บัตรเครดิต tmb

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิต tmb ที่สามารถแปลงเป็นเงินก้อนได้

เพราะอะไรการสมัครบัตรเครดิต tmb ถึงง่ายกว่าที่คิด รวมข้อมูลเพื่อคนอยากมีบัตรเครดิต tmb ประจำปี 2567 / 2024

 

บัตรเครดิต tmb เป็นหนึ่งในบริการบัตรเครดิตจากธนาคารทหารไทยธนชาติ การควบรวมกันของสองธนาคาร ธนชาติกับทหารไทย โดยการสมัครบัตรเครดิต tmb เพื่อทำบัตรเครดิต tmb เหมาะแก่พนักงานออฟฟิตที่รายได้ต่อเดือนหรือเงินเดือนมีตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ที่มีอายุอยู่ระหว่าง 20-65 ปี และมีเอกสารแสดงเงินเดือนหรือยืนยันการทำงานที่มีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป ส่วนถ้าเป็นเจ้าของกิจการเพื่อทำบัตรเครดิต tmb ก็ต้องมีหนังสือจดทะเบียนการค้า/บริษัท/ห้างหุ้นส่วนที่ตนเองเป็นเจ้าของกิจการอยู่ ส่วนผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต tmb แบบบัตรเสริม ไม่ว่าจะเป็นลูกหรือหลานของเจ้าของบัตรหลัก ต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และบัตรหลักกับบัตรเสริมต้องใช้วงเงินร่วมกัน

 

เอกสารสำหรับทำบัตรเครดิต tmb เพื่อให้ผ่านการอนุมัติ

 

เอกสารที่ต้องเตรียมทำบัตรเครดิต tmb นอกจากสำเนาบัตรประชาชนที่มีทั้งหน้าและหลัง กับต้องยังไม่ถึงวันหมดอายุบัตร และสำเนาทะเบียนบ้าน(อันหลังเผื่อไว้ก่อน) ก็ต้องมีเอกสารสลิปเงินเดือน เอาให้ได้ย้อนหลังสัก 6 เดือน โดยตัวสลิปเงินเดือนต้องออกไม่เกิน 60 วันและสำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกสำหรับสมัครบัตรเครดิต tmb และหน้าที่แสดงรายการเข้าออกของเงินย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน ถ้าเป็นเจ้าของกิจการทำบัตรเครดิต tmb ก็ต้องแทนสลิปเงินเดือนด้วยสำเนาทะเบียนการค้า ที่ต้องเปิดหรือดำเนินการมาไม่น้อยกว่า 2 ปี โดยสามารถสมัครที่ธนาคารโดยตรง หรือสมัครบัตรเครดิต tmb ผ่านแอปแบบออนไลน์ทาง TTB Touch หรือทางเว๊บไซต์ ttb

 

สำหรับในส่วนของการอนุมัตินั้น ก็อาจจะต้องรอประมาณ 3-7 วันทำการเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ธนาคารได้ตรวจสอบเอกสารและเดินเรื่องทำการอนุมัติบัตรเครดิต tmb ซึ่งหากคุณผู้สมัครไม่เคยขอสินเชื่อหรือกู้ยืมใดๆ ก็จะทำให้การอนุมัติเป็นไปอย่างราบรื่นและรวดเร็วยิ่งขึ้น

 

อย่าเพิ่งรีบสมัคร ถ้ายังไม่รู้ว่าบัตรเครดิต tmb อันไหนดี?

 

ส่วนสำหรับข้อดีของบัตรเครดิต tmb บางคนก็ไปหาข้อมูลบัตรเครดิต tmb pantip ก็จะพบความเห็นที่หลากหลาย บางคนก็บอกว่า “บริการใช้ได้ทีเดียว บัตรเครดิต tmb เป็นบัตรที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น” และบางความเห็นเขียนไว้ว่า “tmb บัตรเครดิตมีโปรโมชั่นที่หลากหลายน่าสนใจ แถมค่าธรรมเนียมก็ค่อนข้างแฟร์” 

 

สำหรับผู้ที่สงสัยว่าบัตรเครดิต tmb มีกี่แบบ และบัตรเครดิต tmb ผ่อนอะไรได้บ้าง? ก็ต้องตอบว่า มีหลายแบบและผ่อนได้หลากหลาย ตัวอย่างของบัตรเครดิต tmb(ซึ่งชื่อเปลี่ยนเป็น ttb) ก็มีอาทิเช่น “บัตรเครดิต TTB So Fast” บัตรเครดิต tmbที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า และยังไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปี แถมมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานถึง 50 วัน ส่วน “บัตรเครดิต TTB So Chill” ก็คล้ายๆ กัน เพิ่มเติมที่ค่าธรรมเนียมในการกดเงินคิดเพียง 3 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ก็ยังมี “บัตรเครดิต TTB So Smart” ที่คุณจะได้รับเงินคืน 1 เปอร์เซ็นต์ในทุกการจับจ่าย

ถ้าสนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปดูที่เว๊บไซต์ ttb ได้ หรือไม่ก็โทรสอบถามที่สายด่วนของธนาคาร กด 1428

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: 3.99% ต่อปี
ระยะเวลา: 60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่ออิ่มใจออมสิน รับเงินก้อนไปใช้ได้ทันที
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่มีดอกเบี้ย
ระยะเวลา: ไม่มีระยะเวลาคืน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครแอพกระเป๋าตังเก็บเงิบง่ายจ่ายสบายๆ
กำหนดรายได้: รายได้ 18,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด MMR 3.5% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 12 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทย อนุมัติผลทันที