แอพ thisshop

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดแต่มีรายได้ประจำ
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 36 งวด
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครแอพ thisshop สำหรับนักศึกษารับวงเงินสูง 1 แสน

ประโยชน์จากการสมัครเครดิตกับแอพ thisshop 

การซื้อสินค้าออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมของกลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่ ยิ่งในปี 2566 (2023) คาดว่าเว็บไซต์ออนไลน์ชื่อดังอย่าง Lazada และ Shopee จะมียอดผู้สมัครใช้งานลงทะเบียนมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม นอกจากเว็บไซต์ชื่อดังทั้งสองแล้ว ยังมีแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตหรือแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ณ ตอนนี้ นั่นคือ แอพ thisshop 

แอพ thisshop เป็นแอพการเงินแหล่งรวมสินค้าหลากหลายประเภทคล้าย ๆ กับ Lazada และ Shopee แต่มีจุดเด่นคือเป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตได้ด้วย ทำให้มีความสะดวกคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ซึ่งการที่จะใช้งานแอพผ่อนของ thisshop ได้ ก็ต้องมีเครดิตก่อน ซึ่งประโยชน์ที่เราจะได้รับจากการสมัครเครดิต thisshop นั้นมีมากมายหลายประการ เช่น สมัครสินเชื่อบุคคลง่าย ไม่ซับซ้อน, ได้รับวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท, ชำระเงินดาวน์ต่ำ, หลังชำระเงินดาวน์ สามารถรอรับสินค้าได้เลย, ระยะเวลาผ่อนนานสุด 36 งวด, ขอเพิ่มวงเงินใน thisshopหรือขอวงเงิน thisshop เพิ่มได้ในกรณีเงินไม่พอใช้ และมีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยระบบยืนยันใบหน้า 

 

อย่าเพิ่งใช้งานแอพ thisshop ถ้ายังไม่มีสิ่งนี้!

แม้ว่าแอพ thisshop จะเป็นแอพบริการซื้อของไม่ต้องยืมเงินธนาคาร ผ่อนของได้โดยไม่ต้องใช้บัตร อีกทั้งมีหลาย ๆ คนที่เริ่มทำงานก็รีวิวแอพ thisshop ว่าใช้งานง่าย ผ่อนของที่อยากได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต อีกทั้งมีสิทธิประโยชน์มากมายให้เราได้ติดตามกัน ซึ่งหากมองโดยรวม ๆ จะดูเหมือนว่าแอพผ่อนของ thisshop มีแต่ข้อดี แทบทองหาผลเสียของการสมัคร

แอพดังกล่าวไม่ได้เลย 

อย่างไรก็ตาม ข้อพึงระวังที่ควรมีก่อนที่จะใช้งาน ควรหารีวิว แอพ thisshop ก็คือ “การไตร่ตรอง” ด้วยความที่ thisshop สามารถใช้บริการได้ง่าย อีกทั้ง thisshop ดอกเบี้ยไม่แพง ทำให้บ่อยครั้งเราเผลอกดซื้อสินค้า โดยขาดการไตร่ตรองก่อน เช่น เห็นคนอื่นมีโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ ก็คิดอยากจะมีบ้าง แต่ลืมไตร่ตรองไปว่าเรามีความจำเป็นที่จะต้องซื้อ ณ ตอนนี้เลยหรือ ทำให้สินค้าที่ได้มาใช้งานไม่คุ้ม อีกทั้งสูญเสียเงินไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น ยิ่งไปกว่านั้น “วินัยทางการเงิน” ก็เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องมีก่อนใช้งานแอพ thisshop เพราะหากเราขาดการผ่อนชำระไปงวดใดงวดหนึ่ง อาจเกิดปัญหาใหญ่ตามมาทีหลังได้

 

ช่องทางชำระเงิน แอพ thisshop 

บางท่านที่ไม่เคยใช้งานแอพ thisshop คงจะสงสัยว่าแอพ thisshop ดีไหม ซึ่งจากการสำรวจพบว่ากระแสตอบรับจากผู้ใช้บริการแอพผ่อนของ thisshop ก็บอกว่าดี เพราะเป็นแอพที่สมัครง่าย ผ่อนของได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต นอกจากนี้ยังสามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง อาทิ ชำระเงินผ่านบัตรเดบิต/บัตรเครดิต, ชำระเงินผ่าน app ธนาคาร, ชำระเงินผ่านบัตร atm หรือชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์ BigC /Tesco Lotus 

สำหรับท่านใดที่สงสัยว่า thisshop จ่ายช้าได้ไหม ในกรณีที่จ่ายช้าหรือผิดนัดชำระ ทางบริษัทอาจจะมีการทบดอกเบี้ย หรือมีการคิดค่าบริการเพิ่มเติม เช่น ค่าบริการโทรทวงถามหนี้ เป็นต้น ดังนั้นก่อนที่เราจะตัดสินใจซื้อหรือผ่อนสินค้าใด ๆ ควรพิจารณาให้ดีถี่ถ้วนก่อนว่าเรามีกำลังผ่อนสินค้าไหวหรือไม่ แม้ว่าความเป็นจริงเราจะขอวงเงิน thisshop เพิ่มหรือเพิ่มวงเงินใน thisshop ได้ก็ตาม แต่ถ้าขาดวินัยทางการเงิน การเพิ่มวงเงินก็ไม่ได้ช่วยอะไร กลับจะทำให้มีภาระหนักกว่าเดิม 

แอพ thisshop ดอกเบี้ยเท่าไร

แอพ thisshop มีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 24% ต่อปี

แอพ thisshop ผ่อนยังไงได้บ้าง

แอพ thisshop สามารถชำระเงินผ่านบัตรเดบิต/บัตรเครดิต, ชำระเงินผ่าน app ธนาคาร, ชำระเงินผ่านบัตร atm หรือชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์ BigC /Tesco Lotus

แอพ thisshop ให้วงเงินสูงสุดเท่าไร

แอพ thisshop จะได้รับวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 12-24% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 18-36 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บริการเงินติดล้อรถมอไซค์ให้เงินวงเงินสูงอนุมัติไว
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: สูงสุด 28% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 5 ปี
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรสำหรับผู้สนใจสร้างธุรกิจ
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: เงินเทอร์โบให้เงินด่วนทันใจใน 10 นาที