เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท

  เดือน

  วิธีรับเงินหลังสมัคร

  ขอสมัครทันที

  It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

  เรามาทำความรู้จักกับบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดกันว่าเป็นแบบไหน และมีอะไรน่าสนใจบ้าง

  บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดหรือ kbj capital เป็นบริษัทที่ให้บริการทางด้านธุรกรรมการเงินและให้บริการออนไลน์เป็นหลัก ตามข้อมูลบริษัทแล้วบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดถูกก่อตั้งขึ้นตอนเดือนกุมภาพันธ์พ.ศ 2564 เป็นการรวมทุนระหว่าง Jaymart Group และ KB Kookmin Card Co. โดยในปัจจุบันแล้วมีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศไม่มากเท่าไหร่เพราะบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดให้บริการออนไลน์เป็นหลักนั่นเอง ซึ่งผลิตภัณฑ์ของหมาก็จะมีทั้งบัตรกดเงินสดแคชจอยและสินเชื่อแคสจอยและในส่วนของสินเชื่อ kashjoy ก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบเพราะทางบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดต้องการให้คนที่สมัครสินเชื่อมีตัวเลือกมากยิ่งขึ้น แล้วถ้าคุณสนใจจะใช้บริการสินเชื่อจากบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดแล้วก็สามารถเข้าไปสมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์ผ่านเว็บไซต์นี้ได้เลย https://www.kbjcapital.co.th/th/product ใช้เวลาไม่มากก็สามารถก็สามารถขอสินเชื่อจากบริษัทมาจำกัดได้แล้ว

  รีวิวสินเชื่อจากบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดจากใจจริงในปี 2567/2024

  บริษัทเคบีเจแคปปิตอลที่ให้บริการทางด้านสินเชื่อด้วยนั้น หลายๆคนที่ต้องการจะใช้บริการสมัครสินเชื่อจากบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดควรรู้บางอย่างก่อนทำการใช้บริการ และนี่เป็นรีวิวจากผู้ใช้บริการจริง แต่ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าสินเชื่อที่เราจะพูดถึงเป็นสินเชื่อรถซึ่งถึงแม้ว่าจะมีวงเงินให้ค่อนข้างสูงจากราคาประเมินเลย แถมยังมีดอกเบี้ยที่สามารถผ่อนได้สบายๆเพียงแค่ 0.44% ต่อเดือนเท่านั้น แล้วยังมีเวลาเวลาผ่อนชำระสูงสุดถึง 72 เดือนกันเลยทีเดียว จากที่ฟังดูมีแต่ข้อดีทั้งนั้นและไม่มีเหตุผลใดๆเลยที่ไม่ควรเข้าไปขอสินเชื่อจากบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด แต่สิ่งหนึ่งที่ควรเป็นข้อพิจารณาที่ดีเลยนั่นก็คือในเรื่องของแคชจอยกี่วันอนุมัติซึ่งในส่วนนี้จากการดูรีวิวสินเชื่อแคชจอยต่างๆและจากการใช้จริงแล้วมีระยะเวลาที่ค่อนข้างนานมากเลยทีเดียว แผนการตามเรื่องก็ไม่ได้เร็วอย่างที่คิดเอาไว้ตั้งแต่แรก โดยถ้าจะให้สรุปง่ายๆเลยก็คือถ้าคุณต้องการเงินด่วนสินเชื่อแคชจอยอาจจะไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณไม่ได้รีบร้อนใช้เงินและวางแผนมาอย่างดีแล้วสินเชื่อแคชจอยก็จะตอบโจทย์คุณเป็นอย่างดีเลย

  โปรโมชั่นจากการสมัครบัตรกดเงินสดจากบริการของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด

  ในช่วงปี 2556/2024 ทางบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดก็ได้มีการจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อดึงให้คนมาใช้บัตรกดเงินสดแคชจอยกันมากยิ่งขึ้น แต่ก่อนอื่นเลยเชื่อว่าหลายๆคนต้องสงสัยอยู่แล้วว่าบัตรกดเงินสดแคชจอยดีไหมซึ่งถ้าจะให้ตอบก็คงตอบว่าดีเพราะใช้เป็นบัตรสำรองในยามฉุกเฉินได้และไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปีเลย ที่นี้เราตามมาดูโปรโมชั่นหลังจากการทำบัตรกดเงินสดแคชจอยแล้วว่าจะมีอะไรบ้าง โดยจะมีด้วยกันทั้งหมด 3 ต่อด้วยกันต่อแรกหลังจากสมัครและยื่นเอกสารเรียบร้อยแล้วรับแก้วน้ำแคชจอย x Star Friends 1 ใบทันที มูลค่า 490 บาท ต่อที่ 2 หลังจากการอนุมัติเสร็จแล้วรับกระเป๋าแคชจอย Easy 1 ใบมูลค่า 1,990 บาทสำหรับคนที่มีฐานเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป ต่อที่ 3 รับกระเป๋าเดินทางแคสจอย x Star friend 1 ใบมูลค่า 4,590 บาทสำหรับคนที่มีฐานเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไปทันที