เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท

  เดือน

  วิธีรับเงินหลังสมัคร

  ขอสมัครทันที

  It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

  ล่าสุดธนาคาร ธกส มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

  สำหรับธนาคาร ธกส หรือชื่อเต็มอย่างธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรนั้น ถือเป็นอีกหนึ่งธนาคารผู้ให้บริการทางด้านการเงินที่คนไทยรู้จัก โดยบริการในปัจจุบันของ ธกส คือ การเปิดให้ชาวสวนเกษตรกรสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ กับ ธกส ได้ เช่น สินเชื่อธนาคาร ธกส ต่างๆ โดยจะมีทั้งการกู้เงิน ธกส ผ่านวัตถุประสงค์ในการทำเกษตร หรือจะนำไปหมุนเวียนธุรกิจก็ได้ และนอกจาการขอสินเชื่อก็ยังมีการเปิดบัญชี ธกส อีกด้วย โดยปัจจุบันธนาคาร ธกส ยังมีการเปิดธนาคาร ธกส สาขาต่างๆ มากมายทั้งการติดต่อธนาคาร ธกส ตามสถานที่ต่างๆ หรือธนาคาร ธกส ในห้างก็ได้เช่นกัน และในปัจจุบันหากท่านจะดำเนินการเรื่องต่างๆ กับที่นี่ก็บอกเลยว่า ล่าสุดธนาคาร ธกส ได้สร้างอีกหนึ่งจุดเด่นขึ้นมานั่นคือ แอพ ธกส ที่ให้เปิดบัญชี ให้สมัครสินเชื่อหรือเช็คเงิน ธกส ได้ง่ายๆ ซึ่งเราจะพามาดูขั้นตอนการสมัครง่ายๆ กันในส่วนถัดไป!

  ขั้นตอนง่ายๆ ในการสมัครแอพธนาคาร ธกส

  หากสนใจจะเข้าถึงบริการต่างๆ ของธนาคาร ธกส ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อเพื่อการเกษตรกร หรือการเปิดบัญชี ธกส รวมถึงการเช็คเงิน ธกส ก็บอกเลยว่าท่านสามารถดำเนินการง่ายๆ ผ่านแอพ ธกส ที่ทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรออกแบบขึ้นมา โดยขั้นตอนการลงทะเบียนนั้น ทำได้ง่ายๆ ดังนี้
  ดาวน์โหลดแอป ธกส
  ทำการผูกเบอร์ผ่าน ธกส คือรอรับรหัส OTP เพื่อยืนยันตัวตน
  จากนั้นกรอกข้อมูลต่างๆ พร้อมถ่ายบัตรประชาชนเพราะอีกหนึ่งจุดเด่นของแอพคือความปลอดภัย
  กรณีดังกล่าวเป็นการดำเนินการบนช่องทางออนไลน์ แต่หากท่านมีวัตถุประสงค์อื่นๆ ด้วย แนะนำให้ติดต่อธนาคาร ธกส จะผ่านธนาคาร ธกส ในห้าง หรือธนาคาร ธกส ใกล้ๆ บ้านก็ได้
  แนะนำว่าให้ดำเนินการผ่านธกส สาขาที่ท่านเปิดบัญชีไว้ เพื่อให้ง่ายต่อการดำเนินการต่างๆ เช่น เวลาสมัครสินเชื่อธนาคาร ธกส หรือจะปรึกษาเรื่องกู้เงิน ธกส เนื่องจากจะง่ายต่อการเช็ครายการเดินบัญชี เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถใช้งานแอปพลิเคชั่นของธนาคาร ธกส ได้แล้ว!

  เหตุผลดีๆ ที่ไม่ควรมองข้ามธนาคาร ธกส

  หากถามว่าเราควรใช้บริการกับทางธนาคาร ธกส หรือไม่? ขอตอบเลยว่าถ้าท่านเป็นเกษตรกรก็ยิ่งควรเลือกธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรแห่งนี้ แต่ถึงแม้จะเป็นลูกค้าทั่วไป/นักธุรกิจท่านก็สามารถมาลงทะเบียนใช้งานผลิตภัณต์ต่างๆ ของ ธกส ได้เช่นกัน โดยสิ่งน่าสนใจของ ธกส คือ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคาร ธกส ที่เปิดให้ลงทะเบียนหลากหลายช่องทางทั้งการกู้เงิน ธกส ผ่าน ธกส สาขาต่างๆ เช่น ธนาคาร ธกส ที่สาขาติดบ้านท่าน หรือธนาคาร ธกส ในห้างก็ได้เช่นกัน นอกจากนั้นท่านยังติดต่อธนาคาร ธกส ด้านอื่นๆ ได้เช่นกัน ทั้งเรื่องการเปิดบัญชี ธกส หรือเช็คเงิน ธกส เป็นต้น แต่หากท่านไม่สะดวกจะดำเนินการผ่านช่องทางดังกล่าว แต่มีวัตถุประสงค์ในเรื่องเหล่านี้ที่อธิบายไป ก็สามารถดำเนินการขอสินเชื่อหรือธุรกรรมอื่นๆ ผ่านแอพ ธกส ที่มีจุดเด่นมากมายได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นลองพิจารณาการเป็นลูกค้าธนาคาร ธกส ได้เลย!