บัตรโลตัส

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรโลตัสที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย

ข้อมูลที่คุณควรรู้ก่อนทำบัตรโลตัส สมัครบัตรโลตัสทำอย่างไร? แล้วบัตรโลตัสกดเงินสดหรือไม่?

 

คนที่ชอบช้อปปิ้งซื้อของในห้างโลตัส ไม่ว่าจะซื้ออาหารกลับบ้าน หรือซื้อพวกเครื่องใช้ไฟฟ้า บางคนอาจจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีบัตรบัตรโลตัสหรือบัตรเครดิตโลตัสให้เลือกสมัครใช้บริการได้ด้วย และมีสองแบบให้เลือกทำ

 

บัตรโลตัสหรือบัตรเครดิตโลตัส เป็นบัตรเครดิตที่ให้สิทธิพิเศษแก่ผู้สมัครมากกว่าบัตรเทสโก้โลตัสแบบทั่วๆ ไป

โดยบัตรเครดิตโลตัสแบ่งออกเป็น บัตรแพลทินัม รีวอร์ด สำหรับผู้ที่มีเงินเดือนหรือรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 15,000 บาท ขึ้นไป และบัตรแพลทินัม บียอนด์ สำหรับผู้ที่มีเงินเดือนหรือรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 30,000 บาทขึ้นไป บัตรโลตัสเหล่านี้มอบสิทธิพิเศษที่เหมือนกันอยู่อย่าง คือทำการผ่อนสินค้าและบริการในห้างโลตัสอันไหนก็ได้ในห้างจะถูกคิดดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ นาน 3 เดือน ทั้งสินค้าที่อยู่ในห้างและแบบที่ซื้อออนไลน์ บัตรเครดิตโลตัสเหล่านี้จึงเหมาะแก่การสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้ามากๆ นอกจากนี้ก็จะได้เครดิตเงินคืน 3 เปอร์เซ็นต์ เมื่อถือบัตรโลตัสไปเติมน้ำมันที่ปั้มเซลล์ และเมื่อไปต่างประเทศ ถ้าชำระเงินในร้านที่มีสัญลักษณ์วีซ่า จะได้รับคูปองเงินสด 0.5 เปอร์เซ็นต์

 

ที่ต่างกันคือ บัตรโลตัสรีวอร์ดจะให้คูปองเงินสดโลตัส 2.5 เปอร์เซ็นต์ เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตแพลทินัม รีวอร์ด ส่วนบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสแบบบียอนด์จะได้คูปองเงินสดที่ 3.5 เปอร์เซ็นต์ มาถึงตรงนี้ คนที่อยากสมัครบัตรโลตัสหรือบัตรเครดิตโลตัสคงอยากรู้ว่าจะต้องทำอย่างไรต่อจึงจะสมัครได้

 

ส่วนใครที่สงสัยว่าบัตรโลตัสกดเงินสดได้หรือไม่ ก็ต้องตอบว่าบัตรโลตัสสามารถกดเงินสดได้ในปริมาณตามวงเงินที่เหลืออยู่ในบัตรเครดิตโลตัสของคุณ 

 

วิธีการสมัครบัตรโลตัส เพื่อทำบัตรโลตัส สำหรับเข้าถึงบริการและสิทธิพิเศษ ในปี 2567 หรือ 2024

 

ผู้ที่ต้องการทำบัตรโลตัสหรือบัตรเครดิตโลตัส จะต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปี โดยมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 15,000 บาทสำหรับบัตรรีวอร์ด และ 30,000 บาทสำหรับบัตรบียอนด์ และมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้โดยสะดวก ส่วนเจ้าของกิจการที่จะทำบัตรโลตัสต้องมีรายได้หมุนเวียน 150,000 บาทสำหรับบัตรรีวอร์ด และ 300,000 บาทสำหรับบัตรบียอนด์ และหลักฐานที่แสดงว่าทำกิจการของตัวเองมานานกว่า 1 ปี เอกสารที่ใช้ประกอบการพิจารณาบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสก็มีสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนหรือหลักฐานการรับเงินเดือนอย่างน้อย 1 เดือน และสำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกและรายการเคลื่อนไหวทางการเงินย้อนหลัง 6 เดือนสำหรับพนักงานบริษัท หรือเอกสารจดทะเบียนการค้าหรือบริษัทหรือห้างหุ้นส่วน และสำเนาบัญชีที่แสดงการเคลื่อนไหวของการเงินย้อนหลัง 12 เดือนสำหรับเจ้าของกิจการหรือธุรกิจส่วนตัวสำหรับทำบัตรโลตัส

 

ต้องสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าที่ไหน? ทำอย่างไรจึงจะทำบัตรโลตัสได้ 

 

โดยสามารถสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าเพื่อทำบัตรโลตัสได้ที่โลตัสทุกสาขา หรือจะสมัครแบบออนไลน์ก็ได้ที่ https://www.lotussmoney.com แต่ก่อนจะทำการสมัคร ก็ต้องคิดดูให้ดีก่อนว่าบริการและสิทธิพิเศษต่างๆ ที่เราได้จากบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสนั้นจำเป็นแค่ไหนอย่างไร การสมัครบัตรโลตัสให้ประโยชน์แก่เราหรือไม่

 

ใครที่อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม นอกจากเข้าไปหาแบบออนไลน์ทางเว๊บไซต์ของโลตัสแล้ว ก็ยังสามารถสอบถามได้ที่สายด่วนของโลตัสเกี่ยวกับบัตรโลตัส ได้ที่เบอร์ 1712

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิต ttb บัตรที่ตอบโจทย์ทุกอย่าง
กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรโลตัสที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่มีดอกเบี้ย
ระยะเวลา: ไม่มีระยะเวลาคืน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครแอพกระเป๋าตังเก็บเงิบง่ายจ่ายสบายๆ