เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท

  เดือน

  วิธีรับเงินหลังสมัคร

  ขอสมัครทันที

  It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

  จุดเด่นของ Tesco lotus credit card

  Tesco lotus credit card ที่หลายๆคนคงเลือกใช้เพราะจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย เรื่องแรกถ้าเรามีการใช้บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสก็จะทำให้การพกเงินสดน้อยลงซึ่งการที่เราพบเงินสดน้อยลงจะทำให้ลดการสัมผัสเชื้อโรคที่อาจจะติดมากับธนบัตรต่างๆได้อีกด้วย ถ้าเป็นในเรื่องของการได้รับคะแนนสะสมทุกครั้งที่มีการใช้ lotus credit card เราก็ได้รับคะแนนซึ่งเราก็นำคะแนนไปแลกเป็นของอื่นๆหรืออาจจะเป็นสิทธิประโยชน์ที่เราจะสามารถได้รับจาก Tesco lotus credit การใช้บัตรเครดิต lotus เราจะได้รับสิทธิ์ประโยชน์จากบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสมากมาย

  Tesco lotus credit card ให้สิทธิพิเศษอะไร

  บัตรเครดิตโลตัสใช้ที่ไหนได้บ้าง เราสามารถใช้ที่เล้าจ์ในสนามบินหรือการได้รับสิทธิพิเศษจากการใช้ที่จอดรถตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำเพียงแค่แสดง Tesco lotus credit card เราจะสามารถได้รับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตทันที สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้เวลาเพื่อเราผ่านการอนุมัติจากการสมัครบัตรเครดิตโลตัสแล้ว สำหรับ Tesco lotus credit card เราสามารถเลือกจ่ายเงินได้เต็มตามจำนวนที่เรามีการใช้จ่ายไปหรือจะจ่ายตามขั้นต่ำที่บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสได้กำหนดไว้แต่เราอาจจะต้องเสียดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงพอสมควรเลยทีเดียว ดังนั้นถ้าต้องการใช้ Tesco lotus credit card ให้เกิดประโยชน์สูงสุดควรที่จะมีการใช้จ่ายเงินเต็มตามจำนวน

  Tesco lotus credit card สามารถทำอะไรได้บ้าง

  Tesco lotus credit card เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างเราๆกันมากเพราะคนรุ่นใหม่จะชื่นชอบในเรื่องของความคุ้มค่า มีประโยชน์ที่เหนือกว่า มีความคุ้มค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการซื้อสินค้าออนไลน์แล้วตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ สำหรับสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสก็คือ บัตรใบนี้มีการเข้าร่วมกับโลตัสทำให้ได้รับเพิ่มขึ้นเป็น Cash Back สูงสุดถึง 5% ซึ่งสามารถช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าโลตัสหรือว่าโลตัสทุกสาขารวมไปถึงการช็อปปิ้งออนไลน์ได้อีกด้วย คุณแม่บ้านที่ต้องการซื้อของกินของใช้ในบ้านรวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือการเข้าไปซื้อตามห้างโลตัสก็สามารถใช้ Tesco lotus credit card ใบนี้ใบเดียวได้เลยและเวลาที่ช้อปปิ้งยังมีโอกาสได้รับเงินคืนอีกด้วย ผู้ถือบัตรเครดิต lotus สามารถใช้บัตรผ่อนสินค้าซึ่งการผ่อนมีโอกาสที่จะสามารถผ่อนสินค้า 0% ได้สูงสุดถึง 3 เดือนเลยทีเดียวโดยจะต้องสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าก่อนหรือจะสงสัยเกี่ยวกับผ่อนบัตรโลตัสโทรเข้าไปที่ 1712 เพื่อที่จะทำสอบถามการผ่อนสินค้า เมื่อใช้ Tesco lotus credit card มีโอกาสได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% สำหรับผู้ที่ถือบัตรและมีการรูดเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันของ Esso ทุกสาขาทั่วประเทศ