บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0%

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 18% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ที่ใช้ผ่อนได้ทุกสินค้า

บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ทางเลือกใหม่เอาใจสายช้อป

ในยุคข้าวยากหมากแพงที่เศรษฐกิจในประเทศไทยค่อนข้างน่าเป็นห่วง เชื่อว่าหลายคนที่กำลังจะตัดสินใจซื้อสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงสักชิ้นด้วยเงินสดไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้าหรือของใช้ส่วนตัวตัวใดๆก็ตามก็คงจะต้องคิดแล้วคิดอีกว่าจะซื้อดีไหม บัตรเครดิตจึงถือเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ใครหลายคนเลือกใช้เพื่อผ่อนสินค้านั่นเอง หากจะพูดถึงบัตรเครดิตก็ต้องบอกเลยว่าในปี 2567 หรือปี 2024 นี้ธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งได้ออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% มาค่อนข้างหลากหลายเพื่อให้ครอบคลุมผู้ใช้งานทุกกลุ่มอาชีพจึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากคุณจะตัดสินใจเลือกไม่ได้ว่าจะทำบัตรเครดิตผ่อนของที่ไหนดีไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% กสิกร ไทยพาณิชย์หรือธนาคารอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% แต่ละแห่งก็จะมาพร้อมกับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นที่แตกต่างกันออกไป โดยคุณสามารถหาข้อมูลของบัตรเครดิตผ่อนสินค้าจากธนาคารชั้นนำเหล่านี้ผ่านทางออนไลน์ได้จากเว็ปไซต์ของธนาคารเพื่อเปรียบเทียบวงเงินและข้อเสนอประกอบการตัดสินใจในการเลือกสมัครบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์การใช้งานของคุณได้เลย

 

บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% มีดีอย่างไร

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีว่าในปัจจุบันบัตรเครดิตเรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากที่คุณจะใช้บัตรเครดิตรูดเพื่อซื้อสินค้าหรือบริการทั่วไปได้แล้ว เคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมคนส่วนใหญ่จึงเลือกใช้บัตรเครดิต 0% 10 เดือนผ่อนสินค้าหรือในบางกรณีที่สินค้ามีมูลค่าสูงมากก็เลือกที่จะใช้บัตรเครดิตผ่อน 0% 24 เดือน นั่นก็เป็นเพราะว่าการใช้บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% เหล่านี้นอกจากที่คุณจะไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยในการผ่อนสินค้าแล้ว คุณยังสามารถนำเงินก้อนของคุณไปใช้เพื่อการลงทุนหรือทำประโยชน์อื่นๆให้แตกดอกออกผลมายิ่งขึ้นนั่นเอง อีกทั้งการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% คุณยังสามารถสะสมแต้มภายในบัตรเพื่อแลกรับเป็นส่วนลดหรือรับเงินคืนจากร้านค้าที่ร่วมรายการได้ดังเช่นการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต citibank ผ่อน 0%  24 เดือนที่คุณจะได้รับเงินคืนจากการจับจ่ายใช้สอยสินค้าและบริการของร้านและบริษัทชั้นนำที่ร่วมโครงการมากมายหรือจะเป็นบัตรเครดิต scb ผ่อน 0% 10 เดือน 2567  ที่มีให้คุณเลือกลงทะเบียนสมัครหลากหลายสไตล์ครอบคลุมทุกการใช้งานเลยทีเดียว

 

บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ดีจริงหรือ

แม้ว่าบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% จะทางเลือกที่คุณสามารถใช้เพื่อผ่อนสินค้าได้โดยไม่จำเป็นต้องจ่ายดอกเบี้ยให้แก่ธนาคาร แต่ขึ้นชื่อว่าบัตรเครดิตก็เปรียบเสมือนกับดาบสองคมเพราะการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตผ่อนสินค้าก็คือการที่คุณนำเงินในอนาคตออกมาใช้ล่วงหน้าและในกรณีที่คุณผิดนัดชำระหนี้บัตรเครดิตหรือจ่ายไม่ครบตรงตามกำหนด ทางธนาคารหรือสถาบันทางการเงินผู้ออกบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% เหล่านี้ก็มีสิทธิเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่คุณผิดนัดได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องการเหตุการณ์เหล่านี้ ทุกครั้งที่คุณใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตผ่อนสินค้าเหล่านี้ เราขอแนะนำให้คุณมีวินัยในการใช้จ่ายและวางแผนทางการเงินอย่างรอบคอบนั่นเอง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: เงินเดือน15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 16% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 3-10 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สนใจบัตรเครดิตกสิกรสำหรับผู้มีเงินเดือน 15000 อนุมัติไว
กำหนดรายได้: 15,000 บาท ขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตร unionpay สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตร
กำหนดรายได้: เงินเดือน 15,000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 19.99-25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 12-60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ต้องการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาเงินเดือน 15000 สมัครง่ายได้เงินไว