เงินติดล้อรถมอไซค์

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 12-24% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 18-36 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บริการเงินติดล้อรถมอไซค์ให้เงินวงเงินสูงอนุมัติไว

พักชำระหนี้เงินติดล้อรถมอไซค์ มาตรการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบโควิด 19

ในระหว่างปี 2563-2567 ทางภาครัฐและธนาคารแห่งประเทศไทยได้มีมาตรการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด 19  ซึ่งเงินติดล้อรถมอไซค์ (เงินติดล้อมอไซค์) หรือสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์ก็ได้รับการผ่อนปรนพักชำระหนี้รวมถึงลดง่างวดด้วยเช่นกัน ตามที่มาตรการได้กำหนดไว้สำหรับ สินเชื่อส่วนบุคคลที่ผ่อนชำระเป็นงวด และสินเชื่อจำนำทะเบียนรถว่าธนาคารพาณิชย์และสถาบันการเงินเฉพาะกิจ ให้พักชำระเงินต้นและดอกเบี้ยเป็นเวลา 3 เดือน สำหรับผู้ให้บริการอื่น เลือกได้ระหว่างการให้พักชำระเงินต้นและดอกเบี้ยเป็นเวลา 3 เดือน หรือ ลดค่างวดอย่างน้อย 30% จากค่างวดเดิมเป็นเวลา 6 เดือน กล่าวได้ว่าในปี 2024 นี้ ใครที่เป็นลูกค้าเงินติดล้อรถมอไซต์ คงมีเวลาในการหาเงินหมุนเวียนมากขึ้น

 

ไม่รู้จำนำรถมอไซค์ไหนดี มาที่เงินติดล้อรถมอไซค์

เป็นคำถามยอดฮิตสำหรับคนที่อยากเอารถมอไซค์ไปจำนำว่า จะจำนำรถมอเตอร์ไซค์ที่ไหนดี เพราะปัจจุบันมีสถาบันการเงินรวมถึงสถาบันสินเชื่อที่เป็น Non Bank ให้เลือกมากมายเหลือเกิน อย่างไรก็ตาม เงินติดล้อรถมอไซค์เป็นแหล่งให้กู้สินเชื่อและจำนำรถมอเตอร์ไซค์ที่มีความน่าเชื่อถืออันดับต้น ๆ ของประเทศไทย

ใครที่กำลังจะสมัครเงินติดล้อมอไซค์คงกำลังคิดว่าเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง ซึ่งเอกสารที่ใช้ในการลงทะเบียนเงินติดล้อรถมอไซค์ ประกอบไปด้วย บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน และเล่มทะเบียนตัวจริง เงินติดล้อดอกเบี้ยต่ำมาก ๆ ในกรณีที่เรานำเงินก้อนมาปิดหรือโปะให้ครบก่อนกำหนด เพราะเงินติดล้อรถมอไซค์มีหลักในการชำระดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก นอกจากนี้ หากใครทำการกู้ยืมในช่วงเวลานี้ อาจจะต้องดูรายละเอียดดี ๆ เพราะช่วงปี 2567 นี้อยู่ในช่วงของพักชำระหนี้เงินติดล้ออยู่

 

เงินติดล้อรถมอไซค์จ่ายช้าได้กี่วัน

วินัยทางการเงินเป็นสิ่งสำคัญมากต่อการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน เพราะหากเรามีวินัยการเงินที่ดี หยิบยืมใครก็ชำระตรงตามเวลาที่กำหนด ก็จะทำให้เรามีความน่าเชื่อถือหรือมีเครดิตที่ดี เช่นกัน หลายคนถามว่าช่วงนี้หมุนเงินไม่ทัน รายจ่ายเยอะ เลยอยากรู้ว่าเงินติดล้อจ่ายช้าได้กี่วัน หรือสามารถยืดเวลาชำระหนี้เงินติดล้อรถมอไซค์นานสุดกี่วัน ตามปกติสินเชื่อรถมอไซค์โดยทั่วไปจะไม่ให้ผิดนัดชำระเกิน 3 เดือนเป็นอย่างมาก หากมีระยะเวลามากกว่านี้ก็อาจจะโดนยึดรถได้หรือไม่ก็ต้องฟ้องร้องกัน 

ส่วนคนที่สนใจเงินติดล้อรถมอไซค์ก็อาจสงสัยว่าเงินติดล้ออนุมัติกี่วัน ในกรณีที่ท่านมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ที่บริษัทกำหนดและมีเอกสารที่ใช้ในการประกอบการสมัครครบถ้วน ไม่ขาดตกบกพร่อง ก็รอผลอนุมัติเพียง 1 วันทำการได้เลย และสิ่งสำคัญคือเล่มทะเบียนต้องเป็นชื่อเจ้าของเท่านั้น (จำนำทะเบียนรถมอไซค์ไม่ใช่ชื่อตัวเองไม่ได้) ทั้งนี้ก็เพื่อป้องกันความเสี่ยงปัญหาที่จะตามมานั่นเอง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 15.83% ต่อปี
ระยะเวลา: 10 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ktc visa platinum โปรผ่อน 0% นาน 10 เดือน
กำหนดรายได้: 10,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 15-25% ต่อปี
ระยะเวลา: 36 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตรับวงเงินสูงสุด 5 เท่า
กำหนดรายได้: เงินเดือน 20000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 9.9-16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่ระบุุ
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สนใจธนชาตบัตรเครดิตเพื่อผู้มีเงินเดือน 20000 ดอกเบี้ยแสนถูก