2 นี้สิ้นสุดลงวันที่ 30 มิ.ย. 64 หากครบกำหนดจะลงทะเบียนไม่ได้

คุณสมบัติผู้ขอกู้สินเชื่อเสริมพลังฐานราก 2567 (2024)

หากใครเคยลองค้นหาสินเชื่อเสริมพลังฐานราก pantip จะพบกับผู้เข้ามาแนะนำเกี่ยวกับคุณสมบัติมากมายของผู้สามารถกู้เงินด่วนธนาคาร แต่บทความนี้ได้รวบรวมมาให้อย่างเข้าใจง่าย ๆ ได้แก่

  • เป็นผู้มีเงินเดือนประจำ เป็นพนักงาน/ลูกจ้างในหน่วยงานเอกสาร ที่มีอายุตั้งแต่  20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และรวมระยะเวลาการกู้แล้วอายุต้องไม่เกิน 60 ปี
  • เป็นผู้ประกอบการรายย่อยและอาชีพอิสระ ได้แก่ ผู้ให้บริการ หรือพ่อค้าแม่ค้า ที่มีอายุตั้งแต่  20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และรวมระยะเวลาการกู้แล้วอายุต้องไม่เกิน 70 ปี
  • ต้องได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด – 19 เท่านั้นจึงจะสามารถกู้ธนาคารออมสินสินเชื่อเสริมพลังฐานรากได้
  • ไม่เป็นลูกจ้าง หรือพนักงานในธนาคารออมสิน 
  • ที่มีอยู่อาศัยแน่นอนเป็นหลักแหล่ง สามารถติดต่อได้
  • ไม่ได้เป็นผู้รับเงินประจำจากรัญวิสาหกิจหรือหน่วยงานรัฐ

การสมัครลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก ผ่าน mymo 2567 (2024)

การสมัครลงทะเบียนฐานรากออมสินผ่าน mymo ไม่ยุ่งยาก เริ่มจากเข้าแอพแล้วเลือกเมนูสินเชื่อเสริมพลังฐานราก กดสมัครแล้วกรอกเลขหลังบัตรประชาชน กดถัดไป เลือกตรวจสอบข้อมูลแล้วกดถัดไป อ่านรายละเอียดแล้วกดถัดไป กดยินยอม รับรหัส OTP แล้วกรอกให้เรียบร้อยภายใน 2 นาที เสร็จแล้วกดเสร็จสิ้นได้ ซึ่งการอนุมัติถามว่ากี่วันอนุมัติ โดยพื้นฐานแล้วจะอยู่ที่ 3 – 7 วัน แต่หากมีคุณสมบัติครบถ้วน เอกสารพร้อมก็อาจจะเร็วขึ้นได้

สมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานราก mymo พร้อมช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด – 19 มาโดยตลอด ใครที่พลาดรอบแรกแล้วรอบนี้ต้องการใช้เงินจริง ๆ ก็สามารถสมัครลงทะเบียนผ่านออนไลน์สะดวก รวดเร็วได้เลย แล้วรอผลอนุมัติไม่นานเกินรอ ได้เงินก้อนมาใช้จ่ายตามความต้องการ 50,000 บาทเลย และที่สำคัญสามารถร่วมกับแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรได้ด้วย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
ระยะเวลา: ไม่ระบุ
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: Rmoney บริการเงินด่วนวงเงินระยะสั้น
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
ระยะเวลา: ไม่ระบุ
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครแอพหาเงินไม่ต้องมีเงินเดือนประจำรับเงินฟรีๆ ทำง่ายได้จริง
กำหนดรายได้: มีเงินหมุนผ่านถุงเงินขั้นต่ำ 10000/เดือน
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 20% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอสินเชื่อสิบหมื่นเพื่อผู้ประกอบการ 2566/2023