citi prestige

กำหนดรายได้: 50,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: citi prestige สามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมได้

บัตรเครดิต citi prestige ตอบโจทย์ไลฟ์คนรุ่นใหม่

ในปัจจุบันที่สังคมก้าวเข้าสู่ยุคไร้เงินสดปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบัตรเครดิตถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทยและหากจะพูดถึงบัตรเครดิตเชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงบัตรเครดิต citibank ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์เก่าแก่สัญชาติอเมริการที่เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 200 ปีเลยทีเดียว อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีว่าในปัจจุบันผู้คนให้ความสนใจกับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไม่น้อยจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทางซิตี้แบงก์จะออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ใช้บริการหลากหลายสไตล์ สำหรับใครที่เลือกไม่ได้ว่าจะทำบัตรเครดิตใบไหนดี เราขอแนะนำให้คุณรู้จักบัตรเครดิต citi prestige ที่ไม่เพียงแค่การใช้รูดซื้อสินค้าหรือบริการจากร้านค้าทั่วไปเท่านั้น ในกรณีที่คุณต้องการซื้อสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการก็สามารถใช้บัตร citi prestige รูดเพื่อผ่อนสินค้าหรือบริการที่คุณต้องการได้แบบ 0% นานถึง 10 เดือนโดยไม่จำเป็นต้องนำเงินเก็บของคุณออกมาใช้จ่ายเลย อีกทั้งทางธนาคารเองก็ได้จับมือร่วมกับบริษัทชั้นนำหลากหลายแห่งเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ร่วมไปถึงโปรโมชันต่างๆเฉพาะผู้ที่ถือบัตร citi prestige เท่านั้น นอกจากนี้หากคุณเกิดปัญหาทางการเงินหรือจำเป็นต้องใช้เงินด่วนฉุกเฉินแต่ไม่รู้จะหาเงินจากไหนก็สบายใจได้เลยเพราะคุณสามารถใช้บัตรเครดิต citi prestige กดเงินสดออกมาใช้หมุนเวียนได้โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินอีกด้วย เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน citi prestige จากซิตี้แบงก์ก็ถือเป็นบัตรเครดิตที่ค่อนข้างตอบโจทย์เลยทีเดียว

 

บัตร citi prestige มีดีอย่างไร

แน่นอนว่าในปี 2567 หรือปี 2024 ที่ธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งต่างให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต หลายคนก็อาจจะมีคำถามอยู่ในใจว่าทำไมต้องเลือกสมัคร citi prestige หรือบัตรเครดิต citi prestige สิทธิประโยชน์ 2567 มีอะไรบ้าง ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าสิทธิประโยชน์ที่ทางซิตี้แบงก์มอบให้แก่ผู้ถือบัตร citi prestige ค่อนข้างหลากหลายไม่ว่าคุณจะเป็นสายกิน นักเดินทาง สายช้อป หรือสายไหนก็ตาม คุณก็สามารถเลือกใช้สิทธิพิเศษรวมไปถึงโปรโมชันส่วนลดจากบริษัทชั้นนำเหล่านี้ผ่านบัตรเครดิต citi prestige ได้เลย ไม่เพียงแค่สิทธิประโยชน์และส่วนลดที่คุณจะได้รับจาก prestige citi credit เท่านั้น ทุกครั้งที่คุณใช้จ่ายผ่านบัตรใบนี้ครบทุก 25 บาทก็สามารถสะสมแต้มบัตรเครดิต citibank ได้ทันที 2 คะแนนหรือในกรณีที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศก็จะได้รับไปเลยทันที 3 คะแนนและยิ่งไปกว่านั้นสำหรับใครที่เป็นนักช้อปออนไลน์อาจจะต้องร้องว้าว ทุกครั้งที่คุณใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต citi prestige ตลอดปี 2567 ครบ 10000 บาทต่อเดือนนอกจากที่คุณจะได้สะสมคะแนนแบบปกติแล้ว ทางธนาคารก็ใจดีมอบคะแนน prestige citi reward ให้คุณไปเลย 5 เท่าจากแต้มของคุณ ซึ่งแต้มที่คุณสะสมไว้เหล่านี้ก็สามารถนำไปแลกรับเป็นส่วนลดหรือของสมนาคุณได้อีกมากมาย ดังนั้นสำหรับใครที่สนใจหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็ไม่ต้องเสียเวลาเปิดอินเทอร์เน็ตหา citi prstige รีวิวให้เสียเวลา คุณสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอรับคำแนะนำจาก citi prestige call center ที่จะให้ข้อมูลที่อัพเดตและแม่นยำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

สมัครบัตร citi prestige ยากไหม

เชื่อว่าหนึ่งในคำถามที่หลายคนต้องการคำตอบไม่น้อยนั่นก็คือการทำบัตร citi prestige ธนาคารอนุมัติยากไหม ต้องบอกเลยว่าสำหรับใครที่เป็นกังวลในเรื่องนี้อยู่ก็สบายใจได้เลย การสมัครบัตรเครดิต citi prestige ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดเพียงแค่คุณมีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อย 20000 บาทไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพใดก็ตามก็สามารถเตรียมเอกสารมาลงทะเบียนสมัครได้เลย ในส่วนของการอนุมัติหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของบัตร citi prestige ก็ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะทำบัตรเครดิต citibankไม่ผ่าน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิต tmb ที่สามารถแปลงเป็นเงินก้อนได้
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: สูงสุด 15.98% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 50 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อสมัครง่ายๆ ให้วงเงินเยอะ
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 27% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 91-180 วัน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครมีเงินใช้เพื่อผู้ต้องการเงินแต่ไม่มีรายได้ประจำรับเงินทันที