บัตรเครดิตเติมน้ำมัน

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่กำหนด
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิตเติมน้ำมันแลกรับเครดิตเงินคืน

บัตรเครดิตเติมน้ำมันดีอย่างไร ใช้ทำอะไรได้บ้าง

ปี 2567 ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่ผู้คนพกเงินสดกันน้อยลงและหันมาใช้จ่ายผ่านทางออนไลน์หรือบัตรเครดิตมากขึ้น ต้องยอมรับเลยว่าบัตรเครดิตถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ค่อนข้างได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมากเพราะไม่เพียงแค่การใช้บัตรเครดิตเพื่อรูดซื้อสินค้าหรือบริการเท่านั้น บัตรเครดิตเหล่านี้ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์และส่วนลดมากมายรวมไปถึงผู้ถือบัตรยังสามารถสะสมแต้มจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเหล่านี้เพื่อแลกรับส่วนลดหรือของสมนาคุณได้อีกด้วย แน่นอนว่าสำหรับใครที่ใช้รถส่วนตัวเป็นประจำ หลายคนก็เริ่มที่จะมองหาบัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2567 สักใบที่ตอบโจทย์กับการใช้งานของคุณ ซึ่งต้องบอกเลยว่าในปี 2567 นี้ทางธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งได้จับมือร่วมกับบริษัทปิโตรเลียมออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตเติมน้ำมันมาให้คุณเลือกใช้ได้มากมายไม่ว่าจะเป็นบัตรเติมน้ำมันปตท บัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจากและบัตรเครดิตน้ำมันอื่นๆที่คุณสามารถเปรียบเทียบข้อเสนอพร้อมทั้งโปรโมชั่นเติมน้ำมันบัตรเครดิต 2567 ของบัตรแต่ละใบได้เลย ในขณะเดียวกันหลายคนก็อาจจะมีคำถามสงสัยว่าบัตรเครดิตน้ำมันใช้เติมน้ำมันได้เท่านั้นหรือใช้ทำอะไรได้บ้าง ต้องบอกเลยว่าในส่วนของบัตรเครดิตเติมน้ำมันสามารถใช้รูดเพื่อซื้อสินค้าหรือบริการทั่วไปได้เช่นเดียวกับบัตรเครดิตประเภทอื่นๆ แต่ทุกครั้งที่คุณใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันจากสถานีน้ำมันที่ร่วมรายการ คุณก็จะได้รับเงินคืนหรือส่วนลดอื่นๆตามเงื่อนไขของบัตรใบนั้นนั่นเอง นอกจากนี้ในกรณีที่การเงินของคุณติดขัดหรือจำเป็นต้องใช้เงินด่วน คุณก็สามารถใช้บัตรเครดิตน้ำมันเหล่านี้กดเงินสดออกมาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

 

สมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่ไหนดี

อย่างที่ทราบเป็นอย่างดีว่าในปัจจุบันธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตน้ำมันเป็นอย่างมากส่งผลให้หลายคนที่กำลังตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันรู้สึกสับสนไม่รู้ว่าจะสมัครบัตรเครดิตที่ไหนดี สำหรับใครที่ตัดสินใจเลือกไม่ได้ว่าจะสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันใบไหนดี คุณไม่จำเป็นต้องตั้งกระทู้เกี่ยวกับบัตรเครดิตเติมน้ำมัน pantip ให้เสียเวลา ธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การกกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยได้ปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรเติมน้ำมันกสิกรหรือบัตรเติมน้ำมันปตทที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากที่คุณจะได้รับเงินคืนจากการเติมน้ำมันผ่านสถานีน้ำมันปตททั่วประเทศแล้ว คุณยังสามารถสะสมแต้มผ่านบัตรเครดิตเติมน้ำมันกสิกรเพื่อแลกรับส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมไปถึงแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆที่ทางบริษัทมอบให้เฉพาะผู้ถือบัตรเติมน้ำมันกสิกรอีกด้วย ในส่วนของค่าธรรมเนียมรายปีก็ต้องบอกเลยว่าค่อนข้างพิเศษเพราะในช่วงปีแรกทางธนาคารใจดีไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตเติมน้ำมันจากคุณและในปีถัดไปก็จ่ายเพียงแค่ 300 บาทต่อปีเท่านั้น หรือในกรณีที่คุณมีใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตน้ำมันครบตามเงื่อนไขของบัตรก็สามารถของดเว้นค่าธรรมเนียมรายปีเพิ่มเติมได้เช่นเดียวกัน

 

บัตรเครดิตเติมน้ำมันกสิกรสมัครยากไหม

หากจะพูดถึงการสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันเชื่อว่าหลายคนก็อาจจะเคยประสบกับปัญหาที่ว่ายื่นเอกสารลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตไปหลายครั้งก็ไม่ผ่านสักที สำหรับใครที่เป็นกังวลว่าจะสมัครบัตรเติมน้ำมันกสิกรไม่ผ่านก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย เนื่องจากทางธนาคารต้องการเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบัตรเครดิตเติมน้ำมันได้ง่ายขึ้นจึงทำให้ขั้นตอนการสมัครและเงื่อนไขการลงทะเบียนไม่ซับซ้อนอย่างที่ผ่านมา เพียงแค่คุณมีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อยเดือนละ 15000 บาทต่อเดือน ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอะไรก็สามารถลงทะเบียนสมัครได้เลย นอกจากนี้หากคุณมีคำถามสงสัยหรือติดปัญหาตรงไหนเกี่ยวกับบัตรเครดิตเติมน้ำมันก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อขอรับคำแนะนำเพิ่มเติมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: รายได้ 12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อแคชจอยเอ็นจอยไปกับบริการดีๆ ที่จะได้รับ
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 30% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 91-180 วัน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บริการสินเชื่อมีเหรียญวงเงินสูงแต่ดอกเบี้ยต่ำ!
กำหนดรายได้: รายได้ 18,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด MMR 3.5% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 12 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทย อนุมัติผลทันที