citi grab

กำหนดรายได้: ไม่ระบุ
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 16% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 4-12 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สนใจ citi grab ดอกเบี้ยถูกมากสมัครง่ายได้จริง

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตร citi grab 

บัตร citi grab เป็นหนึ่งในบริการสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ที่มีคนสนใจเป็นจำนวนมาก อีกทั้งต้องการสมัครใช้งานบัตรเครดิต citi grab เช่นกัน อย่างไรก็ดีไม่ใช้ทุกคนที่สามารถสมัครรับบัตร citi grab ส่วนลด ได้ เพราะทางธนาคารได้วางคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครไว้และใช้เยอะกว่าการกู้สินเชื่อนอกระบบแน่นอน นั่นก็คือ กรณีที่เป็นคนไทย ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครบัตรฯ สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด, สำเนาบัญชีส่วนตัว ในส่วนของกรณีเป็นชาวต่างชาติ ก็ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครบัตร citi grab ได้แก่ สำเนาหนังสือเดินทาง และใบอนุญาตทำงาน, หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด/สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท, สำเนาบัญชีส่วนตัว (อัฟเดตข้อมูลล่าสุด ปี 2567/2024)

 

รีวิวบัตร citi grab 

ในสื่อโลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจกับการสมัครบัตรเครดิต citi grab ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของซิตี้แบงก์ ออนไลน์ ซึ่งมีสิทธิพิเศษโดยตรงเกี่ยวกับ Grab คือ รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 10 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาทบนบริการ Grab, รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดร้านอาหาร และบริการสมาชิกออนไลน์รายเดือน หรืออาจกล่าวได้ว่าเป็น Citibank Grab ส่วนลด ณ ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งไลฟ์สไตล์รวมกว่า 4000 แห่งทั่วโลก , รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดช้อปปิ้งออนไลน์ และนี่ก็เป็น citi grab รีวิวคร่าว ๆ หากใครสนใขก็สามารถสมัครบัตร citi grab ได้เลยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

Citi grab food ส่วนลด

บัตรเครดิต citi grab พร้อมมอบส่วนลด grab food ส่งท้ายปี 2563 โดยลดสูงสุด 50% โดย Citi Grab Food ส่วนลด ประกอบไปด้วย ลด 30% ใส่รหัส CTG30 (ลดสูงสุด 90 บาท ขั้นต่ำ 300 บาท) ลด 40% ใส่รหัส CTG40 (ลดสูงสุด 160 บาท ขั้นต่ำ 400 บาท) และ ลด 50% ใส่รหัส CTG50 (ลดสูงสุด 250 บาท ขั้นต่ำ 500 บาท) ด้วยสิทธิประโยชน์ของบัตร Citibank ใบนี้ จึงกล่าวได้ว่าเป็น ส่วนลด grab บัตรเครดิต 2567 ที่ดีที่สุดใบหนึ่งก็ว่าได้ 

 

จ่ายบัตรเครดิต citi grab ผ่านแอพ grab

หลายคนที่ใช้ grab อาจจะยังสงสัยว่า grab จ่ายบัตรเครดิตยังไง ซึ่งวิธีเพิ่มบัตรเครดิต citi grab รวมถึงบัตรเครดิตของธนาคารอื่น ๆ ลงในแอพ grab ทำได้โดย

  1. 1. เปิดแอพ grab และกดเลือกชำระเงิน
  2. 2. กดที่เพิ่มวิธีชำระเงินแบบอื่น
  3. 3. กรอกข้อมูลบัตรของเราให้ครบถ้วน และกดบันทึกข้อมูล
  4. 4. เพิ่มบัตรเสร็จสิ้นเรียบร้อย

เพียงเท่านี้เราก็สามารถจ่ายเงิน grab ผ่านช่องทางบัตรเครดิตได้แล้ว นอกจากนี้บัตรเครดิต citi grab ยังสามารถได้รับคะแนนทุกครั้งที่ใช้งาน และสำหรับใครที่ต้องการแลกคะแนนเพื่อเป็นเครดิตเงินคืนมาใช้ได้โดยไม่ต้องยืมเงินด่วนออนไลน์เลย ก็ทำได้โดย ตรวจสอบประเภทบัตรเครดิตที่สามารถทำรายการแลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืน หลังจากนั้นเลือกรายการค่าใช้จ่ายที่ท่านต้องการแลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืน แล้วยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขการแลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 18% ต่อปี
ระยะเวลา: 11 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร scb up2me
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
ระยะเวลา: ไม่ระบุ
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครแอพยืมเงิน 15000-20000 บาทรับเงินโอนเข้าบัญชี
กำหนดรายได้: เงินเดือน 15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 16% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 18 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีฟรัค่าสมัครและผ่อนนาน 18 เดือน