citi premier

กำหนดรายได้: 30,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตร citi premier เหมาะสำหรับทุกการเดินทาง

citi premier บัตรใบเดียวที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์ครบครัน

ปัจจุบันที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันส่งผลให้การใช้ชีวิตประจำวันของคนในสังคมเปลี่ยนแปลงไป จากเดิมที่เคยจับจ่ายใช้สอยด้วยเงินสดได้เปลี่ยนมาเป็นการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตมากขึ้น แน่นอนว่าในปี 2567 ที่ผู้คนหันมาให้ความสนใจกับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตมากขึ้นทำให้ธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งหันมาพัฒนาและออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตมาให้คุณเลือกสมัครหลากหลายนั่นเอง หากจะพูดถึงการใช้ผู้ให้บริการบัตรเครดิตเชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงบัตรเครดิต citibank ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมายเช่นเดียวกันกับบัตร citi premier ที่ไม่เพียงแค่รูดเพื่อซื้อสินค้าหรือบริการผ่านร้านค้ำชั้นนำเท่านั้น ทุกครั้งที่คุณใช้จ่ายในร้านค้าปลอดภาษี ห้างสรรพสินค้ารวมไปถึงช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านแอพลิเคชันออนไลน์ที่ร่วมรายการด้วยบัตรเครดิต citi premier ก็รับส่วนลดไปเลยทันที 15% หรือในกรณีที่คุณต้องการซื้อสินค้าที่ราคาค่อนข้างสูงแต่ไม่อยากจ่ายเงินก้อนทีเดียว คุณก็สาามารถใช้บัตรซิตี้พรีเมียร์รูดเพื่อผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% ผ่านร้านค้าเหล่านั้นได้นานสูงสุดถึง 10 เดือนเลยทีเดียว ที่สำคัญไปกว่านั้นบัตรเครดิต citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 ยังมีให้คุณเลือกใช้บริการได้อีกมากมาย ไม่ว่าคุณจะเป็นแบบไหน รับรองว่าสิทธิประโยชน์ของบัตร citi premier ก็มีให้คุณเลือกใช้บริการได้อย่างแน่นอน

 

บัตร citi premier ใช้ทำอะไรได้บ้าง

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีว่าบัตร citi premier ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทบัตรเครดิตที่ออกโดยธนาคารซิตี้หรือซิตี้แบงก์ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์เก่าแก่ที่เปิดให้บริการมานานกว่า 200 ปีและมีสาขาให้บริการกระจายอยู่ทั่วทุกมุมโลก แน่นอนว่าหลายคนก็อาจจะสงสัยว่าบัตร citi premier นอกจากที่คุณจะใช้เป็นบัตรเครดิตเพื่อรูดซื้อหรือผ่อนสินค้าและบริการที่คุณต้องการแล้ว บัตร citi premier ใบนี้สามารถทำอะไรได้บ้าง ต้องบอกเลยว่าในช่วงที่สภาวะเศรษฐกิจในประเทศค่อนข้างย่ำแย่ประกอบกับสถานการณ์โควิด 19 ที่แพร่ระบาดอย่างหนักมาจนกระทั่งปี 2567 หรือปี 2024 หลายคนอาจจะประสบกับปัญหาทางการเงินที่ค่อนข้างตึงมือหรือหมุนเงินไม่ทัน สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้และไม่รู้ว่าจะหันไปพึ่งใครก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย คุณสามารถใช้บัตร citi premier ใบเดียวกันนี้กดเงินสดออกมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องหันไปพึ่งเงินกู้นอกระบบออนไลน์ที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยสุดโหดอีกต่อไป สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิต citibank หรือบัตรเครดิตซิตี้สามารถลงทะเบียนสมัครด้วยตัวเองผ่านทางออนไลน์หรือ citi premier call center ได้เลย

 

บัตรเครดิต citi premier คิดค่าธรรมเนียมอะไรบ้าง

เชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่ถือเป็นปัจจัยประกอบการตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตของใครหลายคนนั่นก็คิดค่าธรรมเนียมต่างๆที่ทางผู้ให้บริการเรียกเก็บจากผู้ถือบัตร ในส่วนของบัตรเครดิต citi premier ทางธนาคารจะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าหรือค่าสมัครใดๆ แต่จะเรียกเก็บเป็นค่าธรรมเนียมรายปีของบัตร citi premier แทน ซึ่งโดยปกติแล้วในปีแรกจะฟรีค่าธรรมเนียมและในปีถัดไปจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตซิตี้ 1000 บาท แต่ในกรณีที่คุณมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเกินขั้นต่ำตามเงื่อนไขของ citi premier ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อของดเว้นค่าธรรมเนียมได้เช่นกัน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: เงินเดือน 70000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 18% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่ระบุ
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สนใจ scb beyond เฉพาะผู้มีเงินเดือน 70000 สะดวกสบายใช้ง่าย!
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
ระยะเวลา: นาน 91-180 วัน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อแมวเหมียวสมัครผ่านแอพรับเงินผ่านบัญชี
กำหนดรายได้: มีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000 บาท แต่ไม่เกิน 39,999 บาท
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ต้องการทำบัตรเครดิตนักศึกษาได้ง่ายๆ