แอพกระเป๋าตัง

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่มีดอกเบี้ย
ระยะเวลา: ไม่มีระยะเวลาคืน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครแอพกระเป๋าตังเก็บเงิบง่ายจ่ายสบายๆ

คุณสมบัติของผู้ที่ได้รับสิทธิเงินเยียวยา 7000 บาทเราชนะ แอพกระเป๋าตัง

หลังจากที่มาตรการคนละครึ่งเป๋าตังแจก 3000 บาท (แอพกระเป๋าตัง 3000) ผ่านแอพกระเป๋าตังแล้วนั้น เมื่อเร็ว ๆ นี้ ประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ทางรัฐบาลของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ก็ได้มีนโยบายช่วยเหลือประชาชนด้วยโครงการใหม่ที่มีชื่อว่าโครงการเราชนะ ซึ่งก็เปิดให้ใช้งานครั้งแรกช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2024 ที่ผ่านมา โดยจะได้รับเงินเข้าแอพกระเป๋าตังทั้งสิ้น 7000 บาท แต่ทั้งนี้ก็ใช่ว่าทุกคนจะได้รับสิทธินี้ เพราะแอพได้จำกัดสิทธิเฉพาะคนบางกลุ่ม

คุณสมบัติผู้ได้รับสิทธิโครงการเราชนะ ได้แก่ ผู้ที่เป็นคนไทยอายุ 18 ปีขึ้นไป, ไม่เป็นผู้ประกันตนมาตรา 33 ตามกฎหมายว่าด้วยประกันสังคม ทั้งที่มีคุณสมบัติครบและไม่ครบ ตามเงื่อนไขการได้รับประโยชน์ทดแทนกรณีว่างงานจากสำนักงานประกันสังคม, ไม่เป็นข้าราชการ พนักงานราชการ พนักงาน ลูกจ้าง เจ้าหน้าที่ หรือผู้ปฏิบัติงานในหน่วยงานของรัฐที่ได้รับค่าตอบแทนจากหน่วยงานของรัฐโดยตรง, ไม่เป็นข้าราชการการเมืองตามพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการการเมือง พ.ศ.2535, ไม่เป็นผู้มีเงินได้พึงประเมินเกิน 300,000 บาท และ ไม่มีเงินฝากรวมกันทุกบัญชีเกิน 5 แสนบาท

 

ขั้นตอนขอรับเงิน 7000 บาทแอพกระเป๋าตัง

ขั้นตอนในการขอรับสิทธิ 7000 บาท โครงการเราชนะของแอพกระเป่าตัง ขั้นตอนแรกให้เราโหลดแอพกระเป่าตัง (แอพกระเป๋าตังคนละครึ่ง) ซึ่งสามารถดูวิธีลงแอพกระเป๋าตังหรือวิธีสมัครอพกระเป๋าตังได้จากเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลดังกล่าว หลังจากดาวน์โหลดมาแล้ว ระบบจะให้เราลงทะเบียนแอพกระเป๋าตังด้วยวิธีการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนและแสกนใบหน้า หลังจากนั้นก็รอรับรหัส OTP ที่ระบบจะส่งมาทาง SMS เมื่อได้รับรหัสแล้วให้เรานำรหัสไปยืนยันในแอพ และระบบจะแสดงหน้าจอ Home G-Wallet ซึ่งเราก็เริ่มต้นใช้งานแอพรวมถึงรับสิทธิโครงการเราชนะด้วยวงเงิน 7000 บาทได้เลย 

 

แอพกระเป๋าตังมีหลาย ๆ บัญชีในเครื่องเดียวได้ไหม?

หลายท่านพอจะรู้วิธีใช้แอพกระเป๋าตังบื้องต้นรวมถึงวิธีเข้แอพกระเป๋าตังกันแล้ว บางท่านอาจจะสงสัยว่าเราสามารถมีวิธีผูกบัญชีกรุงไทยกับเป๋าตังหลาย ๆ บัญชี รวมถึงโหลดแอพเป๋าตัง 2 อันในเครื่องเดียว หรือ 2 id เป๋าตังในเครื่องเดียวได้หรือไม่ จากข้อมูลเบื้องต้นพบว่าปัจจุบันยังไม่สามารถมีแอพกระเป๋าตังหลาย ๆ อันในเครื่องเดียวได้ นอกจากนี้หมายเลขโทรศัพท์และบัตรประชาชนก็สามารถเปิดบัญชีได้แค่คนเดียวเท่านั้น แต่ก็มีหลาย ๆ คนที่พยายามเจาะช่องโหว่เพื่อหาทางเอารัดเอาเปรียบคนอื่น ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งผิดกฎหมาย ดังนั้นจึงสรุปได้ว่า ณ ตอนนี้ยังคงใช้แอพกระเป๋าตัง 1 แอพ ต่อ 1 เครื่องโทรศัพท์เท่านั้น

 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 25 % ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 20-70 ปี
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บริการศักดิ์สยามลิสซิ่งสมัครสบายไม่ต้องมีเงินเดือน
กำหนดรายได้: เงินเดือน 15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 16-23% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 60 งวด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ต้องการกู้เงินธนาคารกรุงเทพดอกเบี้ยต่ำสมัครง่ายผ่อนนาน 60 งวด
กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: 0.35% ต่อปี
ระยะเวลา: 60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินอนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ