เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท

  เดือน

  วิธีรับเงินหลังสมัคร

  ขอสมัครทันที

  It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

  ฝากถอนเงินง่ายๆไปกับบริการของธนาคารไทยเครดิต

  เชื่อว่าหลายๆคนคงไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับบริการของธนาคารไทยเครดิตมาก่อนเลย และก็สงสัยว่าธนาคารไทยเครดิตดีไหม ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกเลยเพราะไทยเครดิตไม่ใช่ธนาคารที่ใหญ่หรือมีบริการที่ครอบคลุมต่อคนส่วนใหญ่มากเท่าไหร่ รวมไปถึงไทยเครดิตสาขาด้วย แต่ก็มีบริการที่ทำให้คุณสามารถฝากถอนเงินได้ง่ายๆผ่านบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสต่างๆที่มีกระจายอยู่ทั่วประเทศไทยเป็นจำนวนมาก เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพธนาคารไทยเครดิตอย่าง Alpha by ไทยเครดิตจากช่องทางออนไลน์ต่างๆก็สามารถใช้บริการของธนาคารไทยเครดิตได้แล้ว เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่เบื่อกับการตามหาเครื่อง ATM ของธนาคารตัวเอง ซึ่งบริการในจุดนี้ไทยเครดิตจะทำให้คุณสามารถใช้บริการของเคาน์เตอร์เซอร์วิสใกล้บ้านเพื่อฝากถอนเงินผ่านธนาคารไทยเครดิตได้แบบง่ายๆเลย และนอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถทำการถอนเงินไม่ใช้บัตรผ่านเครื่อง ATM ของ SCB ได้อีกด้วย ถ้าคุณมีคำถามที่ต้องการสอบถามสามารถใช้เบอร์ธนาคารไทยเครดิตเบอร์นี้ 02 697 5454 เพื่อติดต่อกับธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่่ได้เลย

  กลุ่มเป้าหมายที่ธนาคารไทยเครดิตต้องการช่วยเหลือมีอะไรบ้าง

  อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วว่าธนาคารไทยเครดิตไม่ใช่ธนาคารที่ใหญ่เพราะฉะนั้นบริการต่างๆจึงมีกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน โดยกลุ่มเป้าหมายของธนาคารไทยเครดิตนั่นก็คือผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการขอสินเชื่อหรือจะเรียกง่ายๆว่าเป็นธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายก็ว่าได้ ซึ่งบริการไทยเครดิตเพื่อรายย่อยธุรกิจ Micro SME มีบริการให้คุณเลือกใช้มากมายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ SME กล้าให้หรือจะเป็นสินเชื่อ SME Standby OD หรือจะเป็นสินเชื่อ Micro SME ก็มีให้คุณเลือกใช้บริการอย่างมากมาย ซึ่งสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตเหล่านี้เป็นบริการที่มีเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการขอสินเชื่อไทยเครดิตหรือขอกู้เงินธนาคารไทยเครดิตเพื่อไปใช้ในการหมุนเวียนเงินในส่วนธุรกิจต่างๆได้ และดำเนินธุรกิจของตัวเองต่อไปได้นั่นเอง คุณสามารถเข้าไปศึกษาบริการต่างๆของธนาคารไทยเครดิตได้ผ่านเว็บไซต์หลักได้เลย

  เปรียบเทียบบริการของธนาคารไทยเครดิตแบบคร่าวๆเกี่ยวกับบริการสินเชื่อ SME กล้าให้

  สินเชื่อของธนาคารไทยเครดิตที่ผู้ประกอบการรายย่อยมักให้ความสนใจและเรียกใช้บริการกันพรุ่งนี้ไม่พ้นสินเชื่อ SME กล้าให้แบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งทางเราจะมาเปรียบเทียบสิ่งเชื่อ SME กล้าให้เกินร้อยและสินเชื่อ SME กล้าให้เต็ม Max ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไรบ้างและควรเลือกใช้บริการตัวไหน ก่อนอื่นเรามาดูในเรื่องของวงเงินสินเชื่อซึ่งสินเชื่อเกินร้อยจะให้สูงสุด 3 เท่าของมูลค่าประเมินหลักประกันและไม่เกิน 20 ล้านบาทแต่สินเชื่อเต็ม Max จะสูงสุด 35 ล้านบาทและไม่เกิน 2 เท่าของมูลค่าประเมินหลักประกัน ซึ่งในจุดนี้คุณสามารถชั่งได้เลยว่าแบบไหนที่เหมาะกับธุรกิจของคุณเพราะมีความแตกต่างกันค่อนข้างชัดเจน และในส่วนของระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 12 ปีเท่ากันแต่ในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยของธนาคารไทยเครดิตแบบเต็มแม็กจะเริ่มต้นเพียงแค่ -2.05% และสูงสุด +3.20% แต่สินเชื่อแบบเกินร้อยจะอยู่ที่ +4.70% ต่อปีกันเลยทีเดียว ถ้าให้แนะนำง่ายๆธุรกิจที่มีขนาดใหญ่ให้ใช้แบบเต็ม Max ไปเลย