อยากขอสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฏหมาย ต้องมีคุณสมบัติในการขอสินเชื่อนอกระบบถูกกฏหมายอย่างไรบ้างและทำยังไงถึงจะผ่านง่าย

ช้างไทยเงินกู้ (สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย) 

แน่นอนว่าใครก็ตามที่เดือดร้อนเรื่องเงินก็อยากรีบหาเงินมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายในการดำรงชีพ ค่าใช้จ่ายหนี้บัตรเครดิตออนไลน์ หรือค่าใช้จ่ายหมุนเวียนธุรกิจ แต่กระนั้นบางคนติดบูโรหรือติดแบล็คลิสก็ไม่สามารถขอสินเชื่อกับธนาคารได้ ครั้นจะไปกู้เงินนอกระบบดอกเบี้ยสินเชื่อก็แพงเหลือเกิน อีกทั้งวงเงินน้อยด้วย ทำให้สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายหรือสินเชื่อไม่เช็คบูโร สินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิส เช่น สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เป็นที่ต้องการของคนกลุ่มดังกล่าวอย่างมาก

ช้างไทยเงินกู้ เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย โดยทำหน้าที่เป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคล (สินเชื่อนอกระบบ) ซึ่งสินเชื่อแต่ละประเภทของช้างไทยเงินกู้มีวงเงินให้ค่อนข้างเยอะ และมีเงื่อนไขคุณสมบัติของผู้สมัครไม่ซับซ้อน นอกจากนี้หากใครที่สนใจสินเชื่อไม่เช็คบูโร 2566 ก็สามรถกู้เงินไม่เช็คบูโรทางช่องทางออนไลน์ของเว็บไซต์ช้างไทยเงินกู้หรือติดต่อเจ้าหน้าที่  ณ สาขาทั่วประเทศ

 

สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายอนุมัติวงเงินหลักพัน-หลักแสน (ช้างไทยเงินกู้)

การกู้เงินนอกระบบที่ผิดกฎหมายแม้จะได้เงินไว แต่ก็แลกมาด้วยความเสี่ยง ทั้งความเสี่ยงอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สิน ต่อให้เป็นจำนวนเงินแค่หลักไม่พี่พัน เจ้าหนี้บางรายก็ทำถึงขนาดพังทำลายข้าวของ หรือขู่ลูกหนี้ก็มีให้เห็นมามาก ดังนั้นหากต้องการขอสินเชื่อออนไลน์จริง ๆ ทำไมไม่ลองขอสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายอย่างเช่น ช้างไทยเงินกู้ บ้างล่ะ?

บริษัทช้างไทยเงินกู้ เป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลที่ได้รับใบอนุญาตพิโกไฟแนนซ์และพิโกพลัสจากกระทรวงการคลัง ทำให้สบายใจได้ในเรื่องของความปลอดภัยและมีความน่าเชื่อถือ ซึ่งช้างไทยเงินกู้พร้อมอนุมัติวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลขั้นต่ำ 8000 บาท จนไปถึงมากที่สุดไม่เกิน 100000 บาท อย่างไรก็ตามในกรณีที่ลูกค้าต้องการสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายแต่ไม่มีเอกสารบูโรหรือต้องการกู้เงินไม่เช็คบูโร จะได้รับวงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 30000 บาท ส่วนกรณีที่ผู้กู้ต้องการกู้เกิน 30000 บาท ต้องแสดงเอกสารเครดิตบูโรและเครดิตบูโรของเราต้องไม่มีประวัติการค้างชำระหนี้ 

 

ต้องการใช้เอกสารอะไรบ้าง ในการขอสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย ช้างไทยเงินกู้

ใครที่ประสงค์ต้องการก็สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย ช้างไทยเงินกู้ นอกจากจะมีคุณสมบัติครบตามที่กำหนดแล้ว เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัคร ประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน / สำหรับบัตรข้าราชการ, สำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีเงินฝากที่รับเงินเดือน, สลิปเงินเดือน ล่าสุด 1 เดือน, สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองการทำงานระบุวันที่เริ่มงานและระบุว่าเป็นรายวันหรือรายเดือน (อายุไม่เกิน 30 วัน),  Statement ย้อนหลัง 6 เดือน และ เอกสารตรวจสอบเครดิตบูโร (เฉพาะกรณียื่นกู้เกิน 30,000 บาท) อย่างไรก็ตามแต่ สินเชื่อช้างไทยเงินกู้จะสงวนสิทธิ์อนุมัติสินเชื่อให้กับลูกค้าที่ทำงานประจำ ส่วนอาชีพอิสระหรือธุรกิจส่วนตัว ทางบริษัทยังไม่มีนโยบายปล่อยสินเชื่อ