สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ

กำหนดรายได้: รายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 24% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 12 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ เพียงดาวน์โหลด

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ เพราะการเข้าธนาคาร มันเอ้าท์แล้ว!

ใหม่ล่าสุดกับแอพกรุงไทย next ที่ออกสินเชื่อมาไม่หยุดหย่อน ที่ธนาคารกรุงไทยได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อมาใหม่โดยใช้ชื่อสินเชื่อกรุงไทยใจดี ซึ่งใจดี๊ใจดีให้กับผู้ที่กำลังเดือดร้อน ซึ่งสินเชื่อกรุงไทยใจดีนั้น มีช่องทางการสมัครหลากหลาย โดยในรอบนี้เราจะเน้นไปที่การสมัครผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ ซึ่งใครมีสิทธิกู้บ้าง หมดเขตวันไหน สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์อะไร วิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพยุ่งยากหรือไม่ วันนี้เราจะพาไปหาคำตอบกัน

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ ง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องระแวงโควิด -19

บริการบนโลกออนไลน์ กดเปิดแอพลิเคชั่นแล้วสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพได้เลย

คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ในปี2567/2024 ระบบออนไลน์เริ่มเข้ามามีบทบาทกับสังคมมากขึ้น การทำธุรกรรมทางการเงินใดๆสามารถสแกนจ่ายหรือโอนจ่ายได้อย่างสะดวกสบาย ไม่เว้นแม้แต่สินเชื่อ สินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมก็เล็งเห็นและได้เริ่มเปิดระบบออนไลน์ให้แก่ผู้มาใช้บริการ ซึ่งการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงไทย ก่อนจะกู้เงินผ่านแอพกรุงไทย เราต้องทำความเข้าใจก่อนว่า ธนาคารจะเป็นผู้เชิญให้สมัคร นั่นหมายถึง เราไม่สามารถสมัครเองได้ ต้องมีคำเชิญส่งมา เท่านี้ก็สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพพลิเคชั่น Krungtha next โดยรอลุ้นผลการอนุมัติภายใน 5 นาทีเท่านั้น 

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ สินเชื่อที่ไว้ใจได้

นอกจากสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ง่ายแล้ว ยังไวอีกด้วยซึ่งในการจะลงทะเบียนสมัคร เราทุกคนย่อมต้องเช็คเงื่อนไขก่อนอยู่แล้วว่า ตนผ่านเกณฑ์การสมัครหรือไม่ ซึ่งรายละเอียดเอกสารที่ต้องเตรียม ก็มีเพียงสำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองเงินเดือน หรือหลักฐานการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน แค่นี้ ก็รอลุ้นผลอนุมัติหลังสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพไปเลยแบบชิว ๆ ซึ่งในการสมัครเราจะไม่เสียค่าธรรมเนียม แต่หากได้รับการอนุมัติแล้ว สินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมจะมีค่าธรรมเนียมปีละ 200 บาท ซึ่งก็ไม่ใช่จำนวนเงินที่เยอะเลยเมื่อเทียบกับเงินที่เราจะได้รับกลับมาเพื่อใช้หมุนเวียน

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ วงเงินสูงที่มาพร้อมกับวินัยที่ควรมี

แม้กรุงไทยจะใจดีออกสินเชื่อมาให้ เพราะทั้งไม่ต้องหาคนค้ำประกัน ไม่ต้องใช้หลักประกัน สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพพลิเคชั่นก็ช่างง่ายและสะดวก แถมยังวงเงินสูง ได้ถึง 70% ของรายรับ ดอกเบี้ยเพียง 15-24% ต่อปี แต่การสมัครกรุงไทยใจดีออนไลน์นั้นก็มีข้อเสียอยู่ นั่นคือดอกเบี้ยนั้นจะถูกคิดตั้งแต่วันแรกที่มีการเบิกเงินออกไปใช้จ่าย และหากผู้สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพไม่ชำระหนี้ให้ตรงต่อเวลาที่กำหนด ธนาคารกรุงไทยได้ลงรายละเอียดแจ้งไว้ว่าการคิดดอกเบี้ยจะถูกปรับใหม่ในอัตราที่สูงขึ้น ซึ่งนั่นทำให้ผู้ที่คิดจะผู้สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพพลิเคชั่น ต้องมีวินัยพอสมควร การลงทะเบียนกับสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม ยังไม่มีการแจ้งว่า การลงทะเบียนจะ หมดเขตวันไหน แต่สำหรับท่านที่สนใจและได้รับการเชิญจากธนาคารแล้ว รีบสมัครไว้ก่อนวงเงินเต็มย่อมดีกว่า

การสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพพลิเคชั่นนับเป็นทางเลือกที่ง่ายดายต่อการใช้ชีวิตในยุคโรคระบาดนี้ ที่แม้ว่าจะมีข้อดีมากมาย แต่ก็แลกมากับรายละเอียดที่เราต้องศึกษาให้ดี ไม่งั้นรู้ตัวอีกทีอาจจะเป็นหนี้บานแทนก็ได้เช่นกัน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 18% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ที่ใช้ผ่อนได้ทุกสินค้า
กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: 0.35% ต่อเดือน
ระยะเวลา: นาน 24 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยผ่านแอป Mymo ได้แล้ว
กำหนดรายได้: ไม่ระบุรายได้ เพราะต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 2-99 ล้าน
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตร scb prime เอกสิทธิ์ที่แตกต่างจากบัตรอื่น