แอพกสิกร

กำหนดรายได้: เงินเดือน 15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 15-25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 12-60 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครแอพกสิกรให้เงินไวไม่มีขั้นต่ำ

ตั้งค่าโอนล่วงหน้า แอพกสิกร

แอพธนาคารกสิกรหรือแอพธนาคารกสิกรไทยเป็นระบบแอพเกี่ยวกับการยืมเงิน internet banking ที่ทำให้ธุรกรรมการเงินของเราไม่ว่าจะฝาก ถอน โอน จ่าย รวมสมัครการทำบัตรเครดิตจะเป็นเรื่องงายดาย เพียงแค่สัมผัสปลายนิ้วเท่านั้น นอกจากนี้แอพกสิกรยังมีฟังก์ชั่นตั้งโอนล่วงหน้าซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์สำหรับคนที่ขี้ลืมหรือคนที่มีระเบียบวินัยในการใช้จ่ายเป็นอย่างมาก

ขั้นตอนแรกให้โหลดแอพธนาคารกสิกร (สามารถดูขั้นตอนรายละเอียดวิธีสมัครแอพกสิกรได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย) หลังจากนั้นให้เข้าแอพกสิกร ใส่รหัสผ่านเพื่อเข้าสู่ระบบ แล้วเลือกเมนูโอนเงิน ถัดจากนั้นเลือกบัญชีที่ต้องการทำรายการ แล้วเลือก “ตั้งโอนล่วงหน้า” กรอกเลขบัญชี จำนวนเงิน และวันเวลาที่ต้องการทำรายการและกด “ต่อไป” เมื่อเสร็จแล้วให้ตรวจสอบรายการและกด “ยืนยัน” เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้น 

 

จ่ายกยศผ่านแอพกสิกรง่ายนิดเดียว

ใครที่กู้เงินกยศหรือกู้เงินสดธนาคาร วันนี้ท่านสามารถชำระเงินผ่านแอพโอนเงินกสิกรไทยหรือแอพกสิกรได้แล้ว โดยขั้นตอนแรกให้ท่านสร้าง QR Code ด้วย App กยศ Connect โดยระบุจำนวนเงินที่ต้องการชำระ และให้เลือกเมนู “ชำระเงินผ่าน QR Code ด้วยแอปพลิเคชันทุกธนาคาร” แล้วกดบันทึกภาพ ถัดจากนั้นให้เราเข้าแอพกสิกรแล้วไปที่เมนูแสกน หลังจากนั้นก็เลือกรูปภาพที่เราเพิ่งเซฟมาเมื่อสักครู่ เพื่อให้ระบบได้แสกน QR Code เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนจ่ายกยศผ่านแอพกสิกร ซึ่งวิธีการนี้ก็สามารถชำระพวกสินเชื่อบุคคลออนไลน์ได้ด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตามหากท่านใดประสบปัญหาแอพกสิกรล่ม แอพกสิกรเข้าไม่ได้ (เข้าแอพกสิกรไม่ได้) หรือแอพกสิกรเข้าไม่ได้วันนี้ ก็อาจจะต้องลองโทรติดต่อเจ้าหน้าที่ดู หรือไม่ก็เลือกวิธีไปจ่ายที่สาขาแทนในกรณีที่เข้าแอพกสิกรไม่ได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น กรณีดังกล่าวนาน ๆ จะเกิดขึ้นสักครั้ง อาจจะมาจากคนใช้งานเยอะ หรือไม่ก็ระบบซอฟแวร์มีปัญหา 

 

เข้ารหัสแอพกสิกรผิด ทำยังไงดี?

หลาย ๆ ท่านที่เป็นลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยอาจจะพอรู้ขั้นตอนวิธีสมัคร kplus ในโทรศัพท์รวมถึงลองโหลดอพกสิกรมาใช้งานบ้างแล้ว แต่บางท่านอาจจะเคยเจอปัญหากดรหัส pin ผิด จนไม่สามารถเข้าใช้งานแอพกสิกรได้ วิธีแก้คือท่านสามารถปลดล็อกและแก้ไขรหัสผ่านได้ที่ตู้เอทีเอ็มธนาคารกสิกรไทย หรือติดต่อผ่าน K-Contact Center เพียงเท่านี้ท่านก็มีรหัสผ่านใหม่ที่พร้อมใช้งานแอพกสิกรได้ทุกเวลา

นอกจากนี้ สำหรับท่านใดที่กำลังจะสมัครแอพธนาคารกสิกรไทย แต่ก็สงสัยว่าถ้าไม่มีบัตร atm ใช้แอพได้ไหมกสิกร คำตอบคือหากท่านไม่มีบัตร atm  ท่านสามารถใช้บัตรประชาชนและสมุดบัญชีเงินฝากกสิกรสมัครใช้งานแอพกสิกรได้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: เงินเดือน 10000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 10-25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้
กำหนดรายได้: ไม่ระบุ
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่ระบุ
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสดอกเบี้ยคุ้มค่าฟรีค่าสมัคร
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราต่อปี: MRR
ระยะเวลา: นาน 25 ปี
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อที่ดินค้ำประกันรับวงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท