แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดแต่มีรายได้ประจำ
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 12 งวด
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครแอพเถ้าแก่ยืมเงินรับเงินกู้ง่ายๆ จ่ายดอกเบี้ยแสนถูก

จัดระเบียบรายรับรายจ่าย ด้วยแอพเถ้าแก่ยืมเงิน

สำหรับใครที่ประกอบกิจการส่วนตัวหรือทำงานประจำแต่อยากจัดระเบียบรายรับรายจ่าย หนึ่งในฟังก์ชั่นที่น่าสนใจคือเครื่องมือสร้างรายการสินค้า ของแอพเถ้าแก่ยืมเงิน ซึ่งแอพเถ้าแก่ยืมเงินนี้เป็นแอพ android ที่ไม่ได้มีจุดเด่นเพียงแค่เรื่องยืมเงินเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องมือบันทึกยอดขายและค่าใช้จ่าย เพียงแค่เพิ่มรายการสินค้าในร้านค้าของเราไว้ก่อน จากนั้น เมื่อมียอดขายเข้ามา เพียงแค่เราเลือกรายการสินค้าที่ขายได้ แอพยืมตังดังกล่าวก็จะบันทึกรายละเอียดของสินค้านั้นไว้เป็นยอดขายทันที 

 

สิทธิประโยชน์ของคนเมืองกรุง กับเงินกู้แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

แอพเถ้าแก่ยืมเงินเป็นแอพยืมเงินสดออนไลน์ แอพยืมเงินออนไลน์ด่วน (แอพยืมเงินออนไลน์) ที่ให้บริการแค่เฉพาะในเขตกรุงเทพเท่านั้น โดยผู้สมัครลงทะเบียนออนไลน์จะได้รับวงเงินเริ่มต้นที่ 1000 บาท ถึง 5000 บาท และต้องใช้เอกสารในการสมัครแอพเถ้าแก่ยืมเงิน ดังนี้ 

  1. บัตรประชาชน
  2. บัญชีธนาคารย้อนหลัง
  3. ใบแจ้งหนี้ค่าน้ำค่าไฟ 

เพียงมีเอกสารทั้งสามอย่างครบตามที่กำหนด ท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร ก็สามารถสมัครแอพดังกล่าวได้เลย และสามารถเชื่อใจได้ว่าแอพเถ้าแก่ยืมเงินเป็นแอพกู้เงินได้จริง 2566 (2023) อย่างไรก็ตามบริการยืมเงินผ่านแอพดัง

กล่าวน่าจะตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่เน้นไปที่ธุรกิจ SME หรือพ่อค้าแม่ค้าต่าง ๆ เพราะจำนวนเงินดังกล่าวสามารถเพิ่มสภาพคล่องให้กับคนกลุ่มนี้ได้ อีกทั้งยังสามารถเลือกผ่อนชำระหนี้ระยะสั้นได้ ไม่ต้องเป็นหนี้นาน ๆ 

 

ใช้ iOS ยืมเงินแอพเถ้าแก่ยืมเงินได้ไหม?

ปัจจุบันแอพเถ้าแก่ยืมเงินเปิดให้ใช้บริการเฉพาะแค่ระบบ android เท่านั้น ยังไม่ได้เปิดใช้บริการให้กับระบบ iOS ดังนั้นใครที่ใช้ระบบ iOS อาจจะต้องหาแอพยืมเงิน iOS มาใช้แทน ซึ่งในปี 2023 นี้ ก็มีแอพยืมเงิน iOS หลาย ๆ แอพที่มีระบบการทำงานรวมถึงพร้อมให้บริการสินเชื่อคล้ายกับแอพเถ้าแก่ยืมเงิน

ตัวอย่างแอพยืมเงิน iOS ที่มีผู้ใช้บริการค่อนข้างเยอะ ก็คือแอพสุขใจเงินติดปีก ซึ่งสินเชื่อหลักของแอพนี้ก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ต้องใช้คนหรือสินทรัพย์ค้ำประกัน มีระบบสแกนใบหน้าเพื่อยืนยันตัวตนช่วยรักษาความปลอดภัย อีกทั้งมีวงเงินให้กู้ยืม ตั้งแต่ 2,000 100,000 บาท อย่างไรก็ตาม การยืมเงินผ่านแอพดังกล่าว จะมีระยะเวลาผ่อนชำระหนี้ นานสูงสุด 360 วัน อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 36% ต่อปี

อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการยืมเงินออนไลน์ด่วนหรือต้องการความมั่นใจว่าเป็นแอพกู้เงินได้จริง ในกรณีนี้หากท่านมีประวัติชำระเงินดี มีรายได้มั่นคง อีกทั้งมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ท่านสามารถเลือกใช้บริการแอพธนาคารต่าง ๆ เช่น Kbank, SCB Easy หรือ MyMo ได้ เพราะเป็นสถาบันการเงินชั้นนำและอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: 30000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 1.2% ต่อปี
ระยะเวลา: ถึง 36 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2566 สมัครฟรีรับเงินทันใจ
กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรโลตัสที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย
กำหนดรายได้: เงินเดือน 20000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 9.9-16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่ระบุุ
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สนใจธนชาตบัตรเครดิตเพื่อผู้มีเงินเดือน 20000 ดอกเบี้ยแสนถูก