เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท

  เดือน

  วิธีรับเงินหลังสมัคร

  ขอสมัครทันที
  กำหนดรายได้: เงินเดือน 30000 บาท
  อัตราต่อปี: ไม่เกิน 20-25% ต่อปี
  ระยะเวลา: นาน 12-60 เดือน
  → รายละเอียดข้อเสนอ  รายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระเพื่อสภาพคล่องที่ดีกว่า
  กำหนดรายได้: เงินเดือน 30,000 บาท
  อัตราต่อปี: ไม่เกิน 15-20% ต่อปี
  ระยะเวลา: นาน 12 เดือน
  → รายละเอียดข้อเสนอ  รายละเอียดแหล่งเงินกู้: ต้องการกู้เงินกรุงไทยให้สมัครรับวงเงินให้ผ่อนนาน 12 เดือน!

  “ธนาคารกรุงไทย” ธนาคารที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2024ธนาคารกรุงไทย

  เป็นธนาคารที่ขึ้นชื่อและได้รับความนิยมในปี 2567 อย่างกว้างขวาง หากถามว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใดนั้นคำตอบก็คือธนาคารกรุงไทย จำกัดเป็นธนาคารประเภทพาณิชย์เอกชนนั่นเอง ซึ่งธนาคารกรุงไทยมีบริการและผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมซึ่งไม่ว่าใครก็สามารถใช้บริการได้ ธนาคารกรุงไทยสาขามีอยู่ทั่วประเทศ หากต้องการติดต่อกรุงไทยสามารถค้นหาสาขาของธนาคารกรุงไทยได้ผ่านอินเทอร์เน็ตโดยค้นหาคำว่าธนาคารกรุงไทยในห้างและธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน หรือจะโทรผ่านเบอร์ธนาคารกรุงไทย 02-111-1111 ก็ได้ สถานที่ตั้งของธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร ซึ่งปัจจุบันธนาคารกรุงไทยได้มีแอพธนาคารกรุงไทยอย่าง Krungthai NEXT และ KTC PHONE ที่ถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการและยังครอบคลุมไปถึงการขอสินเชื่อและการใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยอีกด้วย ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำสินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่ได้รับความนิยมกัน

  KTC พี่เบิ้มรถแลกเงินจากธนาคารกรุงไทย

  กู้เงินกรุงไทยง่ายๆ ด้วย KTC พี่เบิ้มจากธนาคารกรุงไทย โดยในการขอสินเชื่อนี้เป็นสินเชื่อธนาคารกรุงไทยแบบรถแลกเงิน ซึ่งจะให้วงเงินสูงถึงหนึ่งล้านบาทเพียงแค่รถที่ใช้ในขอสินเชื่อกรุงไทยต้องไม่ติดไฟแนนซ์ KTC พี่เบิ้มจากธนาคารกรุงไทยให้บริการไม่มีวันหยุด อนุมัติรวดเร็วทันใจภายใน 1 ชั่วโมงสามารถรอรับเงินสดกลับบ้านได้เลย ดอกเบี้ยต่อเดือนของสินเชื่อจากธนาคารกรุงไทย จำกัดประเภทนี้เริ่มต้นที่ 0.98% เป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกและยังสามารถผ่อนชำระได้อย่างยาวนานถึง 84 เดือน สามารถสมัครได้ที่ธนาคารกรุงไทยสาขาทั่วประเทศ จะเป็นธนาคารกรุงไทยในห้างหรือธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันก็ได้ KTC พี่เบิ้มรถแลกเงินจากธนาคารกรุงไทยไม่ต้องมีคนค้ำประกันเพียงมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขก็สามารถกู้เงินกรุงไทยได้ง่ายๆ โดยเพียงแค่มีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีถึง 65 ปี เป็นสัญชาติไทย หากเป็นผู้มีรายได้ประจำต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 8,000 บาท ส่วนเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 30,000 บาท และผู้ขอสินเชื่อกรุงไทยต้องถือครองรถเป็นชื่อตนเอง

  Home for cash จากธนาคารกรุงไทย

  สินเชื่อ Home for cash จากธนาคารกรุงไทยในปี 2567 มีจุดประสงค์เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับการติดตั้งและใช้สินค้าหรือสิ่งที่ช่วยประหยัดพลังงาน เพราะสินเชื่อธนาคารกรุงไทยประเภทนี้สนับสนุน ESG โดยดอกเบี้ยคงที่ปีแรกของผลิตภัณฑ์นี้อยู่ที่ 1.99% โดยมีระยะเวลาในการผ่อนชำระนานถึง 30 ปี ซึ่งสินเชื่อของธนาคารกรุงไทย จำกัดประเภทนี้จะใช้หลักประกันแบบเดียวกับสินเชื่อบ้าน ไม่ว่าจะจดจำนอง ประเมินราคาและยื่นกู้จะฟรีค่าธรรมเนียมทุกขั้นตอน โดยวงเงินของสินเชื่อ Home for cash จากธนาคารกรุงไทยจะไม่เกินราคาของอุปกรณ์ที่ติดตั้ง ซึ่งหากผู้ใดสนใจก็สามารถติดต่อกรุงไทยผ่านเบอร์ธนาคารกรุงไทย 02-111-1111 อีกทั้งยังสามารถสอบถามข้อมูลแบบละเอียดได้ที่กรุงไทยใกล้บ้านเพียงพิมพ์ค้นหาว่าธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันนั่นเอง