แอพผ่อนของ

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดแต่มีรายได้ประจำ
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 36 งวด
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครแอพผ่อนของดอกเบี้ยคุ้มผ่านนาน 36 งวด

ผ่อนไอโฟนจากไม่ง้อแอพผ่อนของ เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว 

หลังจากการมาของโรคระบาดไวรัสโคโรนา ดูเหมือนว่าวิถีชีวิตของคนปี 2566 หรือ 2023 เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะพฤติกรรมอุปโภคบริโภค คนส่วนใหญ่เริ่มสมัครออนไลน์เพื่อซื้อสินค้าออนไลน์มากขึ้นไม่ว่าจะเป็น Shopee หรือ Lazada เป็นต้น นอกจากนี้บางคนยังดาวน์โหลดแอพผ่อนของอีกด้วย สาเหตุก็เพราะว่าเว็บไซต์ส่วนใหญ่ต้องซื้อสินค้าราคาเต็ม ทำให้ไม่สามารถซื้อสินค้าบางประเภทอย่างไอโฟนที่มีราคาสูงได้ 

แม้ว่าแอพผ่อนของหรือแอพผ่อนสินค้าส่วนใหญ่มีจุดเด่นที่ให้ลูกค้าสามารถผ่อนชำระได้เป็นงวด ๆ แต่ก็ต้องผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต อย่างไรก็ตามยังมีตัวแทนจำหน่ายไอโฟนรายใหญ่อย่าง Jmart ที่มีบริการผ่อนไอโฟน โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เพราะ Jmart มีบริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนและสลิปเงินเดือน ผ่อนนานสูงสุด 15 เดือน  เพียงแค่ท่านมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 10000 บาท ก็สมัครได้เลย 

 

แอพผ่อนของ CreditU

ด้วยข้อจำกัดหลายๆ อย่างโดยเฉพาะบัตรเครดิตที่ต้องใช้ในการผ่อนสินค้า ทำให้คนบางกลุ่มที่ไม่มีบัตรเครดิตหมดสิทธิ์เข้าถึงบริการเหล่านี้ และด้วยเหตุนี้เองแอพผ่อนของ (app ผ่อนของ) ที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตจึงกลายเป็นตัวเลือกให้กับคนกลุ่มดังกล่าวสาเหตุของการไม่ใช้บัตรเครดิตของใครหลายคน อาจจะมาจากฐานเงินเดือนน้อย หรือรายได้ไม่เพียงพอ รายได้ไม่มั่นคง เป็นต้น บางรายอาจจะได้รับการปลูกฝังมาว่าบัตรเครดิตเป็นสิ่งชั่วร้ายเลยพลอยทำให้มีอคติกับบัตรเครดิตไปโดยปริยาย

แอพ CreditU เป็นทั้งแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตและแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิต ซึ่งยินดีบริการลูกค้าให้ผ่อนสินค้าไม่มีบัตรเครดิตได้ อีกทั้งมีการบริการที่รวดเร็ว อนุมัติไว ไม่ต้องทำบัตรเครดิต ในส่วนของเอกสารการสมัครนั้น ก็ดำเนินการง่าย เพียงแค่มีรายได้ที่มั่นคงแล้วทำการอัพโหลดเอกสารให้เรียบร้อย เพียงเท่านี้ก็จะได้รับวงเงินจาก CreditU ภายใน 1-3 วัน  อาจจะกล่าวได้ว่าแอพผ่อนของ CreditU สามารถเป็นแอพผ่อนโทรศัพท์และเป็นแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตก็ได้ เรียกได้ว่าบริการของแอพนี้จะทำให้วิถีชีวิต New Normal ของใครหลายๆ คนสะดวกยิ่งขึ้น 

 

แอพผ่อนของไม่ใช้บัตรรับของก่อน (แอพ PapaPay)

แอพ PapaPay เป็นอีกหนึ่งแอพผ่อนของที่มาแรงพร้อมบริการอย่างดี นอกจากนี้แอพ PapaPay ยังเป็นแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนได้อีกด้วย โดยมีเงื่อนไขการสมัครอยู่ว่า ต้องมีเงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป หรือเป็นเจ้าของกิจการ และต้องอาศัยอยู่ในกรุงเทพหรือปริมณฑล เอกสารที่ใช้ในการสมัครแอพผ่อนสินค้า PapaPay ได้แก่ บัตรประชาชน สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาบัญชีเงินฝาก และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน นอกจากนี้ จุดเด่นของแอพ PapaPay คือมีสินค้าให้เลือกผ่อนได้หลากหลายอย่าง อีกทั้งสามารถผ่อนกับธนาคาร ดอกเบี้ยต่ำ (ดอกเบี้ยต่ำกว่าบัตรเครดิต) ใครที่สนใจแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิตหรือแอพผ่อนของไม่ต้องใช้บัตรเครดิตแต่ได้รับของก่อน ชื่อของแอพ PapaPay ก็ดูน่าสนใจไม่น้อย 

ผ่อนโทรศัพท์ ใช้บัตรประชาชนที่ไหนได้บ้าง?

บริการผ่อนโทรศัพท์ ใช้บัตรประชาชนสามารถใช้กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop และกับร้านค้าต่างๆ เช่น Banana

ผ่อนโทรศัพท์ ใช้บัตรประชาชนผ่านแอพผ่อนของยุ่งยากไหม?

การที่จะผ่อนโทรศัพท์ ใช้บัตรประชาชนในกลุ่มแอพผ่อนของนั้น สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงอายุของท่านอยู่ที่ 18 ปีขึ้นไป

ผ่อนโทรศัพท์ ใช้บัตรประชาชนบนแอพผ่อนของออนไลน์อนุมัติกี่วัน?

กรณีทำเรื่องผ่อนโทรศัพท์ ใช้บัตรประชาชนที่ท่านยื่นเรื่องไว้กับแอพผ่อนของต่างๆ ส่วนใหญ่จะรู้ผลภายในวันเดียว

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 28% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิตไทยพาณิชย์รับส่วนลดมากมายภายในบัตร
กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่กำหนด
ระยะเวลา: 48 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ลงทะเบียนสินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอส รับเงินคืน 1000 บาท
กำหนดรายได้: รายได้ 12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อแคชจอยเอ็นจอยไปกับบริการดีๆ ที่จะได้รับ