เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท

  เดือน

  วิธีรับเงินหลังสมัคร

  ขอสมัครทันที

  It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

  ประวัติของบริษัทศรีสวัสดิ์แบบคร่าวๆ

  หลายๆคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมากันบ้างอยู่แล้ว เพราะบริษัทศรีสวัสดิ์เป็นอีกหนึ่งบริการที่ครอบคลุมความต้องการของคนไทยได้ดีและมีสาขาเปิดมากถึง 5000 แห่งทั่วประเทศไทย แต่คุณรู้หรือไม่ว่าความเป็นมาของบริษัทศรีสวัสดิ์เริ่มต้นจากธุรกิจของบริษัทเล็กๆที่เป็นธุรกิจครอบครัวของแก้วบุญตาเพื่อประกอบธุรกิจให้บริการสินเชื่อในรูปแบบของการจำนำรถนั่นเอง ซึ่งมีสาขาแรกเริ่มต้นขึ้นที่จังหวัดเพชรบุรี และเริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2522 แล้วตอบมาในภายหลังก็ได้ทำการขยายธุรกิจเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าที่มีความต้องการจะใช้บริการศรีสวัสดิ์ได้ง่ายและเข้าถึงได้มากยิ่งขึ้นจึงทำให้มีศรีสวัสดิ์สาขากระจายอยู่ทั่วประเทศไทยเหมือนณปัจจุบันนี้นั่นเอง ซึ่งในตอนนี้บริษัทศรีสวัสดิ์ก็ได้ประสบความสำเร็จในประเทศไทยเป็นอย่างมากเลย และหลายๆคนยังรู้จักชื่อบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจผ่านช่องทางโฆษณาต่างๆที่มีการโฆษณาเกี่ยวกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจอีกด้วย

  เปรียบเทียบบริการของบริษัทศรีสวัสดิ์กับบริการเงินติดล้อ

  ถ้าพูดถึงบริการของบริษัทศรีสวัสดิ์ที่หลายๆคนใช้บริการและได้รับการยอมรับค่อนข้างสูงเลยก็คือศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจและคู่แข่งที่เบียดติดๆกันมาเลยนั่นก็คือเงินติดล้อนั่นเอง ซึ่งทั้ง 2 บริการนี้เป็นบริการด้านสินเชื่อที่ดีกันทั้งคู่เลย แต่ถ้าจะให้พูดถึงจุดเด่นของบริษัทศรีสวัสดิ์ก็เป็นในเรื่องของความง่ายในการอนุมัติวงเงินที่เพียงแค่กรอกชื่อนามสกุลและเบอร์โทรผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์หลักก็สามารถขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจกับทางบริษัทศรีสวัสดิ์ได้แล้ว ใช้เวลาไม่เกิน 15 นาทีและไม่เช็คบูโรด้วย แค่นี้ก็สามารถรับเงินศรีสวัสดิ์ได้แล้ว แต่เมื่อพูดถึงจุดเด่นของเงินติดล้อก็จะเป็นในเรื่องของความมั่นใจที่มีให้กับเงินติดล้อพร้อมมีมาตรฐานที่สูงเรืองถึงวงเงินโดยไม่ต้องใช้คนค้ำที่สูงมากเลยทีเดียวและยังอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารชั้นนำอีกด้วย แต่ด้วยความที่มีธนาคารชั้นนำคอยกำกับดูแลอยู่จึงทำให้การขอสินเชื่อให้วัยนั้นอาจจะไม่ได้ดีเท่ากับบริษัทศรีสวัสดิ์นั่นเอง ในส่วนของดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปีกันทั้งคู่ ถ้าจะให้สรุปง่ายๆว่าบริษัทศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อใครดีกว่ากันก็คงตอบว่าอันไหนดีกว่าไม่ได้ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อด้วยเพราะทั้ง 2 บริษัทมีจุดเด่นหรือจุดดีต่างๆที่เหมือนกัน ถ้ามีเอกสารที่ครบและสมบูรณ์แบบก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและการอนุมัติเงินที่อาจจะแตกต่างกันเล็กน้อย

  คำถามที่คนมักจะสงสัยกันเกี่ยวกับบริษัทศรีสวัสดิ์ รู้ไว้ไม่เสียหาย

  สามารถติดต่อศรีสวัสดิ์ผ่านช่องทางติดต่อไหนได้บ้าง ซึ่งหลักๆก็จะมี 2 ช่องทางก็คือแบบออนไลน์ซึ่งจะมีพนักงานจากสำนักงานใหญ่คอยตอบอยู่และเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ผ่านเบอร์ 1652 เพียงเท่านี้ก็สามารถติดต่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสํานักงานใหญ่ได้แล้ว
  ศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมงและเวลาปิดคือตอนไหน ซึ่งจะเปิดตอน 8.30 น. และปิดตอน 16.30 น. แต่ในวันเสาร์จะปิดตอน 15.30 น. แทนนั่นเอง
  บริษัทศรีสวัสดิ์มีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศไทยมากกว่า 5000 สาขาที่คุณสามารถนำรถเข้าไปตรวจเช็คสภาพได้ สามารถดูสาขาใกล้บ้านผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย