เมืองไทยลิสซิ่ง

กำหนดรายได้: เงินเดือน 12000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 24-72 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บริการเมืองไทยลิสซิ่งสมัครง่ายดอกเบี้ยถูก

รู้หลักเกณฑ์ก่อนสมัครสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง

ประเภทสินเชื่อแบ่งได้ออกเป็นหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นบัตรกดเงินสด บัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อที่ดิน หรือสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เป็นต้น ซึ่งวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภทที่มีชื่อเสียงมาก ๆ นั่นคือสินเชื่เมืองไทยลิสซิ่งหรือเมืองไทยแคปปิตอลนั่นเอง 

หลักเกณฑ์ในการสมัครเพื่อรับบริการจากเมืองไทยลิสซิ่งนั้น หากเป็นประเภทสินเชื่อรถ จะขึ้นอยู่กับอายุการใช้งาน และสภาพการใช้งานของรถ แต่ถ้าเป็นสำหรับโฉนดที่ดิน จะขึ้นอยู่กับราคาประเมิน จุดเด่นของเมืองไทยลิสซิ่งในปี 2567 หรือ 2024 นี้ ก็คือว่าเราสามารถชำระค่างวดเมืองไทยแคปปิตอลหรือเมืองไทยลิสซิ่งจ่ายผ่านแอพได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกเป็นอย่างมาก ไม่ต้องขับรถตากแดดตากฝนไปถึงสาขาเพื่อชำระค่าบริการ 

 

เมืองไทยลิสซิ่งบริการวงเงินสูงสุดสำหรับรถมอเตอร์ไซค์เท่าไหร่

ลูกค้าหน้าใหม่ที่ยังไม่เคยใช้บริการเมืองไทยลิสซิ่งคงอยากรู้ว่าเมืองไทยลิสซิ่งให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งจากแหล่งข้อมูลล่าสุดพบว่า เมืองไทยลิสซิ่งให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยเพียง 0.97% ต่อเดือน ซึ่งอาจจะกล่าวได้ว่าเป็น6และมีความปลอดภัยเชื่อถือได้ อย่างไรก็ตาม ลูกค้าที่ต้องการวงเงินเพิ่มก็อาจจะขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยลิสซิ่งดูได้ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการเจรจาระหว่างลูกค้าและเจ้าหน้าที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ต้องใช้เอกสารรวมถึงประเมินความเสี่ยงประกอบการพิจารณาวงเงินที่จะอนุมัติเพิ่ม

แม้ว่าเมืองไทยลิสซิ่งหรือเมืองไทยแคปปิตอลจะมีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อที่ต่ำ แต่การค้างค่างวดเมืองไทยลิสซิ่งดูเหมือนจะเป็นความคิดที่ไม่ถูกนัก เพราะไม่ว่าสินเชื่อนั้นจะมีดอกเบี้ยต่ำเพียงใด เราในฐานะผู้กู้ยืมหรือผู้ใช้บริการก็ควรที่จะชำระค่างวดให้ตรงเวลา 

 

อยากจำนำรถ ไม่ต้องใช้คนค้ำ ติดต่อได้ที่เมืองไทยลิสซิ่ง

จุดเด่นอีกอย่างของเมืองไทยลิสซิ่งคือไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน สาเหตุที่ต้องเปิดหัวเรื่องให้รู้กันเลย ก็เพราะหลายคนยังสงสัยว่าเมืองไทยลิสซิ่งต้องใช้คนค้ำไหม ซึ่งประโยชน์และข้อดีของการไม่ต้องใช้คนค้ำคือ เราไม่ต้องลำบากใจ เพราะหากเกิดปัญหาอะไรขึ้น คนที่รับผิดชอบเต็ม ๆ ก็คือตัวเราเอง 

นอกจากนี้ในช่วงปี 2567 นี้ หลายธนาคารรวมถึงลิสซิ่งได้มีนโยบายพักชำระหนี้ ก็มีคนสงสัยอีกว่าเมืองไทยลิสซิ่งพักหนี้มั้ย  ทั้งนี้จากบทความของประชาชาติธุรกิจ พบว่าเมืองไทยลิสซิ่งหรือเมืองไทยแคปปิตอลมีมาตรการพักการชำระเงินต้นและดอกเบี้ย เป็นเวลา 3 เดือน สำหรับลูกค้าสถานะผ่อนชำระ ปกติ หรือค้างชำระ ไม่เกิน 1 งวด และต้องมีอาชีพที่ได้รับผลกระทบตามประกาศของรัฐบาล รวมถึงอาชีพอื่นที่แสดงหลักฐานให้บริษัทฯ ตรวจสอบได้ว่า ได้รับผลกระทบจริง นอกจากนี้ยังขยายระยะเวลาผ่อนชำระ โดยการปรับสัญญาใหม่ เพื่อให้ค่างวดผ่อนชำระน้อยลงจากเดิม ไม่ต่ำกว่า 30% สำหรับลูกค้าประเภทสินเชื่อรายย่อยเพื่อใช้ในการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับ (สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์) พักชำระเงินต้นและดอกเบี้ย เป็นระยะเวลา 3 เดือน

เมืองไทยลิสซิ่ง ต้องครอบครองรถกี่วัน

ครอบครองรถเพียง 1 วันก็สามารถขอสินเชื่อกับเมืองไทยลิสซิ่งได้แล้ว

เมืองไทยลิสซิ่ง ให้วงเงินสูงสุดสำหรับรถจักรยานยนต์เท่าไหร่

เมืองไทยลิสซิ่งให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ของเมืองไทยลิสซิ่งมีระยะเวลาการผ่อนกี่ปี

เมืองไทยลิสซิ่งมีระยะเวลาชำระเงินคืน 24 เดือน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิตกสิกร platinum ที่สามารถแลกส่วนลดได้
กำหนดรายได้: เงินเดือน 15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 15-25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 12-60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครแอพกสิกรให้เงินไวไม่มีขั้นต่ำ
กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 18% ต่อปี
ระยะเวลา: 11 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร scb up2me