เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท

  เดือน

  วิธีรับเงินหลังสมัคร

  ขอสมัครทันที

  It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

  ประวัติของธนาคาร uob

  ธนาคารยูไนเต็ด โอเวอร์ซีส์ (ไทย) จำกัด (มหาชน)หรือที่เรียกกันติดปากว่า ธนาคาร uob เป็นธนาคารที่เกิดจากความร่วมมือธนาคารเอเชียกับธนาคารยูโอบีรัตนสินที่มีการจัดตั้งวันที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2548 โดยผู้ที่ถือหุ้นใหญ่มาจากกลุ่มธนาคารยูไนเต็ดโอเวอร์ซีส์ พีทีอีจากประเทศสิงคโปร์ ธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีสินทรัพย์รวมมากกว่า 7 แสนล้านบาทซึ่งในปี 2564 ได้มีการจัดอันดับธนาคารพาณิชย์ปรากฎว่า uob ธนาคารมีสินทรัพย์อยู่ในอันดับที่ 7 ต่อมาในปี 2565 ทางธนาคาร uob ได้เป็นผู้ชนะในการซื้อธุรกิจลูกค้ารายย่อยทั้งในส่วนของการบริหารสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรเครดิตทั้งหมดจากซิตี้แบงก์ประเทศไทยซึ่งธนาคารยูโอบีได้แจ้งว่า จะดำเนินการโอนลูกค้าจากซิตี้แบงก์มาเป็น uob ธนาคารเสร็จในปี 2567 ปัจจุบันที่ตั้งธนาคาร uob สำนักงานใหญ่จะอยู่ที่ 690 อาคารยูโอบีพลาซา กรุงเทพ ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานครซึ่งที่ตั้งจะอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า bts สถานีพร้อมพงษ์ ธนาคาร uob ได้มีสาขาที่ให้บริการเกี่ยวกับธุรกรรมการเงินมากกว่า 150 สาขาทั่วประเทศ การติดต่อ uob call center โทร 02-285-1555 คุณสามารถติดต่อธนาคาร uob ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  การเปิดบัญชีกับธนาคาร uob จะต้องใช้เงินขั้นต่ำเท่าไหร่

  สำหรับผู้ที่ต้องการเปิดบัญชี uob ใหม่ สามารถเปิดบัญชีได้เพียงคุณเดินทางไปที่ธนาคารยูโอบีสาขาใกล้บ้านซึ่งจะใช้บัตรประชาชนตัวจริงที่ยังไม่หมดอายุ ซึ่งการเปิดบัญชี uob จะใช้เงินขั้นต่ำ 1,000 บาท แต่ถ้าคุณไม่ต้องการจะเดินทางมาเปิดบัญชีที่ธนาคาร uob สามารถทำการเปิดบัญชี uob ออนไลน์ได้โดยผ่านแอพธนาคาร uob ที่ชื่อว่า UOB TMRW ผู้ที่ทำการเปิดบัญชี uob ออนไลน์และมีการใช้จ่ายกับ TMRW รับเงินเข้าบัญชีธนาคาร uob สูงสุด 3,000 บาทเมื่อคุณได้มีการใช้บัตรเครดิต TMRW จ่ายอาหารในร้านอาหารที่ได้กำหนดไว้และรับ Shopee eCoupon 200 บาทเมื่อคุณทำการฝากเงินมากกว่า 5,000 บาทและมีการใช้จ่ายผ่านบัตร/จ่ายบิลต่างๆและสแกน QR Code

  บัตรเดบิตธนาคาร uob สามารถใช้ที่ MRT ได้แล้ว

  ผู้ที่มีการเดินทางด้วย MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วงเป็นประจำอยู่แล้ว มีความต้องการบัตรเดบิตที่จะมาช่วยให้มีความสะดวกมากขึ้นเพียงแค่คุณทำการแตะบัตรเดบิตธนาคารยูโอบีหลังจากนั้นบัตรเดบิตธนาคาร uob จะทำการจ่ายเงินผ่านบัตรโดยอัตโนมัติ ผู้ที่สามารถใช้บัตรเดบิตธนาคารยูโอบีได้นั้นบนบัตรของคุณจะต้องมีสัญลักษณ์ Contactless จึงสามารถแตะบัตรเดบิตได้เมื่อมีการใช้งานที่ MRT ทั้งสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง บัตรเดบิตธนาคาร uob ถือได้ว่าตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการความสะดวกได้ซึ่งคุณไม่ต้องต่อคิวซื้อตั๋วให้เสียเวลาเพียงแค่คุณใช้บัตรเดบิตสแกนที่เครื่องเข้า-ออกก็สามารถเดินทางได้แล้ว