บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

กำหนดรายได้: 10,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 15-25% ต่อปี
ระยะเวลา: 36 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ง่ายๆได้แล้ว

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์อีกหนึกตัวเลือกที่ดีที่ต้องมีไว้ครอบครอง

ปัจจุบันปี 2566 หรือ 2023 หลายท่านคงไม่อาจปฏิเสธได้ บัตรเครดิตได้กลายเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สามารถใช้ทดแทนการถือเงินสดในการเลือกซื้อของหรือผ่อนชำระได้เป็นอย่างดี ทำให้เราสามารถแบ่งจ่ายค่าของหรือสินค้าต่าง ๆ ที่เราต้องการได้โดยไม่กระทบต่อเงินก้อน แต่จะดีแค่ไหนหากวันนี้เราจึงจะมาบอกต่อและแนะนำกับหลายๆท่านว่า วันนี้เรามีบัตรของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มาแนะนำ เกี่ยวกับจุดเด่นและการตอบโจทย์ของบัตรไม่ว่าจะในแง่ของการใช้บริการและการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า ซึ่งแน่นอนนอนว่าบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่เราได้รวบรวมมาให้นี้ เป็นบัตรที่เหมาะกับไลฟ์ไสตล์ในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนชำระค่าสินค้าทั้งผ่านทั้งทางร้านค้าและผ่านทาวออนไลน์ ก็สามารถรับสิทธิพิเศษได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการคืนเงิน หรือสะสมแต้ม ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ในบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่นี่ ที่เดียว

สรุปแล้วบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบและแต่ละแบบดียังไง

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีให้เลือกมากมายหลายแบบขึ้นอยู่กับว่าเรามีทิศทางในการใช้บริการอย่างไร ซึ่งแต่ละแบบก็มีคุณสมบัติและสิทธิพิเศษในด้านการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปตามความเหมาะสม โดยเรามาดูกันว่าบัตรของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แต่ละแบบมีไว้ใช้ทำอะไรได้บ้าง มาดูกันเลย

  • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า หรือบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นบัตรเครดิตประสะสมแต้มคืนเงินหรือเลือกรับบริการต่าง ๆ ได้ และด้วยประเภทของบัตรเป็นบัตรประเภท “วีซ่า” จึงมั่นใจได้ว่ารูปแบบการให้บริการนั้นสามารถรองรับในร้านค้าต่าง ๆ ทั่วโลกได้ ปัจจุบันมีมีร้านค้าที่เข้าร่วมกว่า 20,000 ร้านค้าชั้นนำทั่วเมืองไทยให้เลือกผ่อนและชำระค่าสินค้าได้หลากหลายได้ดี
  • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ มีรูปแบบการใช้งานเป็นประเภทบัตรสินเชื่อเงินสด ที่สามารถทั้งเบิกจ่าย และผ่อนสินค้ากับร้านค้าบางประเภทได้ และเป็นอีกหนึ่งบัตรจากกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่จะช่วยได้ทั้งเรื่องเงินและก่อนผ่อนชำระสินค้าในบัตรใบเดียว
  • บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ เป็นบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่เอาใจขาช้อปในห้างเครือเซ็นทรัลที่สามารถสะสมแต้มและแลกซื้อสินค้าในราคาที่ถูกลงจากราคาเดิม มีร้านค้าเข้าร่วมเยอะแยะมากมาย
  • บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ และ บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ เป็นอีกหนึ่งในบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่เอาใจผู้ที่ต้องการซื้อของเข้าบ้าน ตกแต่งบ้าน หรือแม้แต่วัสดุก็สร้างก็สามารถผ่อนและแบ่งจ่ายได้นานสุด 12 เดือนด้วยดอกเบี้ย 0%

รวมข้อมูลที่สำคัญที่ต้องรู้เกี่ยวกับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่เราได้กล่าวมานี้ อาจะมีหลายท่านสงสัยว่าแล้ว “บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วงเงินเท่าไหร่และ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนอะไรได้บ้าง” และเงินเดือนในการสมัครสูงไหมเราขอแยกตอบได้ดังนี้

  • วงเงินที่ได้รับจากบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะอยู่ในช่วงสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
  • บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สามารถผ่อนสินค้าชั้นนำมากมายที่ เช่น โทรศัพท์มือถือ, โหมดท่องเที่ยว (ตั๋วเครื่องบิน), กล้องถ่ายภาพ, คอมพิวเตอร์, ประกันภัย, ทองคำ หรือแม้แต่ร้านเสริมความงาม เป็นต้น
  • ผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้จะต้องมีฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป

ด้วยเหตุนี้การสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จึงเรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ่ม และยังเป็นที่นิยมที่ต้องมีติดไว้ซักใบอีกด้วย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: 300,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตร scb m luxe เอกสิทธิ์ที่ดีเยี่ยมเมื่อถือบัตร
กำหนดรายได้: เงินเดือน 15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 16% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 4-36 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สนใจบัตรเครดิตกรุงศรีพร้อมวิธีผ่อนนาน 36 เดือน
กำหนดรายได้: รายได้ 6,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อพร้อมมิตรคิดดอกเบี้ยไม่แพงในปี 2023