เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท

  เดือน

  วิธีรับเงินหลังสมัคร

  ขอสมัครทันที
  กำหนดรายได้: เงินเดือน 35,000 บาท
  อัตราต่อปี: ไม่เกิน 15% ต่อปี
  ระยะเวลา: นาน 4-40 ปี
  → รายละเอียดข้อเสนอ  รายละเอียดแหล่งเงินกู้: ต้องการกู้เงิน ธ.อ.ส กู้ง่ายผ่อนนานถึง 40 ปีฟรีค่าธรรมเนียม
  กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
  อัตราต่อปี: ไม่กำหนด
  ระยะเวลา: 48 เดือน
  → รายละเอียดข้อเสนอ  รายละเอียดแหล่งเงินกู้: ลงทะเบียนสินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอส รับเงินคืน 1000 บาท

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์มีบริการอะไรน่าสนใจบ้างในปี 2024

  หากพูดถึงธนาคารอาคารสงเคราะห์หลายๆ คนที่ไม่ได้อยู่ในวงการนี้อาจจะสงสัย แต่หากบอกว่า ธนาคาร ธอส เชื่อว่าท่านต้องรู้จักแน่นอน โดยในปัจจุบันธนาคารอาคารสงเคราะห์สำนักงานใหญ่ได้ทำการกระจายธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาต่างๆ ทั่วประเทศไทย เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าอย่างทั่วถึง โดยปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ government housing bank หรือธนาคารอาคารสงเคราะห์คือ 1.กู้เงินซื้อบ้าน ซึ่งเป็นจุดเด่นหลักๆ ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ที่ทำให้หลายๆ คนเข้ามาติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ในปัจจุบัน 2.ธอส เปิดให้ขอสินเชื่อผ่านการกู้ ธอส ง่ายๆ คิดดอกเบี้ยต่ำทั้งออฟไลน์หรือออนไลน์ และ 3.สลาก ธอส ที่สามารถเข้าไปซึ่งที่สาขาหรือติดต่อธนาคารผ่าน Call Center ธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทรได้เลย เพราะจะมีพนักงานธนาคารอาคารสงเคราะห์คอยทำหน้าที่ให้ท่านตลอดเวลาทำการของธนาคารอาคารสงเคราะห์เลย!

  ขั้นตอนการสมัครผลิตภัณฑ์ต่างๆ กับทางธนาคารอาคารสงเคราะห์

  หากสนใจจะสมัครผลิตภัณฑ์ต่างกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ ก็ขอแนะนำว่าให้ดำเนินการกับทางธนาคาร ธอส ผ่านออนไลน์ โดยขั้นตอนง่ายๆ ในการขอสินเชื่อหรือเปิดบัญชีกับธนาคารอาคารสงเคราะห์คือ
  1.ดาวน์โหลดแอพหรือเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคารอาคารสงเคราะห์สำนักงานใหญ่
  2.เลือกบริการต่างๆ ของ government housing bank เช่น สินเชื่อกู้เงินซื้อบ้าน สินเชื่อหมุนเวียนกู้ ธอส,เปิดบัญชีผ่าน การซื้อสลาก ธอส เป็นต้น
  3.กรอกข้อมูลส่วนตัวต่างๆ รวมถึงยื่นเอกสารไปยังธนาคารอาคารสงเคราะห์ online
  4.รอการติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์กลับมา โดยแต่ละอย่างจะใช้เวลาพิจารณาไม่ เหมือนกัน (เปิดบัญชีเจ้าหน้าที่ ธอส จะใช้เวลาเพียง 1 วัน รวมถึงหากเปิดบัตรเครดิตหรือสิน เชื่อดอกเบี้ยต่ำใช้เวลาไม่เกิน 7 วัน )
  ซึ่งหากเป็นบัตรเครดิตท่านสามารถเดินทางไปยังธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาใกล้บ้านเพื่อรับบัตรได้เลย โดยสามารถติดต่อธนาคารเพื่อสอบถาม หรือรอธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทรติดต่อกลับมาได้เช่นกัน ดังนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูสรุปข้อดีของธนาคารอาคารสงเคราะห์กัน!

  จุดเด่นของธนาคารอาคารสงเคราะห์ในปี 2567

  ปิดท้ายกันด้วยมาดูข้อดีที่น่าสนใจของธนาคารอาคารสงเคราะห์ ซึ่งตอบได้ง่ายๆ เลยว่าธนาคาร ธอส นี้ปัจจุบันให้บริการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อสำหรับกู้เงินซื้อบ้าน จำนองบ้าน หรือสินเชื่อกู้ ธอส อื่นๆ ที่มีทั้งสินเชื่อบุคคลออนไลน์หรือจะเป็นการขอสินเชื่อประเภทรถต่างๆ ที่คิดดอกเบี้ยต่ำก็มี นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของธนาคารอาคารสงเคราะห์คือ บัญชี ธอส หรือการลงทุนความเสี่ยงต่ำอย่างสลาก ธอส ก็มีเช่นกัน ที่สำคัญปัจจุบันธนาคารอาคารสงเคราะห์ยังงมีช่องทางในการติดต่อธนาคารอย่างมากมาย ทั้งการเดินทางไปยังธนาคารอาคารสงเคราะห์สำนักงานใหญ่, การติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ผ่านช่องทางคอลเซ็นเตอร์ธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทร หรือหากอยู่ไกลก็สามารถเดินทางไปยังธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาใกล้บ้านท่านอีกด้วย แถมปัจจุบันยังมีช่องทางที่สะดวกเข้าไปอีกขั้นอย่างแอพธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือเว็บไซต์ government housing bank อีกด้วย!