เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท

  เดือน

  วิธีรับเงินหลังสมัคร

  ขอสมัครทันที
  กำหนดรายได้: เงินเดือน 15,000 บาท
  อัตราต่อปี: ไม่เกิน 19.99-25% ต่อปี
  ระยะเวลา: นาน 12-60 เดือน
  → รายละเอียดข้อเสนอ  รายละเอียดแหล่งเงินกู้: ต้องการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาเงินเดือน 15000 สมัครง่ายได้เงินไว

  ทำความรู้จักกับธนาคารกรุงศรีล่าสุดวันนี้

  สำหรับธนาคารกรุงศรีถือว่าเป็นธนาคารที่มีประวัติมาอย่างอย่างนาน โดยธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษก็สามารถอ่านพ้องชื่อไทยได้เลย นั่นคือ Krungsri Bank ซึ่งในปัจจุบันธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ให้บริการผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมายเช่น การเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์, การลงทะเบียนสินเชื่อกรุงศรีต่างๆ และบัตรเครดิตกรุงศรี เป็นต้นผ่านธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่ ผ่านธนาคารกรุงศรีสาขาต่างๆ และช่องทางแอปพลิเคชั่นสำหรับเปิดบัญชีหรือขอสินเชื่อออนไลน์ นอกจากนี้ธนาคารกรุงศรียังมีช่องทางติดต่อที่มากมายไม่แพ้กันนั่นคือ การติดต่อธนาคารกรุงศรีผ่านสาขาแถวบ้านท่าน หรือติดต่อเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีเพื่อเข้าถึงเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี Call Center โดยในช่องทางนี้ยินดีช่วยเหลือในทุกๆ ด้านทั้งการสมัครบัญชี การถามเรื่องธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงและธนาคารกรุงศรีเปิดกี่โมง หรือเรื่องอื่นๆ ได้เลย!

  คุณสมบัติในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ กับธนาคารกรุงศรี

  ก่อนจะไปดูกันว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม? เรามาดูกันดีกว่าว่าหากสนใจขอสินเชื่อหรือเปิดบัญชีกับทางธนาคารกรุงศรีนั้น จะมีการกำหนดคุณสมบัติอะไรไว้บ้าง โดยสามารถสรุปได้ดังนี้ 1.การเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์กับธนาคารกรุงศรีอยุธยา (หรือธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ : Krungsri Bank) ไม่กำหนดเงินเดือน แต่ต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป และ 2.ธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่ได้ประกาศกฏถึงการสมัครสินเชื่อกรุงศรีหรือการเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีไว้หลากหลายคุณสมบัตินั่นคือ มีทั้งแบบต้องมีรายได้ประจำหรือทำอาชีพอิสระ แต่ธนาคารกรุงศรีกำหนดอายุต้องมี 20 ปีขึ้นไปถึงจะเข้าถึงบริการนี้ได้ โดยจะดำเนินการผ่านทางออนไลน์หรือผ่านธนาคารกรุงศรีสาขาต่างๆ ได้เลย แต่ต้องดูก่อนว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง เพราะต้องดำเนินการก่อนปิด 1 ชั่วโมง แต่หากไม่มั่นใจก็ลองติดต่อธนาคารกรุงศรีไปยังเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center ได้เลย โดยในปัจจุบันเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี คือ +66-2296-2000 ดังนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูจุดเด่นของธนาคารกรุงศรีกันได้เลย!

  จุดเด่นของธนาคารกรุงศรีมีอะไรบ้าง?

  หากถามว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม? ก็ตอบได้เลยว่าหากสืบประวัติของธนาคารกรุงศรีมาจนถึงปัจจุบันจะพบเลยว่า ธนาคารกรุงศรีอยุธยานี้ดีมากๆ เนื่องจากนโยบายของธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่หรือธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษอย่างชื่อ Krungsri Bank ในแต่ละปีนั้นได้มีการออกแบบบริการต่างๆ มากมาย เช่น การเปิดบัญชีเงินฝากประจำหรือการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ออมทรัพย์ อีกทั้งธนาคารกรุงศรียังให้ท่านเลือกขอสินเชื่อได้หลากหลายประเภทอย่างสินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคล สินเชื่อรถ สินเชื่อบ้าน อีกทั้งในส่วนของบัตรเครดิตกรุงศรีก็มีให้เลือกมากมายอย่างบัตรเฟิร์สช้อย บัตรกรุงศรีเครดิต แถมต้องบอกเลยว่าท่านสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ง่ายๆ ผ่านธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้าน ผ่านทางออนไลน์ หรือแม้แต่จะติดต่อธนาคารกรุงศรีง่ายๆ ด้วยมือถือเพียงกดเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีที่แจ้งไปก็ได้ ที่สำคัญท่านสามารถโทรติดต่อเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี Call Center เพื่อถามเรื่องต่างๆ ได้มากมายทั้งธนาคารกรุงศรีมีอะไรบ้าง รวมถึงธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงได้อีกด้วย!