เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท

  เดือน

  วิธีรับเงินหลังสมัคร

  ขอสมัครทันที

  It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

  ทรูมันนี่มีบริการสินเชื่อเงินด่วนให้ได้ใช้บริการกันแล้ว

  บริษัททรูมันนี่หรือบริษัททรูมันนี่จํากัดเป็นที่รู้จักกันดีภายในประเทศอยู่แล้วเพราะมีคนใช้บริการมากมายนับล้านคนเลย ซึ่งมีจุดเด่นบริการอยู่ที่การเติมเงินผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทอยู่แล้ว แล้วในทุกวันนี้แอปทรูมันนี่วอลเล็ทยังมีบริการต่างๆที่เหมาะแก่การเป็นกระเป๋าตังค์ออนไลน์มากขึ้นกว่าเดิมค่อนข้างมากเลย แต่คุณรู้หรือไม่ว่าทรูมันนี่ได้มีบริการสินเชื่อทรูมันนี่หรือสินเชื่อเงินด่วนให้ได้ใช้บริการกันแล้ว ซึ่งทางทรูมันนี่เปิดให้คุณสามารถขอสินเชื่อผ่านแอพได้เลย แล้วยังมีบริการสินเชื่อที่ตอบโจทย์กับคนที่ใช้บริการทรูมันนี่การเป็นปกติอยู่แล้ว โดยทางทรูมันนี่จะเรียกกันว่าสินเชื่อ kkp cash now โดยบริการทรูมันนี่ตัวนี้จะมีอะไรบ้างตามเรามาดูกันได้เลย

  บริการสินเชื่อต่างๆของทรูมันนี่มีอะไรบ้าง

  ก่อนอื่นต้องขอแบ่งสินเชื่อ truemoney ออกเป็น 2 แบบได้แก่สินเชื่อการกู้เงินทรูมันนี่และสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ โดยสินเชื่อการกู้เงินของทางทรูมันนี่จะใช้ชื่อว่า Play next เป็นหนึ่งในบริการของทางทรูมันนี่ที่จะให้วงเงินสูงสุดถึง 50000 บาทโดยข้อดีของสินเชื่อทรูมันนี่ตัวนี้ก็คือการใช้ก่อนจ่ายทีหลังและผ่อนสบายที่สำคัญและยังสามารถเบิกเงินสดได้ด้วย สามารถใช้บริการผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้เลยไม่จำเป็นต้องมีบัตรแม้แต่ใบเดียว ดอกเบี้ย 0% และผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน และอีกหนึ่งบริการของทางทรูมันนี่ก็คือสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ หรือจะเรียกง่ายๆว่าสินเชื่อสบายเป๋าซึ่งเป็นบริการสินเชื่อทรูมันนี่ที่เปิดโอกาสให้คุณสามารถผ่อนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์แท็บเล็ตผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้นั่นเอง โดยสามารถผ่อนได้นานสุดถึง 24 เดือนและบริการตัวนี้ของทางทรูมันนี่ไม่มีข้อเสียใดๆเลยที่ทำให้คุณต้องคิดก่อนจะเลือกใช้บริการ และอีกหนึ่งรายละเอียดที่สำคัญจากบริการของ truemoney ตัวนี้ก็คือสามารถผ่อนได้ผ่าน Banana เท่านั้น แต่ก็ไม่ใช่ข้อเสียใดๆเลยเพราะมีศูนย์ Banana กระจายอยู่ทั่วประเทศมากมายพร้อมให้คุณได้ใช้บริการอย่างเต็มที่ ถ้าคุณอยากสมัคร kkp cash now ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์หลักได้เลย

  ต้องทำอย่างไรบ้างถึงจะขอสินเชื่อกับทางทรูมันนี่ได้ง่ายยิ่งขึ้น

  อย่างที่ทุกคนรู้ๆกันว่าบริษัททรูมันนี่จำกัดเป็นบริษัทที่ใหญ่โตและมีผู้ใช้บริการมากมาย จึงทำให้การขอสินเชื่อทรูมันนี่อาจจะไม่ได้ง่ายขนาดนั้น แต่สิ่งที่จะทำให้คุณสามารถขอสินเชื่อทรูมันนี่ทุกรูปแบบได้ง่ายๆนั้นหลักๆเลยก็คือฐานเงินเดือนประจำของคุณนั่นเอง ซึ่งถ้าคุณมีตามที่กำหนดไว้และไม่มีปัญหาทางด้านบูโรใดๆเลยการใช้บริการกับทางทรูมันนี่ก็จะสามารถผ่านได้แบบง่ายๆเลยทีเดียว แถมใช้ระยะเวลาในการอนุมัติไม่ช้าอย่างที่คุณคิดอีกด้วย กลับกันนี่ก็เป็นข้อเสียสำคัญสำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์เพราะไม่มีฐานเงินเดือนที่ชัดเจนจึงทำให้การกู้เงินทรูมันนี่หรือการจะขอสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์กับทางทรูมันนี่แล้วอาจจะเป็นเรื่องที่ยากขึ้นมาค่อนข้างมากเลย