บัตรเครดิตอิออน

กำหนดรายได้: เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 19% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 18 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครบัตรเครดิตอิออน พร้อมรอรับบัตรที่บ้านได้เลย

เคล็ดลับดีๆในการใช้บัตรเครดิตอิออน 2566/2023

ในการสมัครบัตรเครดิตซักใบหนึ่งนั้น คุณอาจจะต้องเช็คเกี่ยวกับวงเงินสูงสุดที่จะได้รับเงินเพื่อเวลาใช้บัตรเครดิตจะสามารถใช้ซื้อของได้เยอะๆโดนที่ไม่จำเป็นต้องมีบัตรหลายใบ สามารถกดเงินสดได้ไหมหรือกระทั่งวิธีการสมัครสามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ไหม ซึ่งทุกอย่างที่ได้พูดมานั้น บัตรเครดิตอิออนมีให้คุณทั้งหมด เมื่อคุณสมัครบัตรเครดิตอิออน คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดพร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆที่ทางอิออนได้เลือกสรรมาให้คุณและเมื่อมีโปรดมชั่นเกี่ยวกับบัตรเครดิตระบบจะทำการอัพเดทให้คุณทราบก่อนใคร สำหรับใครสงสัยว่า สมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้างในบทความด้านล่างเราก็จะมีรายละเอียดแนะนำคุณไว้อย่างครบถ้วนโดยที่ไม่ต้องหาข้อมูลจะแหล่งอื่นให้วุ่นวาย

ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตอิออน 2566

การสมัครบัตรเครดิตอิออน 2566 นั้นจะเป็นการสมัครอิออนออนไลน์เพราะหลีกเลี่ยงการออกนอกบ้านเสี่ยงต่อการติดเชื้อโคโรนา-2019 ผู้คนจึงนิยมสมัครบัตรเครดิตออนไลน์กันมากมาย ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตอิออนนั้นมีวิธีการลงทะเบียนที่แสนง่ายซึ่งคนสามารถทำตามขั้นตอนที่แนะนำได้เลย 

ขั้นตอนที่ 1 ในการสมัครอิออนออนไลน์โดยเริ่มที่ให้คุณทำการสู่เว็บไซต์ของอิออนที่ชื่อว่า www.aeon.co.th ทำการลงทะเบียนเพื่อสมัครบัตรอิออนโดยข้อมูลที่กรอกทั้งหมดจะต้องเป็นความจริง

ขั้นตอนที่ 2 เมื่อทำการลงทะเบียนเสร็จแล้ว ทางเจ้าหน้าอิออนจะทำการติดต่อคุณเพื่อแนะนำการส่งเอกสารมาให้กับทางอิออนซึ่งการจัดส่งเอกสารสามารถทำได้หลายวิธี เช่น ส่งไปรษณีย์มาที่อิออน, ให้เจ้าหน้าที่ไปรับเอกสารของคุณตามสถานที่ที่คุณสะดวก, คุณสามารถนำเอกสารสมัครบัตรเครดิตอิออนมาส่งได้ที่อิออนด้วยตนเอง

สมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง 2566

สำหรับใครที่สงสัยว่า สมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้างในการสมัครบัตรเครดิตอิออนนั้น ส่วนใหญ่เอกสารที่ใช้เป็นจะเหมือนกับการสมัครบัตรเครดิตเจ้าอื่น เช่น สำเนาบัตรประชาชนของผู้สนใจสมัครบัตรเครดิตอิออน, สลิปเงินเดือนในเดือนล่าสุด, หน้าแรกบัญชีธนาคารและย้อนหลัง 6 เดือน, หากเป็นเจ้าของธุรกิจให้คัดสำเนาเอกสารทะเบียนการค้าหรือหนังสือรับรองจดทะเบียนมาด้วย

ทุกเรื่องที่คุณควรรู้เกี่ยวกับบัตรเครดิตอิออน

การสมัครบัตรเครดิตอิออนจะมี 2 บัตรเครดิตที่คนส่วนใหญ่นิยมสมัครกันคือ บัตรเครดิตอิออนคลาสสิคกับบัตรเครดิตอิออนโกลด์ซึ่งทั้งสองเป็นนั้นจะแตกต่างกันไม่มาก สำหรับบัตรเครดิตอิออนคลาสสิคผู้ที่จะสมัครจะต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปแต่บัตรเครดิตอิออนโกลด์ผู้ที่จะสมัครจะต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ส่วนค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรเครดิตอิออนคลาสสิคจะอยู่ที่ 500 บาทต่อปี และบัตรเครดิตอิออนโกลด์จะอยู่ที่ 200 บาทต่อปีในสิทธิพิเศษอื่นๆทั้งสองบัตรเครดิตอิออนจะเหมือนกันทั้งหมด

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 0.1 ต่อเดือน
ระยะเวลา: นาน 2ปี
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอลงทะเบียนธกส 10000 รับวงเงินสูงสุดหลักแสนแถมดอกเบี้ยถูก
กำหนดรายได้: 10,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 15-25% ต่อปี
ระยะเวลา: 36 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ง่ายๆได้แล้ว
กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 7-16% ต่อปี
ระยะเวลา: 10 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: เช็คผลการอนุมัติบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ