สินเชื่อรวมหนี้

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลา: ไม่กำหนดระยะผ่อน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อรวมหนี้มันหนี้เป็นก้อนเดียวกัน

สินเชื่อรวมหนี้ กับ มาตรการแก้ปัญหาหนี้ ประจำปี 2567

รวมหนี้เป็นก้อนเดียวรัฐบาลได้ออกมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ กับโครงการวมหนี้เพื่อช่วยเหลือและลดผลกระทบรายได้ของลูกหนี้ โดยเป็นการแก้ปัญหาหนี้เพื่อปรับปรุงหนี้ระยะยาว โดยวันนี้เราจะมาบอกรายละเอียดการกู้รวมหนี้ของแต่ละธนาคาร ว่าสามารถสมัครหรือลงทะเบียนอย่างไรได้บ้าง เพื่อแก้ปัญหาหนี้ที่หลายๆคนประสบพอเจอในช่วงสถานการณ์ยืดเยื้อของโรคระบาดในปี 2024

ข้อดี ของการขอสินเชื่อรวมหนี้ ช่วยแก้ปัญหาหนี้ได้จริงไหม?

สินเชื่อรวมหนี้ กับ รายละเอียดของสินเชื่อรวมหนี้กรุงไทย

สนับสนุนวงเงินกู้สินเชื่อรวมหนี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปิดบัญชีของสถาบันการเงินอื่น โดยมอบอัตราดอกเบี้ยของการรวมหนี้อยู่ที่ MRR+0.25% หรือ 6.47% ต่อปี มอบวงเงินกู้ให้สูงสุดที่ 2 ล้าน สำหรับผู้ที่มีหรือไม่มีบุคคลในการค้ำประกัน หากใช้หลักทรัพย์หรือเงินฝากในการค้ำประกันเพื่อกู้รวมหนี้ จะได้รับวงเงินสูงสุดที่ 5 ล้านบาท ให้ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 20 ปี โดยสินเชื่อรวมหนี้กรุงไทยนั้น จะเน้นบริการลูกค้าที่เป็นสมาชิกของกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการเท่านั้น 

สินเชื่อรวมหนี้ กับ รายละเอียดของการรวมหนี้เป็นก้อนเดียวกสิกร

เป็นการรวมหนี้เป็นก้อนเดียวกสิกร ที่ผู้สมัครสินเชื่อรวมหนี้จะต้องใช้บ้านเป็นหลักประกัน และจะต้องเป็นลูกค้าที่มีผลิตภัณฑ์การเงินของธนาคารกสิกรไทยที่สามารถเข้าร่วมโครงการรวมหนี้ได้เท่านั้น ซึ่งมีข้อยกเว้นสำหรับผลิตภัณฑ์จาก Kleasing จะไม่สามารถเข้าร่วมโครงการร่วมหนี้ได้ การรวมหนี้เป็นก้อนเดียวกสิกรให้ระยะเวลากู้สูงสุดที่ 7 ปี และจะพิจารณาวงเงินให้ตามยอดหนี้ทั้งหมดที่มีอยู่กับธนาคารกสิกรไทย

สินเชื่อรวมหนี้ กับ รายละเอียดของการรวมหนี้เป็นก้อนเดียวออมสิน

การรวมหนี้เป็นก้อนเดียวออมสินนั้น พิจารณาหนี้จากบัตรเครดิต โดยสามารถปิดยอดหนี้บัตรเครดิตจากสถาบันการเงินอื่นได้ โดยมีดอกเบี้ยให้เพียง 8.5% ต่อปี มอบวงเงินให้ผู้สมัครเริ่มต้น 10,000 สูงสุดที่ 1 แสนบาท สินเชื่อรวมหนี้จะมีระยะเวลาผ่อนชำระนาน 48 เดือน โดยให้สิทธิพิเศษสามารถชำระหนี้ขั้นต่ำได้ 2.5% แต่ต้องไม่ต่ำกว่า 500 บาท ข้อดีของรวมหนี้เป็นก้อนเดียวออมสินนั้น เปิดให้กู้รวมหนี้ได้ทุกอาชีพ แต่จะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 15,000 บาท

สรุปได้ว่า โครงการรวมหนี้นั้น ช่วยรวมหนี้จากหลายช่องทางให้กลายเป็นหนี้ก้อนเดียว โดยสินเชื่อรวมหนี้ช่วยให้ไม่ต้องจ่ายเงินหลายทาง ช่วยลดอัตราดอกเบี้ยที่เราจ่ายไปนั้นน้อยลง เป็นการช่วยลดค่าใช้จ่ายภายในครัวเรือนได้ อีกทั้งยังมีสถาบับการเงินอื่นอีกมากมายที่เข้าร่วมโครงการรวมหนี้เป็นก้อนเดียวรัฐบาล สำหรับผู้ที่สนใจสมัครรวมหนี้เป็นก้อนเดียวรัฐบาล สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดได้ตามช่องทางต่าง ๆ ของธนาคารที่สนใจได้ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์ หรือสอบถามที่สาขาได้ ซึ่งแต่ละธนาคารก็จะมีเงื่อนไขแตกต่างกันออกไป

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 19% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 18 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครบัตรเครดิตอิออน พร้อมรอรับบัตรที่บ้านได้เลย
กำหนดรายได้: เงินเดือน 30,000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 15-20% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 12 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ต้องการกู้เงินกรุงไทยให้สมัครรับวงเงินให้ผ่อนนาน 12 เดือน!
กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 18% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ที่ใช้ผ่อนได้ทุกสินค้า