ขั้นตอนขอยูเมะพลัสเพิ่มวงเงินออนไลน์ ผ่านการกรอกแบบฟอร์มขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสง่ายๆ ผ่าน Umay Plus 2566

ยูเมะพลัสเพิ่มวงเงิน ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

ยูเมะพลัส (umay plus) เป็นผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดชั้นนำ โดยมีลักษณะเด่นคือคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก (อัตราค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยการใช้วงเงิน 19.8% หรือไม่เกิน 25% ต่อปี) อีกทั้งยังสามารถเลือกจ่ายได้อย่างที่เราต้องการ โดยชำระขั้นต่ำ 3% แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท ยิ่งจ่ายมากดอกเบี้ยยิ่งลด และสามารถปิดเมื่อไหร่ก็ได้ซึ่งคิดดอกเบี้ยถึงวันที่ปิด

 อย่างไรดีเรายังสามารถใช้บริการยูเมะพลัสเพิ่มวงเงินหรือขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัส (เพิ่มวงเงินยูเมะพลัส) ได้ โดยเอกสารสำคัญที่ต้องนำมาติดต่อยูเมะพลัสเพิ่มวงเงิน ประกอบด้วย บัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ ในกรณีรับเงินเดือนโดยโอนผ่านธนาคาร ให้ใช้สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน (ไม่เกิน 2 เดือน) บัญชีเงินฝากย้อนหลังไม่น้อยกว่า 3 เดือน แต่ถ้าเป็นกรณีรับเงินเดือนโดยไม่โอนผ่านธนาคาร ให้ใช้สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน (ไม่เกิน 2 เดือน)

 

ช่องทางเช็คยอดยูเมะพลัสเพิ่มวงเงิน

ลูกค้ายูเมะพลัส (umay plus) ที่ต้องการใช้บริการยูเมะพลัสเพิ่มวงเงินหรือขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสชั่วคราวหากต้องการเช็ควงเงินยูเมะพลัสหรือเช็คผลขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัส สามารถใช้บริการได้ 2 ช่องทางหลัก ๆ ช่องทางแรกคือ   โทรศัพท์ติดต่อสอบถามที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ยูเมะพลัส เบอร์โทรศัพท์ 0-2695-0000 โดยสามารถโทรสอบถามข้อมูลทางโทรศัพท์ ผ่านระบบตอบรับอัตโนมัติ ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการอายัดบัตร กรณีบัตรหาย, สอบถามวงเงินคงเหลือ, ยอดที่ต้องชำระและรายละเอียดในสัญญา, รายละเอียดการสมัคร, ผลการสมัคร รวมไปถึงเช็คผลยูเมะพลัสเพิ่มวงเงิน หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ ในเวลาทำการตั้งแต่เวลา 8.00 – 21.00 น. 

ช่องทางที่สอง คือ ใช้ช่องทาง แอพ ยูเมะพลัส ผ่าน Smartphone หรือ Tablet ได้อย่างง่าย สะดวก รวดเร็ว  มาถึงตรงนี้บางคนอาจจะสงสัยว่าบริการเพิ่มวงเงินบัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วันหรือถ้าลงทะเบียนแบบฟอร์มขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสแล้วต้องรอรู้ผลกี่วัน ซึ่งในปี 2566 หรือ 2023 นี้ทางบริษัทได้แจ้งว่าจะใช้เวลาในการอนุมัติราว ๆ 1-2 สัปดาห์ หลังจากบริษัทฯ ได้รับเอกสารจากเราครบถ้วน

 

ใช้บริการยูเมะพลัสเพิ่มวงเงินด้วยขั้นตอนง่าย ๆ 

ใครที่ต้องการใช้บริการยูเมะพลัสเพิ่มวงเงิน วันนี้ท่านสามารถใช้บริการยูเมะพลัสเพิ่มวงเงินง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ยูเมะพลัส ขั้นตอนแรก ให้เรายื่นเอกสารผ่านเว็บไซต์แล้วกรอกข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์ให้ครบถ้วน หลังจากนั้นแนบเอกสารประกอบการพิจารณาขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัส โดยเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องในเอกสาร ระบุวัตถุประสงค์ “ใช้สำหรับยื่นคำร้องปรับเพิ่มวงเงิน” และระบุเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ลงไปในเอกสาร (กรณีมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัว เช่น ที่อยู่หรือเบอร์โทรศัพท์ ให้ระบุข้อมูลเพื่อแจ้งความประสงค์ขอเปลี่ยนแปลงข้อมูล และข้อมูลที่เปลี่ยนแปลงในสำเนาบัตรประชาชน) หากมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลสำคัญ เช่น คำนำหน้าชื่อ – นามสกุล, ให้แนบเอกสารสำคัญในการเปลี่ยนแปลง เช่น เอกสารใบเปลี่ยนชื่อหรือเอกสารอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง หลังจากนั้นก็รอรับผลการพิจารณาทาง SMS ก็เป็นอันเสร็จสมบูรณำหรับบริการยูเมะพลัสเพิ่มวงเงิน

สนใจจะสมัครบัตรยูเมะพลัส อนุมัติกี่วัน 2566

บริการบัตรยูเมะพลัสนั้นจะอนุมัติภายใน 7-10 วัน

จะทำบัตรยูเมะพลัส ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

สำหรับผลิตภัณฑ์บัตรยูเมะพลัสนั้น ใช้เพียงสลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3-6 เดือน และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

บัตรยูเมะพลัส ดอกเบี้ยแพงไหม

ดอกเบี้ยของยูเมะพลัสนั้นจะมีโปรคิดดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน หลังจากนั้นบัตรยูเมะพลัสจะคำนวณดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี