สินเชื่ออิออน

กำหนดรายได้: รายได้ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 48 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่ออิออน บริการบัตรกดเงินสดที่ดีที่สุด

สินเชื่ออิออน กับ สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที เงินด่วนทันใจ

บริษัทที่ให้บริการผลิตภัณฑ์สินเชื่อทางการเงินที่หลาย ๆ คนให้ความไว้วางใจ และยังมีความรวดเร็วใจการอนุมัติพิจารณาสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินด่วนทันใจกับสินเชื่อส่วนบุคคลอิออน โดยเรามาแนะนำสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที ว่ามีประเภทสินเชื่อแบบไหนบ้าง มีข้อมูลสินเชื่ออย่างไร เพื่อเป็นข้อมูลในการช่วยตัดสินใจสำหรับการสมัครสินเชื่ออิออน โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

รีวิว รายละเอียดการใช้งานและการสมัครของสินเชื่ออิออน

สินเชื่ออิออน กับสมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออน ต้องเตรียมอะไรบ้าง

สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที ที่ให้บริการผ่านออนไลน์ โดยมีช่องทางสมัครบนแอพพลิเคชั่น AEON THAI MOBILE ซึ่งมีจุดเด่นคือสามารถนำไปผ่อนชำระสินค้าได้มากมายกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้ มอบวงเงินกู้สินเชื่ออิออนเริ่มต้น 1000 บาทขึ้นไป และมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 25% โดยสินเชื่ออิออนคุณสมบัติของผู้กู้เงินอิออน ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และต้องมีฐานเงินเดือนที่ 8,000 บาทขึ้นไป อายุงาน 4 เดือนขึ้นไป สำหรับที่ต้องการสมัครอิออนผ่านแอพ คือ สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ และเสตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน 

สินเชื่ออิออน กับ ข้อมูลสินเชื่อของสินเชื่อส่วนบุคคลอิออน 

สินเชื่อส่วนบุคคลอิออนให้บริการเงินสดให้กับผู้มีรายได้น้อย เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 ต่อเดือน ก็สามารถกู้เงินอิออนได้ โดยมอบวงเงินกู้ให้ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป ขึ้นอยู่กับพิจารณาตามคุณสมบัติของผู้ขอกู้เงินอิออน มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 28% ต่อปี โดยในการสมัครสินเชื่ออิออนสามารถยื่นเอกสารเพื่อสมัครได้ที่สาขาอิออนใกล้บ้าน เอกสารที่ต้องเตรียม คือ สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ และ หน้าสมุดบัญชีธนาคาร

สินเชื่ออิออน กับ อิออนอนุมัติ 30 นาที เช็คผลได้อย่างไร

สำหรับการพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อในการสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์หรือสมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออน จะมีการแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่ออิออนให้ผู้กู้เงินอิออนให้ได้ทราบภายในแอพพลิเคชั่น แต่หากเป็นการสมัครสินเชื่ออิออนผ่านทางสาขาของอิออน จะมีการแจ้งผลการอนุมัติภายใน 14 วัน

สินเชื่ออิออน กับ ข้อดีและข้อเสียสินเชื่อส่วนบุคคลอิออน

  • ข้อดี คือสินเชื่อส่วนบุคคลอิออนเป็นแหล่งเงินด่วนทันใจ สมัครได้ง่ายโดยไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์และบุคคลในการค้ำประกัน เลือกเวลาผ่อนชำระได้ด้วยตนเอง
  • ข้อเสีย ผู้ที่ต้องการสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที ด้วยความเป็นสินเชื่อเงินสด สินเชื่ออิออนจึงมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงกว่าประเภทสินเชื่ออื่นๆ

สรุปได้ว่า สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที สามารถสมัครได้หากผู้ขอกู้เงินอิออน มีการแจ้งข้อมูลและรายละเอียดถูกต้องและครบถ้วนจะช่วยทำให้การพิจารณาอนุมัติไวยิ่งขึ้น ทั้งนี้ข้อมูลสินเชื่อที่เราแจ้งไปนั้น เป็นเพียงข้อมูลสินเชื่อเบื้องต้น หากผู้ขอสินเชื่ออิออนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือมีข้อสงสัยอื่นๆ สามารถติดต่อสอบถามทางอิออนได้ที่ 0-2665-0123

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: รายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: เจมันนี่ บริการเงินด่วนมาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย
กำหนดรายได้: เงินเดือน 15,000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 19.99-25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 12-60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ต้องการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาเงินเดือน 15000 สมัครง่ายได้เงินไว
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ขึ้นอยู่กับสินค้า
ระยะเวลา: ขึ้นอยู่กับสินค้า
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ผ่อนของในลาซาด้าง่ายๆ ไม่ต้องใช้เอกสาร