เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท

  เดือน

  วิธีรับเงินหลังสมัคร

  ขอสมัครทันที

  It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

  ทำความรู้จักกับพรอมิสแบบคร่าวๆก่อนเริ่มใช้บริการ

  บริษัทพรอมิสหรือ Promise เป็นบริษัทที่ให้บริการทางด้านสินเชื่อพรอมิสที่เป็นที่รู้จักในประเทศไทยค่อนข้างมากเลยทีเดียว โดยพร้อมมิตรเริ่มก่อตั้งในวันที่ 19 มีนาคม 2547 ซึ่งนับตั้งแต่วันที่เปิดจนถึงปี 2567/2024 นี้มีผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆที่เกี่ยวกับสินเชื่อพรอมิสออกมาให้คนที่ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสหรือต้องการขอสินเชื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับคนที่ต้องการขอสินเชื่อได้อย่างดีเลย และในปัจจุบัน Promise สาขามีกระจายอยู่ทั่วประเทศไทยและจะมากเป็นพิเศษในกรุงเทพฯ โดยพรอมิสมี แอพพรอมิสที่ให้บริการทั้งการขอสินเชื่อและติดตามข้อมูลสินเชื่อของคุณได้ และยังสามารถติดต่อพรอมิสผ่านแอพของทางพรอมิสได้อีกด้วย รวมไปถึงการจ่ายพรอมิสผ่านแอพด้วยเช่นกัน ถือเป็นอีกหนึ่งบริการจากช่องทางออนไลน์ที่ทำให้การขอสินเชื่อกับทางพรอมิสของคุณหรือการติดตามข้อมูลต่างๆของคุณง่ายยิ่งขึ้น

  เพราะเหตุใดพรอมิสถึงครองใจคนหลายๆคนที่ต้องการขอสินเชื่อ

  ถ้าจะให้พูดถึงบริการของพรอมิสง่ายๆที่ทำให้ครองใจคนเลยก็คือ การมีโปรโมชั่นที่ดึงดูดลูกค้าใหม่ให้เข้ามาใช้บริการสมัครสินเชื่อพรอมิสมากยิ่งขึ้นและก็ไม่ได้ทิ้งลูกค้าเก่าจึงทำให้สามารถดึงคนมาใช้พรอมิสได้มากขึ้นเรื่อยๆ ไม่เพียงแค่เท่านั้นยังสามารถขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้ง่ายๆถ้าคุณมีเครดิตที่ดีอยู่แล้วเป็นทุนเดิม ทำให้การขอสินเชื่อแต่ละทีไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากและเรียกได้เลยว่าครบจบในที่เดียวแถมยังสามารถติดตามสินเชื่อพรอมิสผ่านแอพพรอมิสได้ตลอดเวลาอีกด้วย อีกหนึ่งประเด็นที่มองข้ามไม่ได้เลยก็คือพรอมิสสาขาใกล้ MRT หรือ BTS ก็มีเหมือนกันเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางให้กับคนที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ ใครที่สนใจจะใช้บริการพรอมิสก็สามารถใช้เว็บไซต์พรอมิสเพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจได้เลย หรือยังสามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของพรอมิสเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้อีกด้วย

  คำถามที่หลายๆคนมักจะสงสัยเกี่ยวกับพรอมิสมีอะไรบ้าง

  เชื่อว่าหลายๆคนคงอยากจะใช้บริการพรอมิสกันมากขึ้นกว่าเดิม ทางเราจึงจะมาตอบข้อที่คุณอาจจะสงสัยหรือจะรู้ไว้ก็ไม่เสียหายโดยจะมีอะไรบ้างตามมาดูได้เลย
  พรอมิสมีสาขาไหนบ้าง ซึ่งคุณสามารถมองหาสาขาของพรอมิสใกล้บ้านคุณได้ผ่าน https://www.promise.co.th/branch.html นี้ได้เลย
  พรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัครสินเชื่อพรอมิส ซึ่งโดยหลักๆแล้วก็จะใช้อยู่แค่ 2 อย่างนั่นก็คือบัตรประชาชนประจำตัวตัวจริงของคุณ และสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริงที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน
  สามารถติดต่อพรอมิสได้ผ่านเบอร์อะไร โดยคุณสามารถใช้เบอร์ 1751 เพื่อติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของพรอมิสโดยตรงได้เลย