สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิส

กำหนดรายได้: ไม่ระบุ
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่ระบุ
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสดอกเบี้ยคุ้มค่าฟรีค่าสมัคร

สมัครสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสดียังไง?

นาโนไฟแนนซ์หรือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์  (สินเชื่อนาโน) เป็นสินเชื่อที่ให้บริการแก่ลูกหนี้รายย่อยที่ประกอบอาชีพอิสระ มีรายได้ไม่แน่นอน เช่นฟรีแลนซ์ พนักงานรับจ้างรายวัน เป็นต้น ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัครหรือขอสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ล่าสุดในปี 2566 ส่วนใหญ่จะมีเงื่อนไขว่า ไม่ต้องใช้สินทรัพย์ค้ำประกัน รับวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท และ ต้องเป็นผู้ไม่มีรายได้ประจำ เช่น เจ้าของธุรกิจ หรือ คนที่มีเงินเดือนไม่เกิน 15000 บาท นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสที่พร้อมให้บริการสำหรับผู้ติดแบล็คลิสอีกด้วย

สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสมีข้อดี คือ ไม่ต้องเตรียมเอกสารที่มาของรายได้ เพราะสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเป็นนาโนไฟแนนซ์ที่เหมาะแก่อาชีพอิสระอยู่แล้ว อีกทั้งไม่ต้องเดินบัญชี ไม่จำกัดรายได้ขั้นต่ำ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน และที่สำคัญคือไม่เช็คแบล็คลิสตามชื่อสินเชื่อ 

 

อาชีพเซียนพระ ก็กู้สินเชื่อนาโนไม่เคแบล็คลิส แอพเงินทันเด้อได้

หลายสิบปีก่อน อาชีพเซียนพระเป็นอาชีพที่ถูกมองว่าไม่สุจริต ไม่มั่นคง หรือหากินกับพระ อย่างไรก็ดี เมื่อเวลาเปลี่ยน อะไร ๆ ก็เปลี่ยน รวมถึงทัศนคติของส่วนใหญ่ที่มีต่ออาชีพเซียนพระด้วยเช่นกัน อีกทั้งปัจจุบัน (ปี 2023) บนโลกออนไลน์อย่างเฟสบุ๊ค ก็มีเน็ตไอดอลชื่อดังวงการพระเครื่องอย่าง คุณบอย ท่าพระจันทร์ หรือ คุณป๋อง สุพรรณ ที่คอยให้ความรู้บนสื่อโซเชียล ยิ่งทำให้อาชีพเซียนพระได้รับการยอมรับมากขึ้น

อาชีพเซียนพระถือว่าเป็นอาชีพอิสระ ทำให้เหมาะแก่การกู้สินเชื่อนาโนหรือบางท่านอาจติดแบล็คลิส ก็สามารถขอสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสได้เช่นกัน ทั้งนี้ แอพเงินทันเด้อ เป็นแอพที่ให้บริการสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสหรืสินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิสแก่ผู้ประกอบอาชีพอิสระ ซึ่งมีจุดเด่นคือ ขอกู้ได้โดยไม่ต้อใช้สลิปเงินเดือน รู้ผลไวใน 30 นาทีและรอรับเงินภายใน 24 ชั่วโมง ไม่ต้องไปธนาคาร เพราะสามารถยื่นเรื่องทางออนไลน์ได้เลย และที่สำคัญแม้จะติดบูโรหรือแบล็คลิสก็มีสิทธิ์กู้เงินผ่านได้ ดังนั้นแอพเงินทันเด้อจึงเป็นแอสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 2566 ที่ใคร ๆ ก็สามารถขอกู้ได้รวมถึงอาชีพเซียนพระด้วยเช่นกัน

 

มีรายได้ไม่ถึงหมื่นอีกทั้งยังติดบูโร/แบล็คลิส ก็สามารถขอสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิส ไลน์ บีเคได้

LINE BK เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์หรือสินเชื่อนาโน เหมาะกับคนทุกอาชีพ โดยเฉพาะผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ เพราะไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนหรือเอกสารแสดงรายได้ในการสมัครหรือขอสินเชื่อ นอกจากนี้เพียงแค่มีรายได้ 7000-9000 บาท ก็ขอกู้ได้แล้ว ที่สำคัญคือ LINE BK ยังเป็นสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสอีกด้วย เพราะจากข้อมูลที่สืบค้นมา พบว่ามีผู้ใช้บริการบางคนที่ติดบูโรหรือแบล็คลิสสามารถสมัครสินเชื่อผ่าน (ไม่ใช่ทุกคน) ซึ่งคาดว่าทางเจ้าหน้าที่ไลน์ บีเค คงต้องพิจารณาปัจจัยหลาย ๆ อย่างเพื่อประกอบการอนุมัติสินเชื่อนาโน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: 10,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 15-25% ต่อปี
ระยะเวลา: 36 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตรับวงเงินสูงสุด 5 เท่า
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ขึ้นอยู่กับสินค้า
ระยะเวลา: ขึ้นอยู่กับสินค้า
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ผ่อนของในลาซาด้าง่ายๆ ไม่ต้องใช้เอกสาร
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: สูงสุด 28% ต่อปี
ระยะเวลา: ถึง 36 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: กู้เงินโควิดพิชิตวิกฤติปัญหาการเงินล่าสุด